Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Electric Ultra Luxury (750 hp) – Kiến thức về xe ô tô cập nhật mới

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Electric Ultra Luxury (750 hp) đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mercedes-maybach 6 cabriolet đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Electric Ultra Luxury (750 hp) – Kiến thức về oto mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết mercedes-maybach 6 cabriolet.

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet - Electric Ultra Luxury (750 hp)
Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Electric Ultra Luxury (750 hp)

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Electric Ultra Luxury (750 hp) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về ô tô cập nhật mới khác tại đây: ở đây.

See also  Motorweek Video of the 2006 Subaru B9 Tribeca - Thông tin về xe mới cập nhật

Thông tin liên quan đến chủ đề Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Electric Ultra Luxury (750 hp).

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet 2017 – Hệ dẫn động, Nội ngoại thất. Vision Mercedes-Maybach 6 được thiết kế như một chiếc xe điện. Nhờ có bốn động cơ điện đồng bộ nam châm vĩnh cửu nhỏ gọn, nó có tính năng dẫn động bốn bánh. Pin phẳng nằm trong gầm xe. Hệ thống truyền động có công suất 550 kW (750 mã lực). Điều này không chỉ cho phép các đặc tính vận hành đặc trưng của một chiếc xe thể thao (tăng tốc từ 0-100 km / h trong vòng dưới bốn giây, tốc độ tối đa được điều chỉnh điện tử ở 250 km / h) mà còn ở phạm vi trên 500 km theo NEDC (trên 200 dặm theo EPA). Nội thất: Phòng chờ sang trọng ngoài trời 360 ° Với nội thất sang trọng của Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet, Mercedes-Benz thể hiện sự tổng hòa mới của trí tuệ và cảm xúc. Đồng thời, các nhà thiết kế đã kết hợp truyền thống độc đáo của thương hiệu với trải nghiệm công nghệ cao chưa từng được biết đến trước đây. Thành ngữ thiết kế phóng khoáng, tuôn chảy mang ngoại thất và nội thất lại với nhau trong một thiết kế tổng thể. Dòng chảy chính thức của các khu vực từ phía sau vào bên trong tạo ra cảm giác du thuyền điển hình. Một cánh ánh sáng chảy theo một đường cong qua viền cửa và đường hầm trung tâm vào cảnh quan chỗ ngồi, tạo ra một phòng chờ sang trọng ngoài trời 360 °. Thiết kế không gian “từ trong ra ngoài” mới tạo thêm điểm đặc biệt. Mặt ngồi tạo thành một mặt phẳng nằm ngang, chuyển tiếp thành mặt phẳng thẳng đứng của các cánh cửa và cuối cùng trở thành mặt dưới của cánh bảng điều khiển. Theo dõi: Y&V – Lune [NCS Release] YT: Soundcloud:..

See also  Mercedes-Benz GLC 2021 lắp ráp Việt Nam cạnh tranh với NX 300, MW X3, Audi Q3 1,75 Tỷ đồng - Kiến thức về xe mới cập nhật
See also  BMW X4: бесполезный или идеальный? | Подробный тест - Tin tức về xe ô tô cập nhật hôm nay

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mercedes-maybach 6 cabriolet rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe mới nhất mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến mercedes-maybach 6 cabriolet.

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet,Maybach 6 Cabriolet,Maybach 6,Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet,Vision Maybach,Vision Maybach 6 Cabriolet,Maybach 6 Cabriolet drive,Maybach 6 Cabriolet Interior,Maybach 6 Cabriolet Exterior.

#MercedesMaybach #Cabriolet #Electric #Ultra #Luxury.

23 thoughts on “Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Electric Ultra Luxury (750 hp) – Kiến thức về xe ô tô cập nhật mới

Leave a Reply

Your email address will not be published.