NGÀY HỘI NHỮNG CHIẾC XE CỔ XƯA SÀI GÒN | Nhật ký TV. – Thông tin về mẫu xe Mercury

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về xe Mercury đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mercury xe đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

NGÀY HỘI NHỮNG CHIẾC XE CỔ XƯA SÀI GÒN | Nhật ký TV. – Thông tin của Xe oto Mercury mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mercury xe.

 NGÀY HỘI NHỮNG CHIẾC XE CỔ XƯA SÀI GÒN | Nhật ký TV.
NGÀY HỘI NHỮNG CHIẾC XE CỔ XƯA SÀI GÒN | Nhật ký TV.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung NGÀY HỘI NHỮNG CHIẾC XE CỔ XƯA SÀI GÒN | Nhật ký TV. này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về chiếc xe Mercury khác tại đây: ở đây.

See also  Ford Group 6 nr 45, Matchbox model autka odnawianie, renowacja, naprawa - Tin tức về oto Mercury

Tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) sẽ diễn ra Lễ hội xe cổ Sài Gòn lần thứ II – năm 2019 với chủ đề ‘Một vòng xe hoài cổ’. Những chiếc xe cổ trong phim đến từ đâu? Lễ hội trưng bày nhiều mẫu xe cổ nổi tiếng trên thế giới có “năm sinh” từ những năm 1960 trở lại đây, với khoảng 300 xe hai bánh và 50-80 xe bốn bánh, từ Jeep A2, Jeep Cj5, Jeep Willy MB đến Mercedes Ponton, Mercury Cougar 1968, Ford Mustang… Ngày hội còn có một khu vực riêng để trao đổi, mua bán phụ tùng dành cho những người đam mê xe cổ đang tìm kiếm những phụ tùng phù hợp cho “xế cưng” của mình. tôi. Họ cũng có thể tìm thấy một chiếc xe cổ trong khu vực này. Mỗi giao dịch mua bán xe thành công sẽ được trích 5% tổng giá trị mỗi xe để ủng hộ Quỹ từ thiện Nụ cười trăng khuyết được tổ chức vào tháng 8/2019 tại Công viên Đầm Sen. Ngoài ra, lễ hội còn có các cuộc thi ảnh thời trang và xe cổ, diễu hành xe cổ, ẩm thực, hoạt động đường phố … Nguồn: Cảm ơn các bạn đã xem Video! Đừng quên đăng ký kênh [Nhật ký TV] chia sẻ và đăng ký! ..

See also  [bonbanh.com] Xe Ford Mustang Coupe 1967, hàng cực độc, giá dành cho người đam mê - Thông tin về xe Mercury
See also  Hàng hiếm Ford Mustang 1970 fastback trên phố Hà Nội, ai đi qua cũng phải nhìn - Tin tức của xe ô tô Mercury

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mercury xe rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chiếc xe Mercury mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến mercury xe.

đồn cổ,đầm sen,đầm sen park,đầm sen 2019,đồ cổ,xe cổ điển,xe,xe ô tô cũ,xe vespa cổ,xe vespa,xe cu,xe đạp cổ xưa,xe cổ độ,xe co ngay xua,xe cổ ngày xưa,hội xe cổ,hội xe cổ sài gòn.

#NGÀY #HỘI #NHỮNG #CHIẾC #CỔ #XƯA #SÀI #GÒN #Nhật #ký.

22 thoughts on “NGÀY HỘI NHỮNG CHIẾC XE CỔ XƯA SÀI GÒN | Nhật ký TV. – Thông tin về mẫu xe Mercury

Leave a Reply

Your email address will not be published.