Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA) – Địa chỉ chia sẻ về thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA) đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề doc bao pham luat đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA) – Website cung cấp về kiến thức liên quan đến đồ chơi xe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề doc bao pham luat.

Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA)

Thông tin liên quan đến chủ đề Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA).

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Viện Kiểm sát thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức ra cáo trạng đối với nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng, có thể phải chịu mức án từ 10 đến 20 năm tù nhưng ông này vẫn khẳng định mình “không vi phạm pháp luật”. luật pháp, ”luật sư bào chữa cho biết. Luật sư Nguyễn Văn Mim, người bào chữa cho nhà báo Phạm Chí Dũng, nói với VOA sau lần đầu tiên tiếp xúc với thân chủ của mình vào ngày 10 tháng 11 tại trại giam số 4 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh: “Chiều ngày 10. Tháng 11 năm 2020, tôi có tiếp xúc với anh Phạm Chí Dũng. Trong khi làm việc với ông Phạm Chí Dũng, đại diện Viện kiểm sát là ông Đào Công Lư đã đến trao bản cáo trạng. Bản cáo trạng dài 12 trang được công bố vào ngày 10 tháng 11. Phạm Chí Dũng nhận được bản cáo trạng và viết trên biên nhận cáo trạng rằng: “Tôi không vi phạm pháp luật Việt Nam” và anh ta đã ký tên. “Sau này Phạm Chí Dũng nói với tôi rằng trong tất cả các bản thảo của ông ấy hoàn toàn không có chữ ký, và nếu có chữ ký, ông ấy đã viết dòng“ Tôi không vi phạm pháp luật Việt Nam ”, Luật sư Nguyễn Văn Miên nói với VOA thêm. VOA đã liên hệ với Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12 tháng 11 để tìm hiểu thêm về phản hồi của cơ quan này đối với tuyên bố của ông Phạm Chí Dũng về cáo trạng, nhưng không nhận được phản hồi. Kể từ khi bị bắt vào tháng 11/2019 đến nay, đây là lần đầu tiên ông Phạm Chí Dũng tiếp xúc với luật sư, gia đình ông không được vào thăm. Luật sư Nguyễn Văn Miên nói với VOA rằng hiện tại ông chưa có phương án bào chữa cụ thể cho ông Dũng. Nhưng theo luật sư, lần tiếp xúc này cho thấy ông Dũng không nhận tội. Luật sư cho biết: “Trên tinh thần anh Dũng không nhận tội, anh nói anh nhận tội – tức là anh đã nhận hành vi, nhưng truy tố anh phạm tội theo điều 117 khoản 2, với một mức án từ 10 năm đến 20 năm tù, anh không đồng ý. “Tôi nói với anh Dũng rằng anh ấy đang bị khởi tố theo khoản 2, và anh ấy nói, ‘Họ không thể truy tố tôi nhiều được.’ Ông Phạm Chí Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam (IJAV), cộng tác viên thường xuyên của VOA, bị bắt vào ngày 21 tháng 11 năm 2019, với tội danh “tuyên truyền chống nhà nước”. Phạm Chí Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Nguyễn Tường Thụy, bị bắt vào tháng 5 năm 2020, và nhà báo độc lập Lê Hữu Minh Tuấn, bị bắt vào tháng 6 năm 2020. Trong diễn biến liên quan, ngày 6 tháng 11, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt blogger Nguyễn Văn Lâm điều tra về hành vi “đưa ra, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Việt Nam ”theo Điều 117 BLHS năm 2015. Đài truyền hình tỉnh Nghệ An đưa tin anh Nguyễn Văn Lâm, một người dùng Facebook với tên “Lam Thoi”, đã “đăng và chia sẻ nhiều video, hình ảnh và bài viết.” viết có nội dung vi phạm pháp luật ”, cụ thể là 35 bài“ có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, chính quyền và nhiều cơ quan nhà nước; đồng thời kích động mọi tầng lớp nhân dân chống Đảng, Nhà nước ”. ..

READ  Sát hạch lái xe ô tô hạng B2 - Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe An Giang - Trang web cung cấp các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất
READ  Tốc Độ Thật Của GSX S150 , Không Như Lời Đồn... - Trang web cung cấp về kiến thức liên quan đến đồ chơi xe

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến đồ chơi xe tại đây: ngay tại đây.

READ  Đà Nẵng- Hải Châu Khúc tình ca - Trang web chia sẻ về thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề doc bao pham luat rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề đồ chơi xe mới nhất mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến doc bao pham luat.

doc bao pham luat.

#Nhà #báo #Phạm #Chí #Dũng #khẳng #định #không #phạm #pháp #luật #VOA.

Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA).

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

25 thoughts on “Nhà báo Phạm Chí Dũng khẳng định ‘không vi phạm pháp luật’ (VOA) – Địa chỉ chia sẻ về thông tin liên quan đến đồ chơi xe

 1. cuulong giang says:

  "GIẾT , GIẾT NỮA , BÀN TAY KHÔNG PHÚT NGHỈ
  CHO RUỘNG ĐỒNG LÚA TỐT THUẾ (cướp) MAU XONG
  CHO ĐẢNG BỀN LÂU CÙNG RẬP BƯỚC CHUNG LÒNG
  THỜ MAO CHỦ TỊCH, THỜ SIT-TA-LIN BẤT DIỆT "
  .. Khi nào dân ta mới sáng mắt đây Bác Hồ ơi !

 2. yên nguyễn says:

  Chú Dũng không có cú gì mà ẳng, chú là người hưởng lợi ích nhiều nhất, Mẹ tôi ở Huế bị bỏ tù từ lao Thừa phủ đến Côn sơn, tôi 4 năm Campuchia rất tự hào….

 3. Thao Tran says:

  Lay cai gi ma chong lai nha nuoc hai ban tay trang khong dao rua khong sung ong trong khi do nha nuoc cong an mat vu bo doi rat nhieu ho co quyen noi do la mot nuoc dan chu ma goi la phan dong sao 😠😠😠

 4. hoangnguyenjohn says:

  Lâu lâu ông có dám nói lên những sự thật sai trái của chế độ CS, mà CS thì cả đời họ toàn làm những việc xấu xa sai trái, nên họ luôn luôn dấu diếm sự thật. Những nhà tranh đấu cho lẽ phải là đi ngược lại đường lối của CS, nên họ tìm cách bắt bớ để người dân không được biết đến những sự thật xấu xa đó.

 5. Hồ Bác says:

  ai nói nền giáo dục việt nam tốt đâu, học ra trường đại học xong chẳng kiếm được việc làm gì hết,bằng cấp việt nam 😡ra nước ngoài không có giá trị .lại mang tiếng bằng cấp ăn trộm ở siêu thị japan😡,,,,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *