Nguyên tắc Xuống Dốc, Đổ Đèo Khi Lái Xe Ô tô Số Sàn – Tổng hợp những mẹo hữu ích khi đi ô tô

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Nguyên tắc Xuống Dốc, Đổ Đèo Khi Lái Xe Ô tô Số Sàn đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kinh nghiệm lái xe xuống dốc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Nguyên tắc Xuống Dốc, Đổ Đèo Khi Lái Xe Ô tô Số Sàn – Những kinh nghiệm khi đi xe ô tô.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề kinh nghiệm lái xe xuống dốc.

 Nguyên tắc Xuống Dốc, Đổ Đèo Khi Lái Xe Ô tô Số Sàn
Nguyên tắc Xuống Dốc, Đổ Đèo Khi Lái Xe Ô tô Số Sàn

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Nguyên tắc Xuống Dốc, Đổ Đèo Khi Lái Xe Ô tô Số Sàn này bạn có thể xem thêm những kinh nghiệm khi chạy ô tô khác tại đây: ở đây.

See also  Du lịch Quy Nhơn tự túc 2021 - hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất - Tổng hợp những kiến thức hữu ích khi đi ô tô

Xuống dốc và đổ đèo đòi hỏi tài xế phải có kinh nghiệm lái xe. Nếu không nó có thể gây ra nguy hiểm. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn bản gốc ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kinh nghiệm lái xe xuống dốc rồi nhé. Ngoài xem những kiến thức hữu ích khi chạy ô tô mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

See also  BỔ TÚC TAY LÁI TPHCM - ĐÀ LẠT: TỪ CAO TỐC LIÊN KHƯƠNG VƯỢT ĐÈO FRENN ĐẾN ĐÀ LẠT - Tổng hợp những kinh nghiệm khi đi ô tô

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến kinh nghiệm lái xe xuống dốc.

[vid_tags].

#Nguyên #tắc #Xuống #Dốc #Đổ #Đèo #Khi #Lái #tô #Số #Sàn.

26 thoughts on “Nguyên tắc Xuống Dốc, Đổ Đèo Khi Lái Xe Ô tô Số Sàn – Tổng hợp những mẹo hữu ích khi đi ô tô

 1. Minh Sơn Cu says:

  Tháng nào tôi cũng 4 chuyến đồng văn cao nguyên đá. Trc khi đi phải kt phanh, dầu phanh, nc làm mát, mức dầu máy, áp suất lốp vv…để yên tâm trc khi lên đường. Và quan trọng hơn phải có kinh nghiệm xử lý tình huống, kĩ thuật lái chuẩn, kĩ thuật thắng lên, đổ đèo, kĩ thuật đề pa. Nên đi chậm dãi, lái điềm đạm, nhường nhịn nhau + pha chút bản lĩnh tinh thần thép của dân vùng cao là ok.

 2. Trần Anh Tình says:

  Trường hợp đi trong nội thành Hà Nội qua những điểm cầu vượt khi xuống cầu đi chậm mà bị tắc ae xử lý thế nào được ạ? Có thể để số 1 vào côn và rà phanh được không nhỉ? Hay về số mo và rà phanh được không ạ?

 3. Bat Dinh says:

  Kiến thức về ô tô của bạn còn khiêm tốn lắm, phanh bằng động cơ là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ, ly hợp, hộp số và cầu chủ động.

 4. GVM CHANNEL says:

  Người mới học lái xe như e khi nghe a Tuấn Tú chia sẻ qua video này e cảm thấy rất bổ ích ạ. E thay mặt 500 ae đã và đang học lái xe như e cảm ơn a rất nhiều!

 5. 鹏程万里 says:

  Về số 1 hay số 2 xuống đèo có thể ít dùng phanh do có phanh số nhưng lại xảy ra tình trạng vòng tua máy lại lên 3000 hay nhìu hơn thế ? Vậy có hỏng động cơ k

 6. tu bone says:

  mình toàn bị lỗi đạp côn rà phanh về số. để tập lại.
  ngày nào mình cũng đi đèo dốc mà ít kiểm tra xe . tks bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.