New car! 1990 Acura Legend L V6!! – Kiến thức về xe ô tô Acura

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về xe Acura đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bán xe acura legend phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

New car! 1990 Acura Legend L V6!! | Tổng hợp thông tin về oto Acura.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bán xe acura legend.

 New car! 1990 Acura Legend L V6!!
New car! 1990 Acura Legend L V6!!

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề New car! 1990 Acura Legend L V6!! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến thông tin về xe ô tô Acura khác tại đây: ngay tại đây.

READ  SUV 7 chỗ đẹp/sang ACURA MDX sx 2002 đk 2007 giá 268tr Ace quan tâm alo e 0984.396.928 - Tin tức về chiếc xe Acura

Tôi đã có chiếc xe này về cơ bản trong một tuần. Chiếc xe này là lý do Lexus và Infinity tồn tại. Một chiếc xe hơi sang trọng được phát triển bởi người Nhật, đặc biệt cho Bắc Mỹ. Lịch sử đằng sau nó là khá phiến diện. Honda và Rover đã hợp tác với nhau để tạo ra chiếc xe này, và phiên bản của Honda, mặc dù đã học hỏi được rất nhiều từ Rover về tính năng và sự sang trọng, bán chạy hơn và đáng tin cậy hơn nhiều so với Rover, bởi vì Rover đặt tất cả điện của họ vào đó chỉ được sử dụng động cơ và khung gầm của Honda .. Đó là một minh chứng cho độ tin cậy của Honda, rằng chiếc xe này chỉ có một vài vấn đề nhỏ. Tôi nghĩ rằng cửa sổ phía sau phải được thay thế, do phần trang trí bị hỏng và tôi nghĩ rằng các trụ C đã bị chạm vào trong quá trình đó, đó sẽ là lý do tại sao đèn đọc sách không hoạt động cho hàng ghế sau. Có thể chỉ đơn giản là rút phích cắm heh. Đèn dầu có thể là một công tắc áp suất dầu bị lỗi, không có gì điên rồ ở đó. Thật sự thì chiếc radio làm tôi ngạc nhiên, nhưng đây là chiếc radio đầu tiên trên một chiếc Honda cũ mà tôi nhận được thực sự có vấn đề .. và tôi đã mua rất nhiều chiếc. Nói chung, tôi khá hài lòng với chiếc xe, và như tôi đã nói, nếu bạn muốn xem bất cứ điều gì, chỉ cần cho tôi biết trong phần bình luận và tôi sẽ làm điều đó cho bạn (có lý do). Một vài liên kết cho thông tin Huyền thoại và diễn đàn công nghệ: Và sau đó trên facebook có: Chủ sở hữu Huyền thoại thế hệ đầu tiên Chủ sở hữu và người say mê Truyền thuyết Acura..

READ  2021 Acura TLX - Đối thủ của C Class, 3 Series và A4 - Tin tức về xe ô tô Acura
READ  2008 Acura MDX Owner Review. Reliable Used SUV - Kiến thức về Xe oto Acura

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bán xe acura legend rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về Kiến thức về mẫu xe Acura mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bán xe acura legend.

1gLegend,Acura Legend,Honda V6,C27A1.

5 thoughts on “New car! 1990 Acura Legend L V6!! – Kiến thức về xe ô tô Acura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *