Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23 – Nơi cung cấp những kiến thức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23 đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề phòng khám jio health đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23 – Nơi chia sẻ các thông tin về tài chính mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết phòng khám jio health.

Ngài Bez Babakhani - Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23
Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23

Thông tin liên quan đến chủ đề Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23.

Theo dõi Vietcetera:
[English description below] Hiện tại, chúng tôi có hơn 300.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Canada trong nhiều ngành nghề đa dạng từ kinh doanh, nghệ thuật đến chính trị. Không dừng lại ở đó, Việt Nam còn là đối tác kinh tế thương mại lớn nhất của Canada trong khu vực Đông Nam Á với tổng giá trị hàng hóa trao đổi trong năm qua gần chạm ngưỡng 9 tỷ USD. Trong chương trình Vietnam Innovator Podcast này, hãy cùng host Hao Tran trò chuyện với ông Bez Babakhani – Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM để tìm hiểu những cơ hội sẽ đến khi các thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và Canada được ký kết. Nếu quá bận rộn để xem video, bạn có thể nghe tập podcast này dưới dạng âm thanh tại: ► Spotify: ► Apple Podcast: Vietcetera có App dành cho iOS, mang đến trải nghiệm đọc mượt mà các bài báo thú vị về Kinh thánh. Kinh doanh. Ngoài ra chức năng podcast sẽ sớm ra mắt trong tháng 7 ► Tải ngay tại đây: Tập Podcast này do Jio Health Việt Nam mang đến —————————- Sự hấp dẫn của Canada Nói chung và giáo dục Canada nói riêng là điều dễ lý giải, tân Tổng lãnh sự Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh Bez Babakhani, người đã đến Canada từ Iran khi còn là một sinh viên, sau đó trở thành công dân và tham gia hoạt động công ích. Là một đất nước được coi là rất nồng hậu và luôn chào đón người nhập cư, Canada là nơi sinh sống của hơn 300.000 người Việt Nam phát triển mạnh trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, kinh doanh và chính trị. Trong tập Ngày hôm nay của Người đổi mới Việt Nam với Hao Tran, Tổng lãnh sự Bez Babakhani giải thích thêm về điều gì đã thu hút nhiều người Việt Nam đến với đất nước của ông, và cách Việt Nam và Canada có thể hợp tác trong các sáng kiến ​​thương mại, nông nghiệp, công nghệ và xanh. Tập này do Jio Health Việt Nam mang đến cho các bạn. Nghe tập này tại: ► Spotify: ► Apple Podcast: Đọc bản tóm tắt của tập này tại: #Vietcetera_Podcast #Vietnam_Innovator_EN #Vietcetera..

READ  [Sách Nói] Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim - John Gray (Phần 1) - Địa chỉ chia sẻ những kiến thức về tài chính mới nhất
READ  Cách trị căn bệnh thế kỷ - lười vận động - Nơi cung cấp các thông tin về tài chính mới nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: Xem thêm kiến thức tài chính tại đây.

READ  Trồng cây ngải cứu vào vườn và chia sẽ những tác dụng tuyệt vời của cây ngải cứu quen thuộc . - Trang cung cấp những thông tin về tài chính mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề phòng khám jio health rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề tài chính nhiều người quan tâm mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến phòng khám jio health.

phòng khám jio health.

#Ngài #Bez #Babakhani #Tổng #Lãnh #sự #Canada #tại #Thành #Phố #Hồ #Chí #Minh #Vietnam #Innovators #EP23.

Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23.

canada manis,canada vlog,canada news,canada du học,canadian accent,canada airlines,canada airline,canada big debate,canada border,canada covid,canada cuộc sống,canada có gì thú vị,canadian culture,canada country,canada du lịch,canada dry,canada du học sinh,canada documentary,canada định cư,canada đội tuyển,đất nước canada,đi canada làm việc,xin visa đi canada,hành trình đi canada,đi du học canada.

Bài viết liên quan

6 thoughts on “Ngài Bez Babakhani – Tổng Lãnh sự Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Vietnam Innovators EP23 – Nơi cung cấp những kiến thức về tài chính mới nhất

  1. Cô Hoa Xứ Huế says:

    YÊU TỔ QUỐC, YÊU QUÊ HƯƠNG. TRÁI TIM TA LUÔN HƯỚNG VỀ TỔ TIÊN NGUỒN CỘI. ❤️🇻🇳
    Trích: "Nhớ năm xưa miền Nam của đất nước chúng ta do người miền Bắc tạo ra và khai khẩn dựng xây mà thành. Người miền Nam bây giờ nếu không tính cao miên hay người hoa gốc tàu khựa thì còn lại đều là con cháu của người Bắc, những người thuần Lạc Việt. Tuy nhiên, một bộ phận người miền Nam bây giờ không thông tuệ bằng tổ tiên của họ, tư chất một số người không tốt, hơn nữa lại rất lười biếng, ỷ lại vào đất đai, môi trường sống có sẵn mà không biết làm cách nào để phát triển nó lên. Nhưng quan trọng hơn cả là một vài kẻ không có tinh thần yêu nước, dễ là tay sai cho giặc, bán nước, bán đồng bào, điển hình là lũ mọi ngụy quyền cộng hòa làm cẩu binh cho giặc ngoại xâm. Thật đáng tiếc. May thay thời gian sau đó và cả nhiều năm gần đây, một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các tỷ phú đô la miền Bắc và những nhà đầu tư hàng đầu của đất nước đã vào để đầu tư cho miền Nam – nơi mà họ đã tạo ra năm xưa. Góp phần cùng những người ái quốc trong đây vừa phát triển quốc gia, vừa tiêu diệt một số kẻ có mưu đồ xấu với đất nước và đồng bào. Hy vọng đất nước chúng ta sẽ càng vững mạnh, một số bộ phận nhỏ người miền Nam thiếu nhận thức cũng từ đó mà dần thay đổi theo hướng tích cực, không vì sự sung sướng vinh hoa trước mắt mà chịu làm tay sai và nô lệ cho giặc ngoại xâm, bán đứng tổ tiên và đất nước thêm một lần nào nữa. Nên nhớ rằng, năm xưa các anh bộ đội tinh nhuệ từ ngoài Bắc nam tiến hội quân cùng với người dân miền Nam trong đó có quân dân đất thép Củ Chi để lên kế hoạch tiêu diệt địch ngoại xâm. Tiến đánh trả các đối tượng việt gian bán nước của tổ chức ngụy quyền phản quốc việt nam cộng hòa – đám mọi tay sai lâu la của giặc. Cùng với đó là việc chiến đấu với rất nhiều lính đánh thuê trang bị đến tận chân răng được đưa sang từ nhiều nước khác nữa. Cuối cùng thì chúng ta vẫn chiến thắng, bảo vệ được sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

    Trước đây bản đồ của dân tộc, từ thời cổ xưa Vua Hùng, Bà Trưng Bà Triệu cho đến những thời sau là Đinh Lý Trần thì lúc đó chưa có vùng đất miền Nam đâu. Thời điểm đó, chỉ có người Lạc Việt ở miền Bắc vệ quốc thôi, mà thực ra cho đến bây giờ cũng vậy, hầu hết việc cứu quốc, đánh giặc đều do người Bắc và Bắc Trung Bộ đảm trách, vì họ giỏi và yêu nước, yêu đồng bào. Sau này vua quan Lạc Việt và nhân dân ngoài Bắc mới đi khai khẩn và cải tạo thì miền Nam mới được sinh ra. Thế nên, miền Nam không có anh Cả, mà chỉ có anh Hai là cao nhất, vì anh Cả phải nghe lời cha mẹ, ở lại Bắc trông nom nhà cửa đất đai của tổ tiên. Miền nam do người Bắc tạo ra. Xuôi về nam thì cũng như xuôi về quê hương thứ 2 do ông cha tạo ra và khai khẩn mà thành. Lũ mọi 3 que ít học đã phản quốc giờ lại còn đặt điều bịa đặt, hỗn láo với tổ tiên. Đúng ra là phải tử hình, nhân từ khoan hồng với chúng nhưng vì ngu dốt nên chúng không chịu hiểu ra, loại súc sinh vô ơn".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *