New Volkswagen Touareg 2018 review – Big SUV makes huge leap in quality and tech – Tin tức về xe oto cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề New Volkswagen Touareg 2018 review – Big SUV makes huge leap in quality and tech đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề volkswagen touareg 2018 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

New Volkswagen Touareg 2018 review – Big SUV makes huge leap in quality and tech – Kiến thức về xe ô tô mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề volkswagen touareg 2018.

New Volkswagen Touareg 2018 review - Big SUV makes huge leap in quality and tech
New Volkswagen Touareg 2018 review – Big SUV makes huge leap in quality and tech

>> Ngoài xem bài viết về nội dung New Volkswagen Touareg 2018 review – Big SUV makes huge leap in quality and tech này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe oto cập nhật mới khác tại đây: Xem tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề New Volkswagen Touareg 2018 review – Big SUV makes huge leap in quality and tech.

VW Touareg là mẫu xe không đổi của Volkswagen kể từ năm 2003. Đây là mẫu xe địa hình đầu tiên của hãng và mở đường cho dòng xe SUV 4 chỗ mạnh mẽ hiện nay. Tuy nhiên, với chiếc xe hiện tại đã hơn 8 năm tuổi, VW cho rằng đã đến lúc chiếc xe trụ cột phải được đại tu hoàn toàn. Vì vậy, cho năm 2018, Touareg là mới từ đầu. Nó dài hơn 77mm và rộng hơn 44mm so với trước đây, và nó nằm trên nền tảng MLBevo hàng đầu của VW Group. Điều đó có nghĩa là nó chia sẻ nhiều nội thất của mình với những chiếc xe như Audi Q7 và Porsche Cayenne, cũng như các mẫu xe cao cấp như Bentley Bentayga và Lamborghini Urus. SUBSCRIBE để có thêm nhiều video tuyệt vời về xe hơi: Đánh giá đầy đủ của VW Touareg: Nhận 6 số tạp chí Auto Express với giá £ 1: Thêm video về Auto Express Danh sách phát đánh giá xe: Thêm trên AutoExpress.co.uk Top 10 xe hơi điều hành tốt nhất: Top 10 xe SUV tốt nhất: Theo dõi chúng tôi Twitter: Facebook: Instagram: Snapchat :..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề volkswagen touareg 2018 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe cộ cập nhật hôm nay mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến volkswagen touareg 2018.

vw,volkswagen,volkswagen touareg,vw touareg interior,vw suv,suv,review,vw review,auto express,richard ingram,best suvs,car review.

#Volkswagen #Touareg #review #Big #SUV #huge #leap #quality #tech.

32 thoughts on “New Volkswagen Touareg 2018 review – Big SUV makes huge leap in quality and tech – Tin tức về xe oto cập nhật hôm nay

  1. damieg82 says:

    Maybe I'm too pedantic but the Touareg wasn't VW's first offroader. They produced the Beetle Sahara and then the Synchro 4wd Camper based on the VW bus. And well who knows what other market-specific models they made in places like South Africa and Brazil for example?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *