ÔTÔ HAY – XE ĐỘC ZIL 130 – Zavod imeni Likhacheva – Thông tin của xe ô tô UAZ

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về mẫu xe UAZ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe uaz của nga phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

ÔTÔ HAY – XE ĐỘC ZIL 130 – Zavod imeni Likhacheva – Kiến thức về Xe oto UAZ mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Ô oát, hồi xưa củ, lạ mắt như thế nào? - Kiến thức về xe ô tô UAZ
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe uaz của nga.

 ÔTÔ HAY -  XE ĐỘC ZIL 130 - Zavod imeni Likhacheva
ÔTÔ HAY – XE ĐỘC ZIL 130 – Zavod imeni Likhacheva

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ÔTÔ HAY – XE ĐỘC ZIL 130 – Zavod imeni Likhacheva này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về xe ô tô UAZ khác tại đây: Xem tại đây.

OTOHAY # 73 || DRAGON ZIL 130 – Zavod imeni Likhacheva – chiến binh siêu già của cha mình Website: Vay tiền Online :::: FACEBOOK: GROUP: Kênh chúng tôi muốn gửi thông điệp đến những ai yêu thích ô tô hay những tài xế lái chúng tôi muốn chia sẻ những video hữu ích nhất cho các bạn nên khi xem video các bạn chỉ cần ủng hộ kênh và đăng ký kênh để giúp chúng tôi có thêm động lực làm những video ý nghĩa và thú vị cho hội nhé – xin chân thành cảm ơn hay cùng chúng tôi chinh phục mọi chặng đường #otohay #hanoipho #xetaionline #dalyxeoto #XEHAY # NguyenQui # NguyenQuíGamer # decapised #dispose #didetit #XETAICU #detendithaco #etaiisuzu..

See also  Công ty chợ ô tô nghĩa lộ báo giá mẫu xe giá rẻ tại cửa hàng anh chị em tham khảo lh:0985947193 - Kiến thức của mẫu xe UAZ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe uaz của nga rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về oto UAZ mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

See also  UAZ Patriot 2018 - ENG - Thông tin về Xe oto UAZ

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe uaz của nga.

”0985533828,o to hay,ô tô hay,zill,xe zil 130,xe zil 131,xe zil 157,xe zil 3 cầu,xe quân đội,xe quân sự,xe liên xô,xe nga,xe tải của nga,Zavod imeni Likhacheva,xe cổ,xe chiến tranh,ô tô cổ,xe độc lạ hiếm.

#ÔTÔ #HAY #ĐỘC #ZIL #Zavod #imeni #Likhacheva.

24 thoughts on “ÔTÔ HAY – XE ĐỘC ZIL 130 – Zavod imeni Likhacheva – Thông tin của xe ô tô UAZ

  1. Vi Quốc Long says:

    Thuyết minh hơi kém..thế hệ chúng tôi sử dụng zil130 của liên xô tức năm 1984…nên hiểu lắm…Xe đơn giản không thiên về nội thất, nhưng hiệu quả,bền bỉ.hiện một số đơn vị quân đội vẫn sử dụng, một số chuyến máy dầu

Leave a Reply

Your email address will not be published.