Obfuscating Programs Against Algebraic Attacks – Yael Tauman-Kalai – Web chia sẻ những thông tin về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Obfuscating Programs Against Algebraic Attacks – Yael Tauman-Kalai phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề www seanet vn đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Obfuscating Programs Against Algebraic Attacks – Yael Tauman-Kalai – Trang chia sẻ các thông tin về tài chính mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề www seanet vn.

Obfuscating Programs Against Algebraic Attacks – Yael Tauman-Kalai

Thông tin liên quan đến chủ đề Obfuscating Programs Against Algebraic Attacks – Yael Tauman-Kalai.

Làm xáo trộn các chương trình chống lại các cuộc tấn công đại số Yael Tauman-Kalai Nghiên cứu của Microsoft New England Ngày 14 tháng 10 năm 2013 Mục tiêu của việc làm xáo trộn chương trình (mục đích chung) là làm cho một chương trình máy tính tùy ý trở nên “khó hiểu” trong khi vẫn bảo toàn chức năng của nó. Vấn đề xáo trộn chương trình được nghiên cứu kỹ lưỡng cả về lý thuyết và thực tiễn. Mặc dù tầm quan trọng của nó, cho đến rất gần đây, ngay cả các cấu trúc heuristic cho mục đích tổng quát obfuscation vẫn chưa được biết đến. Trong FOCS 2013, Garg et. al. đã đưa ra cấu trúc ứng viên đầu tiên cho việc làm xáo trộn mục đích chung. Chúng tôi cải thiện dựa trên kết quả này, bằng cách cung cấp một cấu trúc đơn giản hơn và chứng minh tính bảo mật của nó trước các cuộc tấn công đại số. Đây là một công trình rất nhạy cảm gần đây của Brakerski và Rothblum (eprint 2013), những người đã đưa ra kết quả như vậy dưới sự củng cố của Giả thuyết thời gian theo cấp số nhân. Đây là công việc chung với Boaz Barak, Sanjam Garg, Omer Paneth và Amit Sahai..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Obfuscating Programs Against Algebraic Attacks – Yael Tauman-Kalai này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những kiến thức liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề www seanet vn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề tài chính mới cập nhật mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến www seanet vn.

www seanet vn.

#Obfuscating #Programs #Algebraic #Attacks #Yael #TaumanKalai.

Obfuscating Programs Against Algebraic Attacks – Yael Tauman-Kalai.

[vid_tags].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *