Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 – Trang cung cấp về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề học phí cao đẳng du lịch sài gòn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 – Địa chỉ cung cấp các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết học phí cao đẳng du lịch sài gòn.

Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15
Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15

Thông tin liên quan đến chủ đề Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15.

Chọn học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 Xin trân trọng giới thiệu với các bạn chuỗi video mới – độc – lạ mang tên ….

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: Sanotovietnam.com.vn/tong-hop.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề học phí cao đẳng du lịch sài gòn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề đào tạo lái xe nhiều người yêu thích mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến học phí cao đẳng du lịch sài gòn.

học phí cao đẳng du lịch sài gòn.

#Nên #học #CAO #ĐẲNG #hay #ĐẠI #HỌC #Nguyễn #Hữu #Trí #Đài #tiếng #nói #ông #Quéo.

Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15.

[vid_tags].

39 thoughts on “Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 – Trang cung cấp về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. Giải trí TV says:

  E nhỡ học cao đẳng nhưng giờ biết mình chọn sai ngành, e có nên học ngành lại từ đầu ngành phù hợp và là đam mê của e không. Nếu học thì học đại học , cao đẳng hay nghề ạ.
  Em mong anh trả lời câu hỏi này ạ
  Em cảm ơn

 2. Bằng Nguyễn says:

  Nhưng tấm bằng là tấm vé duy nhất để chúng ta lọt vào phỏng vấn và là yêu cầu của đa số các doanh nghiệp hiện nay

 3. Vinh Trần says:

  Em muốn học quản trị kinh doanh, nhưng e k đủ trình học thuật để vào dc 1 trg thế mạnh, trg top, nên e chỉ chọn 1trg bình thg trên tphcm, e chi muon len đó hoc tap và trải nghiệm, tập sống tự lập ý ạ

 4. phu nguyen says:

  Dạ e chào a Trí, e mong a làm 1 video về những trường cao đẳng nghề có liên thông với CHLB Đức ạ.Ý em là học xong ngt đưa mình qua bên đó làm luôn ạ.E mong a đọc đc cmt này của e ạ.Em xin chân thành cảm ơn a.

 5. Ryan Và Những Người Bạn says:

  Tất cả cuối cùng cũng phải có bằng đại học mới được ngay cả anh Trí cũng phải có bằng đại học ở Sing mới có được kiến thức như bây giờ ,vì vậy hãy cố gắng học ở đại học thật tốt nhưng học thôi thì chưa đủ ngoài ra phải luyện các kĩ năng như máy tính và tiếng anh

 6. May Bich says:

  Em cũng đang đứng trên việc lưa chọn giữa đại học và cao đẳng. Với em, việc ưu tiên nhất vẫn là đại học, cao đẳng đứng number two 😁. Vậy mà giờ e lại chọn cái thứ 2 nè. ( hết quyền chọn lựa nha). Giữa ĐH và CĐ em cũng không nghĩ ngợi nhiều… mà cái em quan tâm là Nội hàm mình có gì, kiến thức kinh nghiệm của mình có bao nhiêu để có thể phù hợp cho các doanh nghiệp. Còn cái bằng haha… nó chiếm khoảng 5%. Cảm ơn a Trí đã đánh thức và cho em cái nhìn thực tế này.

 7. Aldof Hitle says:

  Khi trượt đại học thì diện đủ nguyên do ừ đại học, thạc sĩ thất nghiệp…vậy sao lúc đầu các bạn ko đăng ký cao đẳng đi…đăng kí đại học chi ạ…ko học đc thì đừng có lí do lí trấu ở đó mà "câu trả lời em cần"

 8. Kim Ngân Đặng says:

  Nhưng mà muốn bước chân vào 1 doanh nghiệp thì trc hết phải có cái bằng, chứ k thể nào đi tay k vô đc😟

 9. Giang Giang says:

  em học xong năm 2 ĐH nhưng thật sự em không thích ngành học hiện tại và bị trượt 30 tín 🙁 em đang chênh vênh với việc đâm đầu vào học tiếp hay đổi hướng sang học cao đẳng mình muốn học ạ? Ngày xưa cứ nghĩ vào bừa một trường ĐH nào đó học cho xong, nhưng càng ngày càng nhận ra, học thứ mà trước giờ chưa từng nghĩ tới với lời hứa ra trường sẽ có người thân xin việc giúp, nó lại khó đến vậy.

 10. Đường Huyền Trang says:

  Hiện tại có nhiều người nói rằng các công ty lớn như Big4 chỉ tuyển các trường Đh top đầu thôi , vậy top dưới hoặc mấy trường tư có cơ hội không ạ

 11. Diep Nguyen says:

  Anh nói hay lắm ạ.nhưng e nghĩ trong môi trường đại học tốt bản thân cũng sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn bên cạnh những "đồng minh" đầy sự tự tin, mạnh mẽ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *