MG ZS vs Baic X55: Tàu chính hãng hay Tàu nhập tư nhân? – Thông tin về xe Baic

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của mẫu xe Baic phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe nhập khẩu baic đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

MG ZS vs Baic X55: Tàu chính hãng hay Tàu nhập tư nhân? | Tổng hợp Kiến thức về mẫu xe Baic.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe nhập khẩu baic.

 MG ZS vs Baic X55: Tàu chính hãng hay Tàu nhập tư nhân?
MG ZS vs Baic X55: Tàu chính hãng hay Tàu nhập tư nhân?

>> Ngoài xem bài viết về nội dung MG ZS vs Baic X55: Tàu chính hãng hay Tàu nhập tư nhân? này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe Baic khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-baic.

MG ZS Standard và Baic X55 là hai mẫu xe Trung Quốc có giá ngang nhau, khoảng 520-530 triệu đồng. Điểm khác biệt lớn đầu tiên của hai mẫu xe này chính là việc MG ZS được phân phối chính hãng tại Trung Quốc, trong khi Baic X55 do một công ty nhập khẩu tư nhân đưa về. Baic X55 trong phân khúc Crossover cỡ C, tương đương Tucson hay CX-5. MG ZS nằm ở phân khúc B cùng với Kia Seltos hay Hyundai Kona. Cả hai chiếc xe đều cho thấy một cảm giác thiết kế và hoàn thiện. Trong khi MG ZS có thiết kế riêng biệt thì Baic X55 vẫn là một chiếc xe bán tải được thiết kế từ nhiều hãng khác nhau. #MGZS # BAICX55 #Mexe Tham khảo thêm dầu nhớt tốt và các sản phẩm phụ trợ tại Khale Factory: 🔗 Hotline: 0858.00.11.68 Fanpage: Fb.com/KhaleFactory1199 Nếu thấy video hay đừng ngại nhấn LIKE và nhớ SUBSCRIBE Me Xe Youtube kênh. Bấm CHUONG để không bỏ lỡ video nào. ✌ Team Me Xe: – Manh Linh: – Trung Anh: Fanpage Me Xe: Group Anh Em Me Xe: ========= ► Email liên hệ hợp tác: re.lab@vtmedia.tv ** Email của mình tới công ty : re.lab@vtmedia.tv (Email chỉ mang tính chất liên hệ, không trả lời câu hỏi tư vấn. Xin cảm ơn.) © Copyright by VT MEDIA & MÊXE © Copyright by VT MEDIA & MÊXE. Vui lòng không reup..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe nhập khẩu baic rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của oto Baic mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe nhập khẩu baic.

mê xe,mexe,me xe,mg zs,mg zs 2021,mg zs 2020,mg zs standard,mg zs 2021 thailand,mg zs 2021 standard,mg zs giá bao nhiêu,mg zs giảm giá,mg zs giá lăn bánh,đánh giá mg zs 2021,đánh giá mg zs 2020,đánh giá mg zs standard,đánh giá mg zs nhập thái,mg zs vs baic x55,mg zs mê xe,mg zs tiêu chuẩn,mg zs 2021 mê xe,baic x55,baic x55 2021,giá baic beijing x7,xe trung quốc baic x55.

#Baic #X55 #Tàu #chính #hãng #hay #Tàu #nhập #tư #nhân.

32 thoughts on “MG ZS vs Baic X55: Tàu chính hãng hay Tàu nhập tư nhân? – Thông tin về xe Baic

 1. Trọng thuận Lê says:

  Xe mà sản xuất tại bên tàu chất lượng kém lắm nha Anh Em , nên thật trọng . Dân tàu khổ mới đi xe tàu vì sửa liên tục.

 2. Trung Dang says:

  Nhận tiền MG làm video này thấy tào lao bỏ mẹ…bất kì ai đi xe oto đều hiểu sự chênh lệch hoàn toàn giữa phân khúc B và C, tương tư như từ chiếc Cub50 mà nhảy lên Exciter vậy, con MG nhìn đạo nhái Madza 100% mà bảo là thiết kế đẹp hơn X55

 3. Lục Quang Huy says:

  Ra đường thấy ZS nhìu hơn con X55 là hiểu rồi… nếu chưa muốn nói là ko thấy con x55 chạy ngoài đường luôn

 4. Giải Trí TV says:

  Các ông lên diễn đàn Trung Quốc họ coi Baic là thứ rác rưởi. Và họ coi thường dân việt khi dùng hàng kém nhất của Tàu khựa

 5. Hùng Hoàng Minh says:

  Tìm hiểu kỹ trc khi review b nhé.
  Thế nào là NK chính hãng, thế nào là NK tư nhân oto. Hiểu biết chưa tới nơi tới chốn.
  Liên tục châm chọc x55 cóp nhặt, nó có cổ phần của Mẹc b ạ. Hơi bị nâng bi MG rồi đấy
  X55 cũng ko có cam 360 đâu.

 6. Hùng Anh Nguyễn says:

  Mặt ca-lăng hơi hướng audi. Nói chung xe tàu nếu mà đi ổn trong 5 đến 7 năm thì ok. Cái chính là tính thanh khoản nếu muốn bán lại khó.

 7. Tú Minh says:

  MG là hãng xe thuộc Trung Quốc mà tạo được sự tin tưởng nhất, cứ xem doanh số của nó ngoài Trung Quốc là biết, nó k chỉ bán được ở nội địa, mà còn ở các nước khác. Mà bản cũ ở Việt Nam mới xả kho hình như còn bằng con Morning :))))

 8. Đình Thân Huỳnh says:

  Tàu cũng có nhiều loại tàu this tàu that, bên TQ hãng nào nổi tiếng thì dễ tin tưởng hơn, MG có vẻ đc tin tưởng hơn BAIC, thấy bên TQ chê BAIC nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *