Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough? – Tin tức về xe ô tô mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough? phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mercedes c43 amg phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough? – Thông tin về ô tô mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết mercedes c43 amg.

Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough?
Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough?

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough? này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe ô tô mới cập nhật khác tại đây: Xem tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough?.

Tôi lái một chiếc Mercedes AMG lần đầu tiên nên tôi nghĩ rằng mình sẽ từ tốn và đi với chiếc C43 AMG nâng cấp. Liệu chiếc xe 385HP mới này có những gì cần thiết để hạ gục BMW M340i? Track Day TV là kênh dành riêng cho những chiếc xe biểu diễn và xây dựng cơ sở dữ liệu phong phú về thời gian tăng tốc của chúng. Đồng thời, tôi cố gắng truyền tải nội dung theo phong cách điện ảnh và hình ảnh đẹp mắt với những ý kiến ​​trung thực từ một anh chàng chỉ muốn lái ô tô thật nhanh. Subscribe và bấm chuông để được thông báo các tập mới! Muốn đua hoặc làm nổi bật chiếc xe của bạn? Gửi cho chúng tôi một tin nhắn! Instagram – Facebook – Đối với kinh doanh / tất cả các yêu cầu khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua email trong phần Giới thiệu trên kênh của chúng tôi. Những gì tôi sử dụng để quay video: Panasonic Lumix GH5S Sony RX0 II GoPro HERO7 GoPro HERO5 DJI Osmo Action DJI Mavic 2 Pro Những gì tôi sử dụng để ghi lại thời gian biểu diễn của mình: Dragy VBOX Music: “Lesson” của Text Me Records / Hii.de | Tìm nguồn từ Thư viện người sáng tạo YouTube “Snowfall” của Scott Buckley | Creative Commons – Attribution 4.0 International – CC BY 4.0 Tải xuống miễn phí | Stream – Âm nhạc được quảng bá bởi Thư viện âm thanh | Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Video này là một bộ phim giải trí để cung cấp thông tin thực tế và giải trí. Tất cả luật giao thông và tốc độ địa phương đều được tuân thủ trong quá trình quay và sản xuất video này. Mọi màn trình diễn tốc độ hoặc đua xe đều được thực hiện tại một trường đua địa phương, trên một đường đua kín hoặc được tái hiện hợp pháp với mục đích quay tập phim. #mercedes # c43 #amg..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mercedes c43 amg rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe cập nhật mới mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến mercedes c43 amg.

mercedes c43 amg,mercedes c63 amg,mercedes benz,c43 amg coupe,c43 amg sedan,acceleration,2019 c43 amg,c43 amg exhaust,c43 amg flyby,c43 amg acceleration,c43 amg review,mercedes c43 review,c43 vs c63,c63 amg,mercedes c43,c43 review,c43 pov,mercedes c43 2020,mercedes amg,c-class review,best sports car,review,benz,vlog,driving,bimmer,bmw,audi,racing,top gear,track day tv,sports car,race,cinematography,4k.

#Mercedes #Benz #C43 #AMG #Review #Refreshed.

24 thoughts on “Mercedes Benz C43 AMG Review | Refreshed for 2019 but is it Enough? – Tin tức về xe ô tô mới nhất

 1. Lucas Bay says:

  This was the best car review video I have ever seen!
  Love the production and editing! 👌🏽
  Also love this car 🌪

  You have got a new sub my friend.

 2. D says:

  Real quality work as usual. I'd like to see a CLA45 test (considering getting one myself, but have been back & forth with that an the C43 as well as a few other cars)

 3. Jaziel Espinoza says:

  I’m def subbing, I like that you appreciate what’s good about the car. You have absolutely amazing cinematography while shitting on the things you don’t like about the car and those who drive them lol. Imma binge watch these

 4. 16 Pilot AEM 9AT says:

  I almost disliked this video when you mentioned you didnt like the best interior going, until you complimented the best steering wheel going.

 5. Alex Fung says:

  Really good video! some constructive criticism is maybe change your dialog delivery, maybe change the tone and some excitement. I really enjoyed the video though! 🍻

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *