Mua Xe Mới Cần Làm Gì – Phần 3 Đổi Lốp Runflat Của Xe Mercedes – Tin tức về phụ tùng làm xe mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Mua Xe Mới Cần Làm Gì – Phần 3 Đổi Lốp Runflat Của Xe Mercedes đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề vo xe oto bridgestone đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mua Xe Mới Cần Làm Gì – Phần 3 Đổi Lốp Runflat Của Xe Mercedes – Kiến thức về phụ tùng xe cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề vo xe oto bridgestone.

Mua Xe Mới Cần Làm Gì - Phần 3 Đổi Lốp Runflat Của Xe Mercedes
Mua Xe Mới Cần Làm Gì – Phần 3 Đổi Lốp Runflat Của Xe Mercedes

Thông tin liên quan đến chủ đề Mua Xe Mới Cần Làm Gì – Phần 3 Đổi Lốp Runflat Của Xe Mercedes.

LƯU Ý: Clip này thay lốp từ runflat sang lốp thường vì sở thích cá nhân, không phải làm khi mua xe mới! Do đang theo dõi loạt bài mua xe Mercedes mới của mình nên mình viết tiêu đề như vậy để các bạn tiện theo dõi !!! Cũng xin lỗi mọi người về âm thanh, do cầm gopro không có tay cầm, nhiều khi chúng ta cầm để che mic nên âm thanh to nhỏ. Chúng ta cùng xem những clip này được quay vào tháng trước khi chúng tôi nhận xe và chỉnh sửa từ từ. Và mình mới mua bộ camera dùng mic Rode Pro giá 7 triệu mua cách đây ít lâu nên mong âm thanh sẽ hay hơn. Nói về nội dung clip lần này: Mình lấy xe của hãng và đi đổi bộ zin Runflat của xe vì thấy ghi đông cứng và hơi cấn. Đó là cảm nhận của cá nhân tôi khi chạy lốp Runflat. Thực tế lốp runflat theo hãng là rất tốt và hãng đã nghiên cứu rất kỹ sau đó lắp cho tất cả các dòng xe đang bán trên thị trường! Đối với dòng xe này, khi đi xa, tôi sẽ chịu khó mang theo bánh phụ hoặc bơm điện, vì đi tỉnh nếu lốp runflat bị thủng thì tôi sẽ thua. cũng có thể cạy mở lớp vỏ runflat này do thành cứng của nó, dùng cây cạy làm xước khay.! Xin chân thành cảm ơn anh Long – Thành Long đã nhiệt tình ủng hộ !!! ..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Mua Xe Mới Cần Làm Gì – Phần 3 Đổi Lốp Runflat Của Xe Mercedes này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về phụ tùng, đồ chơi xe mới nhất khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vo xe oto bridgestone rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về đồ chơi xe mới nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến vo xe oto bridgestone.

Rửa xe; đánh bóng,sonax,đánh bát,phủ nano,phủ thuỷ tinh,phủ ceramic,subaru,porsche,chăm,sóc,xe,kombat,otosaigon,glanz,car detailing,Cường đô la,0-100,đua xe,độ xe,susu500,susu,mercedes,maybach,ferrari,lambo,488,runflat,Michelin.

#Mua #Mới #Cần #Làm #Gì #Phần #Đổi #Lốp #Runflat #Của #Mercedes.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *