Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm) – Trang chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm) phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề thuc duong phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm) – Website chia sẻ các kiến thức về tài chính hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề thuc duong.

Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm)

Thông tin liên quan đến chủ đề Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm).

– Ohsawa là ai? – PHỤC HỒI SỨC KHỎE VỚI PP OHSAWA – Giới thiệu về Thực dưỡng Ohsawa | – CÁCH SỐNG HẠNH PHÚC – ĂN MUỐI VÀ MUỐI CỦA TÔI – NGĂN NGỪA BẰNG THỰC PHẨM – GS.TS Lê Minh – Hỏi đáp về THỰC PHẨM_ Bác sĩ LÊ MINH – UNG THƯ VÀ NỀN TẢNG CỦA THIÊN HỒNG THIẾT LỊCH SỬ TẤT CẢ CON NGƯỜI – William Dufty – TỰ -GENERATE THÔNG MINH – VÒNG BỎNG mông | | – Massage mặt và chân buổi sáng – ĂN – Hải Thượng Lãn Ông – 100 MẸO CỦA TRUNG Y 112 tuổi – SÁCH ẨM THỰC: ——————– — Các kênh thực dưỡng – Minh Trang Biên Hòa: – Lan Thơ: | fb | YT – Lương Y Đặng Ngọc Viễn: fb | YT – Cô Tuệ Minh: | YT – Chùa Long Hương :..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thuc duong rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề tài chính nhiều người quan tâm mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến thuc duong.

thuc duong.

#Người #mẹ #Thực #Dưỡng #đặc #biệt #tại #Hà #Nội #Nguồn #nhà #Thực #Dưỡng #Ngọc #Trâm.

Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm).

dưỡng sinh,thực dưỡng,nấu ăn,ẩm thực dưỡng sinh,thiền tông,zen,meditation,ung thư,tiểu đường,nan y,thai giáo,nuôi dạy trẻ,ohsawa.

Bài viết liên quan

29 thoughts on “Người mẹ Thực Dưỡng đặc biệt tại Hà Nội (Nguồn: nhà Thực Dưỡng Ngọc Trâm) – Trang chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

 1. Ăn Chay Thôi Nào says:

  NGHÉN THAI – NÔN ÓI.. là gì ?
  Khi bào thai kết tụ thì cơ thể của người mẹ phải cung cấp đầy đủ 4 năng lượng(nl )Đạm – Tinh bột – Béo – Đường – Sinh tố (thèm chua) – Nguyên tố (thêm đất sét), tất cả vật chất này chính là nguồn năng lượng cung cấp cho bào thai nhân bản ra tế bào gốc như sau.
  A/ NL Đạm + Tinh bột + muối + gia vị là nguồn NL để nhân tế bào ngủ tạng + cơ bắp, nhóm này chiếm = 33 % (1/3) dinh dưỡng nhưng chúng ta ăn đến 100% cơm thịt cá muối, nên khi nhân bản tế bào gốc cho não thì gây nghén thai, biếng ăn, nôn ói, nhóm nl này thiếu thì ăn uống b thường và nguồn năng lượng ngủ tạng đầy đủ thì đứa trẻ sẽ mập khỏe nặng cân nếu thiếu nl cơ bắp thì ốm yếu nhỏ con, trong bào thai thì nguồn nl cơ bắp (có muối) không nên ăn nhiều chỉ ăn vừa đủ (không tăng cân nhiều) để khi trẻ ra đời từ bổ cơ bắp dễ dàng hơn.
  B/ Béo + Đạm + gia vị cay, NL béo cung cấp chất TẠO NHIỆT- để duy trì nguồn nhiệt năng cho bào thai nhân tế bào xương tủy + Phát triển não (trí nhớ), NL tủy chiếm 33% (1/3) d dưỡng nhưng nhóm này có người đủ có người thiếu nên cũng gây biếng ăn, khó ngủ và mệt mỏi, trẻ con sinh ra bị còi xương, chậm lớn, trí nhớ kém.l, lúc mang thai mà người mẹ ăn đủ chất béo thì con trẻ sẽ cao to, khỏe mạnh và có trí nhớ tốt.
  C/ Đường + tinh bột + vị chua là nhóm NL để nhân bản tế bào não và hệ thần kinh thực vật, đây là nguồn NL cung cấp nhiều chất cần thiết cho bào thai hình thành bộ Não, nhóm nl phát triển não và hệ miễn dịch bạch huyết cầu chiếm 40 % d dưỡng bột đường như trái cây, bánh kẹo kem chè và uống nước đường, nếu cơ thể người mẹ không có nguồn năng lượng não bột đường dự trữ nhiều thì sẽ bị nghén thai rất khó ăn, khó uống và NÔN ÓI đến mệt mỏi, biểu hiện nôn ói cho biết Gan bà mẹ bị cạn đường dư trữ nên não mẹ phản vệ để giữ cho bộ não trẻ sơ sinh không bị các nguồn NL khác chiếm chỗ, nhũng chứng bệnh bẩm sinh, dị tật, tự kỹ, khiếm khuyết của bộ não của trẻ em xuất phát tại chỗ NGHÉN THAI, bị nôn ói sẽ khó ăn hoặc không ăn đầy đủ và được kéo dài trong 100 ngày đầu, nếu 100 ngày đầu mà bà mẹ bị nghén liên tục coi như bộ não trẻ không thể đạt mức trung (bình thường), nhưng chỉ cần chuyển sang ăn uống NGỌT THAY CƠM cho đến khi đã thêm ngọt thì ăn cơm thịt muối lại bình thường, nếu 100 ngày đầu mà ăn thiếu nhóm nl bột đường thì não trẻ bị khiếm khuyết và tự đó sẽ cho ra một con người tương lai đẹp hay xấu là do chứng nghén thai gây ra sự gián đoạn khi nhân tế bào não của trẻ.
  Thời hiện đại thì vấn đề thai nghén càng thêm phức tạp vì đa số phụ nữ làm việc trí não, nên bộ não tiêu thụ hết nl não của thể xác mỗi ngày hoặc ăn không đủ cung cấp cho não, nên khi thụ thai và đến lúc nhân tế bào não trẻ con thì Gan bà mẹ không có đủ nl đường nên não mẹ buột phải phản vệ gây nôn ói để không cho ăn hai nhóm nl kia, vì nếu ăn hai nhóm kia thì bộ não bị lép hoặc rối loạn nên nôn ói là biểu hiện TÍN HIỆU CẤP CỨU NL CHO BỘ NÃO TRẺ, nếu khắc phục chỗ nghén thai bằng cách thay vào ăn uống ngọt như trái cây, bánh kẹo kem chè, uống nước có đường thay cơm 1-2-3-4 ngày cho đến khi bào thai tiếp nhận đủ nl nhân tế bào não thì cơn nghén thai không xảy ra thì ăn cơm thịt muối lại b thường, nhưng ít ngày sau đến chu kỳ nhân tế bào não thì sẽ tái biếng ăn và nôn ói thì chuyển sang ăn ngọt cho đến khi bộ não trẻ nhân tế bào não đầy đủ thì sẽ không ói nữa.
  * Chú ý:Nguồn đạm cho người ăn chay.Người ăn chay nên biết 1 điều chúng ta thay thế ĐẠM ĐỘNG VẬT sang ăn ĐẠM THỰC VẬT.Như vậy Đạm thực vật ở đâu ra ?Đó là Chất ĐẠM (Protein ) có trong họ nhà đậu là nhiều nhất. Còn hơn cả thịt gấp 4 lần.Trong các loại thực vật khác cũng có nhưng cực ít.Họ đậu có đạm 10 còn các loại thực vật khác Đạm có 0,1 – 1 mà thôi..ĐẬU là loại thực phẩm rẻ tiền,dễ kiếm, chế biến được nhiều món.Gồm ăn dưới dạng tươi như quả đậu cô ve,đậu đũa,đậu gà,nành,xanh,đỏ.Dưới dạng chế phẩm từ đậu như đậu hũ,bánh đậu ..vv Hoặc ăn dưới dạng hạt theo 2 cách sau: cách 1- kiếm 5 loại đậu ứng với 5 màu bổ cho 5 tạng cơ thể người theo Đông y : đậu nành,xanh,đỏ,đen,và đậu trắng số lượng từng loại bằng nhau đem rang riêng từng loại,sau đó trộn đều nghiền thành bột mịn.(Chú ý KHÔNG thêm các loại hạt như mắc ca,hạt điều,hạt dẻ ..vv Vì bản chất các loại hạt có dầu là chất béo nên ăn riêng) Cách uống là đong từ 3- 5 thìa cà phê bột ngũ đậu hòa với nước lọc hoặc nóng thêm đường tùy ý, ngày uống 2-3 ly.Cách 2 là lấy riêng từng loại đậu hay 5 loại đậu kể trên đem ninh, hầm mềm để ăn với cơm hay ăn dưới dạng chè hoặc say ra thành dạng lỏng như sữa có thêm đường để uống.
  (Nguồn chú Phạm Tám.Ai muốn tìm hiểu thêm hãy vào nhóm trên Facebook:CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG SỐNG KHỎE: HOẶC vào kênh Youtube Cân bằng CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG CHỮA BỆNH để xem các bài giảng của chú Tám)

 2. Thi Hien Nguyen says:

  Hay quá. Em nghe phục nuôn. Nam mô a di da phâ ̣t nam. Giống mình quá an trái cây răng mình cũng tut lợi. Nghe em nói mình mới biêt an cảm nhiều rằng hử hem .vô cùng cảm ơn em. Nhiều

 3. Nhung Nguyen says:

  em cũng vậy em chay trg thực dưỡng lúc đẻ em tưởng là bị đi ngoài rặn tí ra con rồi vội vàng đi lên viện vừa trèo lên bàn ở phòng cấp cứu thì ng ta bảo xuống ngay ra phòng đẻ và khi sinh cả phòng em 8 ng mỗi mình em có sữa sáng đẻ chiều nhiều sữa và cho trẻ cả phòng bú nhờ trộm vía con em 12 năm g hơi ho hắng ko uống viên thuốc nào từ bé. em trc ăn 10 miếng cơm tầm 1h30 liên tục nhiều năm em ăn thì niệm a di đà phật tính ra cỡ 1.200 lần niệm tính từng chữ em mới nuốt g em chả bít sao lần đó em tinh tấn thế do e niệm phật chắc mới vậy . còn ăn em từ trc đến h chỉ ngày một bữa trưa thôi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *