Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi – Nơi cung cấp các kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề trường sát hạch lái xe củ chi đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi – Trang web cung cấp các kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề trường sát hạch lái xe củ chi.

Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) - Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi
Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi

Thông tin liên quan đến chủ đề Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi.

Clip hướng dẫn mẹo chạy 11 bài sa hình tại Bãi Thi Sát Hạch Lái Xe Củ Chi. Bãi thi này của Trường dạy Lái Xe Tiến Bộ, áp dụng thi là xe Toyota Zace 7 chỗ. Trong clip Phước hướng dẫn chi tiết cách xử lý từng bài thi, những điểm căn chỉnh mẹo dễ nhớ. Và những lưu ý quan trọng cần nhớ khi thi ở đây. Chúc các bạn học và thi tốt!
========================
Kết nối với Thầy Kỳ Phước
► Hotline/Zalo: 0968.39.37.39
► Fanpage:
► Youtube:
========================
#baithisathachcuchi
#baithicuchisan2
#thaykyphuocdaylaixe.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những kiến thức liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề trường sát hạch lái xe củ chi rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề đào tạo lái xe nhiều người yêu thích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến trường sát hạch lái xe củ chi.

trường sát hạch lái xe củ chi.

#Mẹo #Thi #Hình #Ở #Sân #Củ #Chi #Bãi #Số #Lưu #Quan #Trọng #Khi #Thi #Sân #Sát #Hạch #Củ #Chi.

Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi.

[vid_tags].

Bài viết liên quan

48 thoughts on “Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi – Nơi cung cấp các kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. Alice Yee says:

  em mới thi sân củ chi sáng nay vừa đủ đậu 😀 cảm ơn chia sẻ của thầy mà em rút ra khá nhiều kinh nghiệm để đạt được kết quả hôm nay

 2. Tan Le says:

  Bài này rất hay, mình out 1 lần nhưng nhờ Clip này mà đậu 90đ luôn (dù thực hành rất ít). Rất đúng với sân 2 bãi Củ Chi.

 3. Miner.D says:

  Xem clip kỹ thuật trụ côn của thầy trước ngày thi có 2 ngày và chỉ áp dụng luyện qua dốc mới vài lần, kết quả là đã qua được dốc và thi đạt B2, cảm ơn thầy rất nhiều.

 4. Tran Chau says:

  Chào em. Cảm ơn em đã chia sẽ những kinh nghiệm hữu ích. Tháng 12/2020 chị vừa thi sát hạch B2 tại sân này và bị rớt. Quá trình thi xảy ra suôn sẽ ( hôm đó tâm lý chị hơi yếu vì rất nhiều người bị loại trực tiếp do rốt dốc,) chị đã vượt qua, nhưng khi xe đến phần ghép ngang thì chị bị loại trực tiêp. chị nhớ lại khi ấy vì quá run nên chị lấy xe vào quá sát lề, vược quá cột canh một khoản, đồng thời bánh xe trước bên phải chạm nhẹ vào gờ trên đường. Tình huống đó chị không biết làm sao để vào hộp ( (phía trước hôp 2 có xe, hôp 3 có xe, )nên chị lùi xe cho về sau 1 tí thì máy báo " bạn đã đi sai qui trình và loại trực tiếp" ( khi ấy số điễm trên hộp xe của chị vẫn còn là 100đ. mọi người ai cũng tiếc hết. Xem lại video của em chị rút dược nhiều kinh nghiệm. Và nhất là chị phải không chế mình thật bình tỉnh mới được. Xem video của em mà chị cũng thấy hồi hôp như đi thi.(hihi) Cho chị hỏi. Như vậy, chị đã bị lỗi gì mà loại trực tiếp vậy em, cán lề hay là lùi xe?. Những ngày đầu năm mới chúc em và gia đình nhiều sức khỏe em nhé.

 5. Long Nguyen says:

  Thầy ơi
  Thầy dạy rất rễ hiểu và rất chi tiết và hướng dẫn rất truyền cảm và thu hút học viên
  Nếu quá trình dạy ghép hình ngang, dọc và dốc cầu, đường hẹp, thầy có camera để ngoài để ngoài nhìn được cả xe khi thầy hướng dẫn thì rất là tuyệt vời thầy ạ
  Vì em thấy thầy dạy rất có tâm và em luôn theo dõi các clip của thầy

 6. GoodfoodTV says:

  Bài ghép ngang thầy bên em dạy canh vệt đen dưới đất của bánh xe sau, rồi trả số lui hết lái phải, bánh sau phải cán vạch vàng, trả thẳng lái tiếp tục lui bánh trái cán vạch vàng đứt đoạn bên trái, rồi hết lái trái cho xe vào báo bài, xong đi ra ko phải tiến tới rồi lui như cách của thầy, cách của thầy cũng hay, nhưng em thấy như vậy dễ nhớ dễ làm và canh rất chính xác

 7. Trần Duy Nhất says:

  Rất cám ơn thầy, nhờ xem clip của thầy hôm nay đã thi đậu. Tại trung sát hạch Bình Thuận. Chúc thầy và gia đình khỏe.

 8. Lục Quang Huy says:

  thầy cho em hỏi về có vụ vai ngang cột bài dốc cầu, vì có người cao 1m8 cũng có người cao 1m5 vậy vị trí ngồi sẽ khác nhau, vai sẽ vị trí khác nhau… vậy canh thế nào để chuẩn ạ

 9. Văn Phú Tô says:

  Bữa nào thầy lên tp Đà Lạt thi sân Thiên Phúc Đức rồi quy video giúp em đi thầy, em 1 ,5 tháng nũa là thi

 10. hoang tran says:

  Thầy cho e hỏi, giáo viên thực hành của e ổng ko cho canh theo vai, vì sẽ có người chân dài chân ngắn vậy là sao ah?

 11. auto mobile says:

  Mình vừa thi ngày 19.11.2020 xong. Lý thuyết 34/35, sa hình 90/100,đường trường 95/100. Số báo danh cuối chiều mới thi thực hành, nội thời gian ngồi chờ nghe máy nó nói bạn đã thi trượt miết mà run kinh mất. 🙂

 12. Dinhtuan 28101971 says:

  Thầy kiểm tra lại thầy nói đã đúng chưa? Xe của mình đâu có phải xe ưu tiên đâu mà có đèn ưu tiên để mà tắt, tôi đi học lái xe thầy của tôi gọi đèn đỏ là đèn khẩn cấp có đúng không ạ ?

 13. Xuân Ngọc Hồ Nguyễn says:

  Em cảm ơn thầy nhiều ạ. Nhờ xem clip của thầy e thi đậu bài sa hình này. Chúc thầy nhiều sức khoẻ ạ 💓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *