[P3] Ferrari 458 Italia Liberty Walk vs Ferrari 488 GTB On The Street Vietnam – Kiến thức về mẫu xe Ferrari

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của mẫu xe Ferrari đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe ferrari 458 cũ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

[P3] Ferrari 458 Italia Liberty Walk vs Ferrari 488 GTB On The Street Vietnam | Tổng hợp Kiến thức về chiếc xe Ferrari.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe ferrari 458 cũ.

 [P3] Ferrari 458 Italia Liberty Walk vs Ferrari 488 GTB On The Street Vietnam
[P3] Ferrari 458 Italia Liberty Walk vs Ferrari 488 GTB On The Street Vietnam

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [P3] Ferrari 458 Italia Liberty Walk vs Ferrari 488 GTB On The Street Vietnam này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức của oto Ferrari khác tại đây: ở đây.

See also  Siêu xe oto điều khiển từ xa ferrari tự động mở cửa thông minh - Kiến thức về mẫu xe Ferrari

Hai siêu xe Ý có màn đọ sắc trên đường phố Việt Nam. Ferrari 458 italia độ thân rộng Liberty Walk có màn gây choáng ngợp không chỉ ngoại hình mà bên trong là khối động cơ V8 được nâng cấp bởi hãng độ Fi-Exhaust danh tiếng, đặc biệt đây là phiên bản ống xả. Cuộc đua với âm thanh như động cơ F1. Ferrari 488 GTB do đã qua sử dụng Turbon nên có thể thấy âm thanh rất yếu so với 458. (nhưng hãy chờ xem trong thời gian tới chủ nhân sẽ độ thêm gì cho siêu xe này, ….). Báo cáo – hợp tác tại gmail: [email protected] Video Full HD 1080 Hãy Like share Comment và Subscribe theo dõi mình nhé. _Link FB Page: (Cập nhật tình hình siêu xe Việt Nam tại link Fan Page này.) _Link Fb: (Đây là link fb cá nhân của mình) _Link instagram: (Và đây là link instagram của mình) _Các bạn có thể vào các Group của mình để giao lưu trực tiếp với mọi người. ..

See also  Lái Ferrari Roma 2021 đầu tiên tại Châu Á ở Việt Nam Sướng như thế này này - Tin tức về oto Ferrari

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe ferrari 458 cũ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe ô tô Ferrari mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

See also  $3.0 Million Ferrari FXX K - INSANE V12 EXHAUST SOUNDS! - Kiến thức về oto Ferrari

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe ferrari 458 cũ.

Ferrari,ferrari 458 italia,fi race,ferrari 488 gtb,ferrari 458 italia liberty walk,siêu xe độc nhất việt nam,supercars vietnam,ferrari cường đô la,cuong do la,cường đô la lái siêu xe,minh nhua lai ferrari,sound ferrari,ferrari on the streets,supercars on the streets,ferrari sound,ferrari vietnam,ferrari f1,fi race exhaust,forgiato,airrex,sieu xe dat nhat viet nam,top 10 sieu xe viet nam,flame ferrari fi race.

#Ferrari #Italia #Liberty #Walk #Ferrari #GTB #Street #Vietnam.

22 thoughts on “[P3] Ferrari 458 Italia Liberty Walk vs Ferrari 488 GTB On The Street Vietnam – Kiến thức về mẫu xe Ferrari

Leave a Reply

Your email address will not be published.