NÓNG: Sơn Tùng không có mặt, ủy quyền cho Giám đốc M-TP Entertainment làm việc tại Bộ VHTTDL

NÓNG: Sơn Tùng không có mặt, ủy quyền cho Giám đốc M-TP Entertainment làm việc tại Bộ VHTTDL

Sơn Tùng M-TP không có mặt tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà ủy quyền cho Giám đốc công ty.

Bạn đang xem NÓNG: Sơn Tùng không có mặt, ủy quyền cho Giám đốc M-TP Entertainment làm việc tại Bộ VHTTDL

Sự việc MV There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP có cảnh kết chứa nội dung tiêu cực đã dấy lên những chỉ trích trong dư luận suốt những ngày vừa qua. Ngày 4/5, ông Phạm Cao Thái, Chánh Thanh tra Bộ VHTTDL xác nhận đã mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc vào ngày 5/5. Ngay sau khi có kết luận của cuộc làm việc, Thanh tra Bộ VHTTDL sẽ thông tin với truyền thông.

NÓNG: Sơn Tùng không có mặt, ủy quyền cho Giám đốc M-TP Entertainment làm việc tại Bộ VHTTDL

Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, trong buổi làm việc chiều 5/5, Sơn Tùng M-TP không có sự tham dự của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà ủy quyền cho đại diện giám đốc phát triển là ông Nguyễn Trần Dương  và các doanh nghiệp của M-TP Entertainment.Làm việc theo lời mời của Thanh tra Bộ.

Trước đó, Sơn Đồng M-TP đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân của fan hâm mộ sau khi nhận được thông tin chỉ trích. Sau khoảng 2/3 bài báo hé lộ thông tin MV, nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ tự nguyện dừng phát hành MV MV There’s No One At All. . Tuy nhiên, MV mới chỉ bị ngừng phát hành tại Việt Nam. Vẫn có thể xem MV MV There’s No One At All.  Tất Cả bình thường khi truy cập vào đường link MV bằng địa chỉ IP từ quốc gia khác.

See also  PHIM BỘ QUỲNH GIAO | UYỂN QUÂN | TẬP 11 | PHIM BỘ KINH ĐIỂN - Trang chia sẻ những thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày

Sơn Tùng M-TP và MV mới vi phạm khoản 4 điều 3 Nghị định 144/2020/NĐ-CP về quy định biểu diễn nghệ thuật: “Sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội”. Hành vi này có thể phải chịu sự xử lý theo Nghị định 38 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo có nội dung “buộc tháo gỡ phim, bản ghi âm, ghi hình, văn hóa phẩm có nội dung độc hại dưới hình thức điện tử, trên môi trường mạng và kỹ thuật số”.

Không những thế, Sơn Tùng M-TP còn đi ngược lại với Bộ Quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ do Bộ VHTTDL ban hành ngày 13/12/2021.

Xem thêm các Mv của Sơn Tùng tại đây 

NÓNG: Sơn Tùng không có mặt, ủy quyền cho Giám đốc M-TP Entertainment làm việc tại Bộ VHTTDL

Thanh tra Bộ VHTT&DL mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc sau ồn ào MV mới – VNEWS

See also  Audio Truyện # Lộ mặt # Tập 3 # Sidney Sheldon - Web cung cấp các kiến thức giúp bạn giải trí mỗi ngày

Trước đó, chiều 29/4, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có văn bản gửi Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) về việc xử lý tổ chức, cá nhân lưu hành bản ghi âm, ghi hình MV  ‘There’s no one at all’ lan truyền trên mạng.

Theo Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, MV ca nhạc ‘There’s no one at all’ được phát trên kênh YouTube: www.YouTube.com/c/sontungmtp; trang thông tin điện tử mtpentertainment.com và tài khoản mạng xã hội facebook.com/MTP.Fan chứa nội dung biểu diễn không phù hợp.

Sơn Tùng M-TP Không Đến Làm Việc Với Thanh Tra Bộ VHTTDL Về MV There’s No One At All | Iting TV

Cụ thể, bản ghi âm, ghi hình MV này mang thông điệp tiêu cực, không có tính giáo dục với nhiều cảnh đuổi bắt, đập phá. Đặc biệt là cảnh bạo lực và kết thúc là hình ảnh nhân vật được cho là tự tử đã tác động mạnh đến tâm lý người xem, dễ gây ảnh hưởng, định hướng hành vi tiêu cực của xã hội, nhất là trẻ em.

MV mới của Sơn Tùng M-TP: Khi lời cảnh tỉnh đặt sai chỗ, sai thời điểm

Chỉ sau một ngày phát hành, MV mới của Sơn Tùng đã bị phản ứng dữ dội và nam ca sĩ chủ động gỡ bỏ MV trên nền tảng YouTube Việt Nam.

NÓNG: Sơn Tùng không có mặt, ủy quyền cho Giám đốc M-TP Entertainment làm việc tại Bộ VHTTDL

Leave a Reply

Your email address will not be published.