Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School – Nơi chia sẻ các kiến thức giúp bạn giải trí mỗi ngày

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hai gia su nu quai đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School – Nơi cung cấp các thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hai gia su nu quai.

Nữ Quái Học Đường - Tập 1 - Phim Học Đường | Phim Cấp 3 - SVM School
Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School

Thông tin liên quan đến chủ đề Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School.

Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3
Một bộ phim hay, hài hước về tuổi học trò, lứa tuổi hồn nhiên ngây thơ, với những dung động đầu đời, một thời mà ai cũng cũng mong một lần được quay trở lại.
Đạo Diễn &Kịch bản: Đức SVM –
SVMTV:
👉 Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng :
✉ ducsvm@gmail.com
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề giải trí tại đây: Xem nhiều thông tin giải trí khác tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hai gia su nu quai rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề giải trí mới cập nhật mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến hai gia su nu quai.

hai gia su nu quai.

#Nữ #Quái #Học #Đường #Tập #Phim #Học #Đường #Phim #Cấp #SVM #School.

Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School.

bạn gái tôi là lớp trưởng,Phim học đường,phim cấp 3,phim ngôn tình học đường,ban gai toi la lop truong,bạn gái tôi là trùm trường,lớp trưởng đại nhân,phim học đường hàn quốc,phim học đường thái lan,phim học đường trung quốc,nữ quái học đường,nu quai hoc duong.

Bài viết liên quan

38 thoughts on “Nữ Quái Học Đường – Tập 1 – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM School – Nơi chia sẻ các kiến thức giúp bạn giải trí mỗi ngày

 1. N͎ên͎ H͎ọc͎ Đều͎ T͎ốt͎ says:

  TÁC HẠI DÂM DỤC
  🈶#TKBGcfs237 [09/10/2017 14:36:54]

  Kính chào admin và tất cả mọi người ạ. Con xin được viết về câu chuyện của con như một lời sám hối và sách tấn chân thành đến mọi người ạ.

  Cách đây 4 năm trước, con là một cô gái rất ngây thơ hồn nhiên của lứa tuổi học trò. Tuy nhiên, vì từ khi con còn nhỏ, ba mẹ con thường mải mưu sinh kiếm tiền, lại thường cãi vã oán trách nhau nên sâu thẳm trong con hay cảm thấy buồn, cô đơn… Thế rồi, con cũng sớm biết yêu. Tâm con lúc đó rất trong sáng, yêu rất ngây ngô, không nghĩ gì ngoài đi chơi vui vẻ với nhau. Người bạn trai đó tuổi đời lớn hơn con. Khi hai người yêu nhau một thời gian, người ấy rủ con đến nhà và dẫn dắt con làm quen với những hành vi yêu đương. Ban đầu con rất sợ và khóc nhưng trải qua một thời gian cứ tiếp diễn như vậy con cũng thuận theo việc đó. Nhưng may mắn là con vẫn giữ được chưa đến mức ăn trái cấm, vì tuy con có thích chuyện đó nhưng lại quá sợ hãi một ngày không giữ được nhỡ sẽ mang bầu khi còn là học sinh thì sẽ ra sao đây? Ba mẹ mình sẽ sống sao đây??? nghĩ như vậy nên cuối cùng con đã quyết tâm dứt bỏ người đó, để lòng thanh thản và tập trung hết tinh thần vào cho kỳ thi đại học.

  Và con đỗ đại học. Lên đại học, chuyển đến một thành phố ồn ã, xa lạ, con sống trọ một mình, chính trong khoảng thời gian này con cảm thấy cô đơn và nhớ nhà. Con cũng nhớ lại những lúc yêu đương ngày trước, càng nghĩ trong người càng bồn chồn mà không biết phải làm sao. Đúng như người xưa nói “Nhàn cư vi bất thiện”, lúc đó lại có máy tính, internet trong phòng riêng, ma xui qủy khiến thôi thúc con lên mạng xem những phim ảnh đen, rồi từ từ cứ thế lún sâu vào nó con tự thỏa dục cho mình, do ở một mình con càng dễ chìm đắm rồi trở thành con nghiện thủ dâm thật nhơ nhớp! Lần này thì con đã tự hại mình rồi! Giờ nghĩ lại, con thấy đúng là nghiệp dâm dục của con từ vô lượng kiếp rất sâu dày, chứ không phải tại người bạn trai cũ hay bất cứ điều gì, mà chính là nghiệp của con chiêu cảm ra, đến thời điểm này thì nghiệp dâm bùng phát ra thật kinh khủng. Khi ham muốn con không làm chủ được, đến nỗi trong phòng con có thờ Phật, nhưng khi tâm tham dục nổi lên con lấy tấm rèm che nơi thờ lại rồi tự thỏa dục, sau mỗi lúc đó con vô cùng đau khổ và cảm thấy tội lỗi trước Phật…. nhưng không dừng lại được. Thiết nghĩ, cũng do hồi đó con chưa đủ phước duyên biết đến sách Thọ Khang Bảo Giám, hay những cộng đồng mạng thế này, nên con chưa thực sự thấu hiểu thủ dâm là tà dâm và thủ dâm có những tác hại khôn lường ra sao. Tuy nhiên, tự tâm mình lúc ấy đã tự biết việc này rất đáng xấu hổ, rất nhơ bẩn rồi…mà ko sao bỏ được. Trải qua 2 năm như vậy… Và hậu quả về sau con phải tự chuốc lấy thật bi đát con xin kể một số như:

  – Các đường nét trên gương mặt xinh xắn hồng hào thưở trước biến đổi trở nên xấu ác, sạm đen; thân hình gầy khô mất đi nét mềm mại, duyên dáng của con gái.

  – Sức nhớ suy giảm, học hành biếng trễ, tinh thần hay bị hôn trầm. Ban đêm mất ngủ, sáng thì rất khó khăn thức dậy ra khỏi giường, hoặc tuy đã thức dậy nhưng đầu óc vẫn u tối, nặng trĩu.

  – Đau đầu, đau xương vai và cổ gáy, đặc biệt rất đau sau lưng và có những lúc đau thận. Chân tay lạnh kể cả mùa hè. Làm chút gì là hoa mắt chóng mặt.

  – Miệng hôi, giọng nói hụt hơi, yếu ớt.

  – Tính cách trở nên càng nhút nhát, u uất, sợ đám đông, ngại giao tiếp, nói chuyện không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện.

  – Hay giật mình, đêm nằm mơ nhiều ác mộng, có một thời gian thường mơ thấy ma quỷ và giữa đêm giật mình tỉnh dậy rất hoảng sợ.

  – Ngày xưa nhiều người yêu quý bao nhiêu thì sau con tự cảm nhận đa số mọi người thường nhìn mình bằng con mắt không mấy thiện cảm, và không muốn thân cận, kết giao.

  – Gia đạo ngày càng đi xuống, những người trong gia đình càng sân hận, gây gổ với nhau.

  – Trong tâm thường tự nghĩ là mình hèn kém, dơ bẩn nên rất mặc cảm tội lỗi, tự ti không có tự tin vươn đến những điều tốt đẹp và không dám đến gần những người tốt….

  Nói chung con bị dày vò, đau khổ một thời gian dài cả về thể chất, tinh thần, và các mặt trong cuộc sống… Cho đến 1 năm trở lại đây con bắt đầu biết về tác hại của thủ dâm, đáng sợ nhất là biết về quỷ hút tinh, con thấy quả thật lời người xưa dạy không sai, mọi sự tai hại đều ứng nghiệm trên con và con quyết tâm sám hối, giữ giới dâm. Hàng ngày con kiên trì tụng kinh Địa Tạng, lạy Chiêm Sát sám hối, ăn chay, phóng sanh mỗi tuần, và niệm Phật hồi hướng công đức đến tất cả chúng sinh đều vãng sinh Tây Phương Cực Lạc. Qua thực hành, con nhận thấy lạy Chiêm Sát quả thật có ích lợi rất lớn trong việc trừ khử tâm dâm và hồi phục sức khỏe. Và ngày nay cuộc sống của con cũng đang sáng lạn lên: Sức khỏe và thần sắc chuyển tốt, tư duy nhanh hơn, nói và làm việc có sức hơn, ác mộng đã giảm gần như hết, gia đình cũng đang ổn định dần, con gặp thêm nhiều bạn lành và vị thầy tốt trong đạo để con được thân cận học hỏi v.v… Ý nghĩa nhất là tâm con tìm lại được sự trong lành, thanh thoát ngày nào! Tâm con đã an hơn. Con vui lắm! Cũng nhờ Phật Pháp, nhờ lời dạy của người xưa mà con mới được như ngày hôm nay. Tuy sự chuyển biến của con còn chậm chạp nhưng con tin với lòng chí thành sám hối, bền bỉ đoạn ác tu thiện thì con sẽ tiến bộ thêm nữa mỗi ngày.

  Và con xin nguyện cầu những bạn thanh thiếu niên nào cũng như con-những người đã hay đang rơi vào hố sâu tuyệt vọng, thống khổ của dâm dục sẽ đều được ánh sáng Phật Pháp soi rọi và nâng đỡ. Con cũng có đôi điều nhắn nhủ đến các bạn trẻ: Các bạn ơi, mình đồng cảm và thương yêu các bạn nhiều lắm! Với bạn nào đã chiến thắng được tà dâm, dù là nam hay nữ mình cực kỳ khâm phục! Vì thật sự bạn đã làm được điều khó làm, nhẫn được điều khó nhẫn! :). Còn với những bạn chưa hay sắp làm được, mình chúc bạn sẽ phấn chấn tinh thần, quyết chí đoạn bằng được nó nhé! Để chúng mình cùng tìm lại sự trong lành, tươi sáng vốn có ở trong chính mình mà bao lâu nay bị vùi lấp mất. Mình từng nghe một vị thầy chia sẻ là: đóa sen lớn lên và nở từ bùn nhơ, chứ sen không mọc trên kim cương, đá quý. Chúng ta cũng như vậy, có đi qua bóng tối, trải nghiệm khổ đau rồi chúng ta mới thực sự nhận ra được hạnh phúc chân thật là gì và vươn lên trở nên thánh thiện. Chính vì vậy, mình tin các bạn và mình chỉ cần có lòng quyết tâm đủ lớn, niềm tin đủ sâu vào chính mình, vào Phật Pháp, là chúng mình sẽ vượt qua được cạm bẫy dâm dục này! Và dù cho quá khứ các bạn có sai lầm thế nào đi nữa, thì đó cũng chỉ là quá khứ giúp ta trưởng thành và làm lại tốt hơn thôi, mỗi người chúng ta vẫn luôn là những đóa sen thanh khiết thánh thiện cho đời, các bạn nhé!

  Nam Mô A Di Đà Phật.

  👉 Confess tại địa chỉ sau: https://tinyurl.com/TKBGcfs
  💡 Nhóm nghĩa công: https://www.fb.com/groups/TKBGcfs/
  🌐 Website: http://hoanghoaxa.com/thokhangbaogiam/

  Thân này cha mẹ truyền cho
  Tinh-hoa cơ thể khéo lo thịnh cường
  Quý thay tinh-tủy máu-xương
  Chớ nên dụng nó vào đường tà gian

  Thường xem sách Thọ Khang Bảo Giám thì chẳng đến nỗi phạm "tà dâm" và "thủ dâm" v.v… tự hại cuộc đời, tự hao phước thọ, chẳng bị tàn phế và chết chóc. Tải sách tại địa chỉ sau: https://tinyurl.com/TKBGpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *