Opel Astra G 1998 1.6 – wymiana rozrządu i pompy wody – wersja skrócona – Kiến thức của mẫu xe Opel

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của xe Opel phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe opel antara của nước nào phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Opel Astra G 1998 1.6 – wymiana rozrządu i pompy wody – wersja skrócona – Thông tin của xe ô tô Opel mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe opel antara của nước nào.

 Opel Astra G 1998 1.6 - wymiana rozrządu i pompy wody - wersja skrócona
Opel Astra G 1998 1.6 – wymiana rozrządu i pompy wody – wersja skrócona

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Opel Astra G 1998 1.6 – wymiana rozrządu i pompy wody – wersja skrócona này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức của xe ô tô Opel khác tại đây: ngay tại đây.

Xem hướng dẫn toàn diện, từng bước về cách thay thế độc lập bộ đai thời gian Continental Contitech và vòng đệm trục khuỷu Elring (SIMMERING) trong Opel Astra G với động cơ 1.6 16V X16XELJERS. . Hướng dẫn chi tiết, từng bước có thể được tìm thấy tại đây: Nếu bạn muốn xem phiên bản đầy đủ của hướng dẫn, vui lòng nhấp vào đây: Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn PamiС toàn diện này, nhưng bạn cần phải trang bị các bộ phận chất lượng cao và tất cả các công cụ được trình bày để kết nối thực hiện các hành động cần thiết. Nếu cảm thấy không đủ sức, tôi khuyên bạn nên dắt xe đến Xưởng, nơi những người thợ có kinh nghiệm làm “mọi hoạt động” canxi với lượng khoảng 300-500 PLN (nhân công). Tôi khuyên bạn nên mua phụ tùng ô tô tại đối tác AutoParts của chúng tôi trong cửa hàng trực tuyến:, mã giảm giá trong phần tóm tắt mua hàng là: AUTOFAN hoặc FORUMWARDS Tại đây bạn có thể mua một bộ dây đai thời gian như vậy với máy bơm nước. Crankshaft Simtering Simulation Sealant: Chia sẻ video này với bạn bè của bạn, trên các nhóm, trang mạng xã hội khác nhau về tư vấn ô tô, vì sau khi xem video, ý thức của người sử dụng ô tô sẽ tăng lên đáng kể do nhiều lần sửa chữa, thay thế, vì trong video bạn có thể thấy nhiều hoạt động khác nhau do chính họ thực hiện hướng dẫn. Ví dụ, bạn có thể xem cách tháo dây đai đa chữ V, cách tháo nắp chỉnh giờ, v.v … 👊 ĐĂNG KÝ THEO DÕI ► và nhấp vào 🔔 👀 XEM KIẾN THỨC DIỄN ĐÀN INSTAGRAM ► 🔴 PINTEREST ► 🔵 FACEBOOK ► ⭐️ TWITTER ► Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào, đừng ngại comment trong phần bình luận. Tất nhiên, thêm phụ đề vào phim bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn biết, tùy chọn thêm phụ đề được bật cho phim này. Tôi tò mò về ý kiến ​​của bạn về bộ phim này và hình thức trình bày tất cả các tác phẩm, liệu nó sẽ là một hình thức lý tưởng cho bạn. Bình luận về chủ đề này dưới video, Youriffony rất quan trọng đối với tôi. 💡 Viết câu hỏi, bình luận, nghi ngờ, đề xuất trong phần bình luận bên dưới phim. 😀 ❗️ Đăng ký kênh “ForumWiedzy” để không bỏ lỡ những video mới 👀 🎥 Chia sẻ bộ phim này với bạn bè trên MXH 👨‍👩‍👦‍👦 👊 Trân trọng ——— # Timing # Belt #OpelAstraG # AstraG # Opel #Vauxhall #Astra #Motorization #Auto #Tutorial #Manual #Tutorial #Manual #RepairSam #SamNaprawiam #DIY #DoItYourself #MakeToSam #Knowledge Forum #HowRepair # JapanReplace #Replacement #AstraG #Ecotam #Replacement #AstraG #Ecotam #Replacement #AstraG.

See also  2019 VINFAST FADIL (Opel Karl Rocks / Vauxhall Viva Rocks): Commercial Ad TVC Iklan TV CF - Vietnam - Thông tin về Xe oto Opel
See also  the garage tinkering opel manta xe - Tin tức của oto Opel

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe opel antara của nước nào rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của xe Opel mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

See also  VINFAST FADIL VUA PHÂN KHÚC A CÓ THẬT SỰ XỨNG ĐÁNG ?? || XE VIỆT - Kiến thức của oto Opel

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe opel antara của nước nào.

simmering wału korbowego,opel astra 1.6 16 continental contitech rozrząd,wymiana rozrządu 1.6 16v x16xel opel,timing replacement 1.6 16v x16xel opel,jak wymienić rozrząd w samochodzie,bogdan ligęza,opel astra 1.6 16v jak wymienić rozrząd,forumwiedzy,wymiana uszczelniacza wału korbowego,napinacz paska rozrządu astra g,SIMERING WAŁU KORBOWEGO,wymiana rozrządu vauxhall 1.6 16v x16xel,jak napiąć pasek rozrządu astra g 1.6 16v x16xel,uszczelniacz wału korbowego.

#Opel #Astra #wymiana #rozrządu #pompy #wody #wersja #skrócona.

Leave a Reply

Your email address will not be published.