Ô tô điện trẻ em Hummer 1528 – Thông tin về oto điện

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của xe điện đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe ô tô điện trẻ em 4 chỗ ngồi đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Ô tô điện trẻ em Hummer 1528 | Tổng hợp Kiến thức về xe điện.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe ô tô điện trẻ em 4 chỗ ngồi.

 Ô tô điện trẻ em Hummer 1528
Ô tô điện trẻ em Hummer 1528

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ô tô điện trẻ em Hummer 1528 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của mẫu xe điện khác tại đây: ngay tại đây.

– Xe có 2 xi lanh, 2 động cơ mạnh mẽ, có 2 chế độ nhanh chậm, công suất của xe lớn. – Xe ô tô điện trẻ em Hummer SX1528 có 4 cửa hợp thời trang – Đèn LED phía trước xe và 4 bánh cực đẹp – Xe ô tô điện trẻ em Hummer SX1528 có nhạc vui nhộn, cài sẵn các bài hát tiếng Việt trên xe, ngoài ra xe còn có thể phát ngoài nhạc qua jack cắm MP3, khe cắm thẻ nhớ SD, cắm USB – Xe điện Hummer SX1528 có hệ thống giảm sóc 4 bánh, giúp xe vận hành êm ái tại các Địa hình – Xe có 2 chỗ ngồi: 1 phía trước, 1 phía sau riêng biệt có dây đai an toàn riêng biệt. (Nếu bé còn nhỏ bạn có thể ngồi 4 trẻ) – Hệ thống trợ lực lái giúp bé lái 1 cách dễ dàng – Xe ô tô điện Hummer SX 1528 có 2 chế độ điều khiển: bé tự lái hoặc bố mẹ điều khiển từ xa Xuất xứ: Hongkong Bảo hành: 01 năm (12 tháng) áp dụng cho động cơ và ắc quy Bảo hành tại nhà 15 ngày đầu, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng mang đến địa chỉ Babystore gần nhất để chúng tôi bảo hành cho quý khách (Quý khách lưu ý: chúng tôi không bảo hành linh kiện và các vấn đề về nhựa). vấn đề bên ngoài động cơ và pin y) Imp Những lưu ý khi sử dụng xe ô tô điện trẻ em – Sau khi hết pin lần đầu khi mua, hãy sạc từ 8-10 tiếng – Khi trẻ sử dụng xe phải có sự giám sát của người lớn – Nếu không cần sử dụng xe dùng một thời gian thì nên tháo ắc quy, sau 3 tháng sạc lại một lần.
.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe ô tô điện trẻ em 4 chỗ ngồi rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của xe điện mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe ô tô điện trẻ em 4 chỗ ngồi.

[vid_tags].

#tô #điện #trẻ #Hummer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *