Ôtô Trung Quốc uống xăng: Khách hoảng hốt, kỹ sư phân trần_Xe 360 – Kiến thức của chiếc xe Zotye

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về xe Zotye đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe zotye z8 mua ô đầu đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Ôtô Trung Quốc uống xăng: Khách hoảng hốt, kỹ sư phân trần_Xe 360 – Kiến thức về chiếc xe Zotye mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe zotye z8 mua ô đầu.

 Ôtô Trung Quốc uống xăng: Khách hoảng hốt, kỹ sư phân trần_Xe 360
Ôtô Trung Quốc uống xăng: Khách hoảng hốt, kỹ sư phân trần_Xe 360

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ôtô Trung Quốc uống xăng: Khách hoảng hốt, kỹ sư phân trần_Xe 360 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của xe Zotye khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-zotye.

Xe 360 ​​Độ _ Khi trang Facebook của Dương Minh Tuyền lên tiếng về mức tiêu hao nhiên liệu của một chiếc xe thương hiệu Trung Quốc, nhiều khách hàng đã phản ứng về điều này. Cảm ơn các bạn đã xem video. Nhớ like và đăng ký để nhận những video mới nhất. Đăng kí miễn phí:..

See also  Trải nghiệm xe điện 2 chỗ Zotye E200 | Trắng Auto - Kiến thức về oto Zotye

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe zotye z8 mua ô đầu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về mẫu xe Zotye mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

See also  Xe ô tô Trung Quốc tại Việt Nam: Zotye Z8 sau 2 năm lăn bánh có 'tã' hay không? - Tin tức của xe Zotye

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe zotye z8 mua ô đầu.

Xe,360,xe 360,Ôtô Trung Quốc uống xăng,Dương Minh Tuyền,ô tô thương hiệu Trung Quốc,Ôtô Trung Quốc,Zoyte Z8,ô tô giá rẻ,ô tô trung quốc nhập khẩu,thị trường việt nam,ô tô nhập khẩu,xe nhái.

#Ôtô #Trung #Quốc #uống #xăng #Khách #hoảng #hốt #kỹ #sư #phân #trầnXe.

40 thoughts on “Ôtô Trung Quốc uống xăng: Khách hoảng hốt, kỹ sư phân trần_Xe 360 – Kiến thức của chiếc xe Zotye

 1. TINH VO says:

  XE Ô TÔ TRUNG QUỐC. MUỐN KHÔNG HAO NHIÊN LIỆU…THÌ MUA VỀ ĐẮP CHIẾU TRÙM MỀN…LÀ KHÔNG HAO NHIÊN LIỆU.!!!😅😅😅🤣🤣🤣

 2. enth yhtjghhh says:

  Việt nam chẳng kém j.xe cam ry bên lào có 500 triệu đầy đủ thuế má. Ở vn đến 1 tỷ 2 dân vn nghèo thì fải chơi đồ rẻ thôi.xàm quá 360

 3. Vẩn Lưu says:

  Tôi cũng đã dùng điện thoại tàu ngày xưa. iPhone nhìn đẹp mê hồn. Về dùng chân vcl 3 ngày muốn đập mẹ nó ra. Đồ tàu chỉ đẹp mã. Chất lượng lấy đâu ra

 4. Hoàng Dũng Trần says:

  Turbo 2.0 230hp thì 12.13l là đúng rồi . Nay mai có thể là 14 hoặc 15 lit khi đi đc 5 vạn trở lên. Nói về công nghệ thì động cơ tàu ko so đc với hàn nhật nên đừng đối chiếu với các dòng xe tư bản giãy chết nhé.

 5. duc nguyen says:

  Cứ nghĩ đi một chiếc đầy đủ, thiết kế đến tính năng gióng nhu xe hạng sang tiền tỷ, trong khi xe này nhập khẩu mà các chi phí lăn bánh chưa đến 800 triệu vậy thì chất lượng ở đâu ra, xe mói thì vạy chú thu chạy sau 5 năm coi

 6. avia 123 says:

  Tốt nhất là ko mua ở bên trung quốc zoyte còn chat ai đi thương hiệu trung quốc tôi sang đấy vẫn thấy nhiều là dòng geely thôi

 7. Hiệp Hào says:

  Phạm nhật vương thuê bọn này dìm xe trung quốc rồi tôi thây xe này mọi thứ đều ổn chỉ là chưa biết độ bền của các thiết bị trên xe sau 5 năm sẽ như thế nào thôi

 8. Việt Nam says:

  Ai mà ko biết thằng cha Tuyền mốc bốc đồng, vít ga như rít thuốc lào phành phạch ko theo 1 chuẩn nào..bao nhiêu người đi 11 12l thì chẳng thấy nói..viết bài thì đưa mấy nhân vật ảo lên nói này nói nọ..phét đéo chịu được..đây chưa mua con xe TQ nào..nhưng đã viết báo thì phải có tâm..còn viết bài ăn ko nói có chỉ có trường hợp 1 số hãng xe lo ngại xe TQ sẽ soán ngôi làm náo loạn thị trường giá cả xe như xe máy TQ từng làm, nên thuê viết bài để dìm hàng..mà cái loại nhà báo này tốt nhất bẻ ngòi bút, xé thẻ nhà báo ném vào sọt rác là vừa..

 9. Lục Diệu says:

  Mấy cha đi chưa mà phán ghê vậy. Chạy phê đầy đủ tiện nghi chỉ tốn 11l đến 12 l đường nội đô vì máy turbo 2.0 kéo xác nặng 1 tấn 8 . Ai cũng chê mà sao đi nhiều vậy từ hà nội, hải duong ,hải phòng …. Bớt xàm đi mấy cha .

Leave a Reply

Your email address will not be published.