Nàng Tiên Cá (NTC) – Hòa Minzy | Official Music Video – Kiến thức về chiếc xe Geely

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về mẫu xe Geely đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe geely xing rui phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nàng Tiên Cá (NTC) – Hòa Minzy | Official Music Video | Tổng hợp Kiến thức về oto Geely.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe geely xing rui.

 Nàng Tiên Cá (NTC) - Hòa Minzy  | Official Music Video
Nàng Tiên Cá (NTC) – Hòa Minzy | Official Music Video

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Nàng Tiên Cá (NTC) – Hòa Minzy | Official Music Video này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe Geely khác tại đây: Tại đây.

Hòa Minzy chính thức trở lại với MV “Mỹ nhân ngư” sau thành công của “Rời bỏ”. Nàng Tiên Cá (NTC) hay còn gọi là nàng tiên cá thường xuất hiện trong thần thoại nay được tái hiện trong MV của Hòa. Đây cũng là một single khác biệt và mới lạ so với những dự án âm nhạc trước đây. Rất mong các bạn đón nhận một cách nồng nhiệt. 🎵🎵🎵 Lời bài hát: Đôi khi tôi cảm thấy chán đời và đầu óc rối bời. Muốn trốn tránh, lòng sẽ trống rỗng. Nhắm mắt lại và nhìn cơ thể mình trong dòng nước mắt xanh vô hình. Tình cảm trong veo như thủy tinh Hãy biến em thành nàng tiên cá tâm hồn lung linh Thật vui quá, tự do tu vi hums la la la Không quan tâm lớn lên, không muốn lớn lên trong đau đớn, Nhỏ xinh tươi vui hơn, Để cảm xúc đến thăm em Và để lòng ta yên nghỉ Để lòng ta hát mãi thong thả Hôm nay lặng lẽ đừng vội Hôm nay cứ để ta cười ——————– – Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video mới tại: Subscribe Hòa Minzy trên: ►Facebook: ►Fanpage: ► Full Playlist Hòa Minzy: ——————— © Copyright by Hòa Minzy © Copyright by Hòa Minzy ☞ Do not Reup #hoaminzy #nangtienca #mermaid..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe geely xing rui rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chiếc xe Geely mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe geely xing rui.

hòa minzy,hoa minzy,ca sĩ hòa minzy,ca si hoa minzy,nàng tiên cá,nang tien ca,nàng tiên cá hòa minzy,nang tien ca hoa minzy,hòa minzy nàng tiên cá,hoa minzy nang tien ca,hòa minzy ntc,hoa minzy ntc,NTC,ntc hòa minzy,mv nàng tiên cá,hòa minzy mv,hòa minzy music video,tiên cá,nàng tiên,người cá,nguoi ca,hòa minzy người cá,người cá hòa minzy,chuyen nang tien ca,chuyện nàng tiên cá,phim nàng tiên cá,hòa minzy mermaid,mỹ nhân ngư,mermaid.

#Nàng #Tiên #Cá #NTC #Hòa #Minzy #Official #Music #Video.

30 thoughts on “Nàng Tiên Cá (NTC) – Hòa Minzy | Official Music Video – Kiến thức về chiếc xe Geely

  1. Tran Tuyet says:

    Có ai trả lời cho mình biết có phải clip này đc quay ở Khu Du Lịch Bửu Long ( Biên Hoà – Đồng Nai ) ???
    Đúng không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *