Mẩu Ô Tô Zil 130 Và IFA trong kí ức Việt Nam | Đâu Kéo – Phạm Quang Lại – Tin tức của mẫu xe UAZ

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về oto UAZ đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mua xe uaz ở đâu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mẩu Ô Tô Zil 130 Và IFA trong kí ức Việt Nam | Đâu Kéo – Phạm Quang Lại – Kiến thức của xe ô tô UAZ mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Chuyện bên lề .Xe UAZ bán giá 20 triệu.. - Kiến thức của xe ô tô UAZ
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết mua xe uaz ở đâu.

Mẩu Ô Tô Zil 130 Và IFA trong kí ức Việt Nam | Đâu Kéo – Phạm Quang Lại

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Mẩu Ô Tô Zil 130 Và IFA trong kí ức Việt Nam | Đâu Kéo – Phạm Quang Lại này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về chiếc xe UAZ khác tại đây: Tại đây.

# PhamQuangBack # PrevPull # Container #asiandiscovery ** /// Nếu trong lúc xem clip thấy có quảng cáo các bạn xem hoặc bấm quảng cáo để ủng hộ mình nhé /// ** chúc mọi người buổi chiều vui vẻ 📩 * Hãy LIKE, SHARE, COMMENT và SUBSCRIBE để ủng hộ kênh! 📩 * Hãy comment và bình luận cho kênh vào ô BÌNH LUẬN bên dưới nhé! © Copyright by Phạm Quang Lai ☞ Không Reup và Sử dụng video Cảm ơn các bạn đã xem..

See also  UAZ Hunter 45 Anniversary. Xe UAZ chuẩn bị chào sân - Kiến thức về oto UAZ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mua xe uaz ở đâu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của Xe oto UAZ mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

See also  Ruso UAZ-469 cambia embrague en taller SoloEmbrague.com - Thông tin về xe ô tô UAZ

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến mua xe uaz ở đâu.

trucks for kids,container,container truck,đầu kéo nóng,đầu kéo,tài xế đầu kéo,phạm quang lại,trucking truck,truckvlog,comunitate,gopro,TIR,howo 420,lùi xe,lùi đầu kéo,xe somi ro mooc,trailer,xe tải,semi truck,trucks truckers,Lái xe đầu kéo,nhạc hay,XE DAU KEO,xe đầu kéo vlog,xe dau keo vlog,hành trình container bắc nam,xe đầu kéo mỹ,xe công te no,tài xế container,bác tài container,kẹt xe.

#Mẩu #Tô #Zil #Và #IFA #trong #kí #ức #Việt #Nam #Đâu #Kéo #Phạm #Quang #Lại.

32 thoughts on “Mẩu Ô Tô Zil 130 Và IFA trong kí ức Việt Nam | Đâu Kéo – Phạm Quang Lại – Tin tức của mẫu xe UAZ

 1. hai vankhang says:

  độ bền những loại xe này thì tới bây giờ xe xịn nhất của tàu khựa cũng phải xách dép.nhớ qúa một thời kiếm cơm nhờ những dòng xe XHCN chế tạo

 2. Vương Bảo quốc says:

  ô tô zin 130 của liên xô trước đây dùng trong quân đội . nhất là trong chiến tranh chống mỹ ,chạy đường trường sơn thì rất tốt còn xe ifa w50 chỉ chạy đường bằng thôi ,còn chạy đường trường sơn thì gẫy nhíp và đứt bulon cabin

 3. Hoàng Nguyễn Nguyễn says:

  Thực ra nó chỉ hữu dụng ( hay nói cách khác là ngon lành ) vào thời kỳ khó khăn thôi , thời mà phụ tùng của những chiếc xe của các nước tư bản không có phụ tùng thay thế ( zin hay IFA không thể số sánh với những chiếc DESOTO , INTER , FORD , GMC được ) .

 4. Lien Quach says:

  Miền trung mua xe tải về phải đo độ lại cau của xe i.pha. Đức mới chạy đường núi được xeduc rất tốt nghe bạn

 5. Thanh Nguyên says:

  Nhà mình trước có zil 130 ben 5m3 động cơ v8 máy xăng chạy bốc thôi rồi . Con Ifa mấy nhà ở xóm có từ w50 đến L 60 . Mà bạn đọc tên xe sai cả 2 loại xe rồi . Đọc ( zin với i pha ) kaka

Leave a Reply

Your email address will not be published.