Ô TÔ NGỌC HÀ VIDEO: Camera 360 ORIS trên xe ACURA MDX – Thông tin về xe ô tô Acura

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về Xe oto Acura đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe acura mdx 2016 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ô TÔ NGỌC HÀ VIDEO: Camera 360 ORIS trên xe ACURA MDX | Tổng hợp thông tin về xe ô tô Acura.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe acura mdx 2016.

Ô TÔ NGỌC HÀ VIDEO: Camera 360 ORIS trên xe ACURA MDX

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ô TÔ NGỌC HÀ VIDEO: Camera 360 ORIS trên xe ACURA MDX này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến thông tin về Xe oto Acura khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-acura.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty TNHH TM ORIS (gọi tắt là ORIS) đã cho ra đời sản phẩm hệ thống camera 360 ORIS cho ô tô. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại trong xử lý hình ảnh kết hợp với thiết bị camera tối tân cho phép quay 360 hình ảnh toàn cảnh khi lái xe. Hệ thống camera 360 ORIS là sản phẩm do các nhà khoa học và kỹ sư Việt Nam phát triển và sản xuất. Vượt qua nhiều khó khăn, năm 2015, ORIS đã tung ra thị trường sản phẩm camera 360, với nhiều ưu điểm cũng như tính năng vượt trội so với các đối thủ khác. Có thể kể đến như: – Hiển thị toàn cảnh – Hiển thị vạch dẫn đường – Hình ảnh sắc nét – Dễ sử dụng – Tính tương thích cao – Sử dụng như dashcam – Đặc biệt, có thể cập nhật nhiều tính năng phát triển mới sau này. Hệ thống camera 360 ORIS lắp đặt đơn giản, không can thiệp vào hệ thống điện của xe, xe hoàn toàn được bảo hành tại hãng khi xảy ra sự cố … Trên đây là video hoạt động thực tế của hệ thống Camera 360 ORIS trên ACURA Xe MDX lắp tại TÔ NGỌC HÀ. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe acura mdx 2016 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về thông tin về xe Acura mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe acura mdx 2016.

Camera 360,camera 360 oris,Camera toàn cảnh,camera xe hơi,camera ô tô,camera panoramic,hệ thống camera toàn cảnh,Ngọc Hà Video,Ô tô ngọc hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *