Military Vehicle 1964 Dodge M37 4×4 at Country Classic Cars – Tin tức về Xe oto Dodge

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của chiếc xe Dodge phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe dodge m37 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Military Vehicle 1964 Dodge M37 4×4 at Country Classic Cars | Tổng hợp Tin tức về Xe oto Dodge.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe dodge m37.

 Military Vehicle 1964 Dodge M37 4x4 at Country Classic Cars
Military Vehicle 1964 Dodge M37 4×4 at Country Classic Cars

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Military Vehicle 1964 Dodge M37 4×4 at Country Classic Cars này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của oto Dodge khác tại đây: Tại đây.

Cửa hàng RamblinAround: Để tôn vinh Ngày Cựu chiến binh, chúng tôi nghĩ rằng một chiếc xe quân sự có thể phù hợp. Cảm ơn tất cả các cựu chiến binh, vì sự phục vụ của các bạn cho đất nước này. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích một cái nhìn về chiếc Dodge M37 1964 này. Chiếc xe tải đặc biệt này đã được sử dụng trong nhiều năm bởi cơ quan cứu hỏa của Đội Lâm nghiệp Wyoming và đó là lý do tại sao nó có màu sơn vàng. Đây là một chiếc xe chắc chắn. Đó là một chiếc xe tải 3/4 tấn 4×4, được cung cấp bởi một số sáu đầu phẳng, một hộp số tay bốn tốc độ, một hộp chuyển số hai tốc độ và 5,83 bánh răng trước và sau. Điều này sẽ thu thập thông tin qua hầu hết mọi thứ. Nó có hình dạng khá ấn tượng, vì nó có tuổi đời. Nó phải được cất giữ bên trong cho một phần tuổi thọ của nó. Tôi hy vọng bạn thấy nó thú vị, cảm ơn đã xem! Được quay tại Country Classic Cars ở Staunton, IL Hero Down của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nguồn: Artist :..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe dodge m37 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của xe Dodge mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe dodge m37.

Dodge Power Wagon (Automobile Model),Dodge M37 (Automobile Model),Military,vehicle,Veterans Day (Holiday),4×4,offroad,firefighter,fire dept,wyoming,forestry service,vintage,1964,classic,collector,US Army,four wheel drive,surplus,Dodge,flathead,four speed,rugged,RamblinAround,Country Classic Cars,automotive,automobile,car review,walkaround,HD,power wagon.

#Military #Vehicle #Dodge #M37 #4×4 #Country #Classic #Cars.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *