Mang gì trên xe để tự vệ mà không vi phạm pháp luật? | LUẬT SƯ X – TIPCAR TV – Kiến thức của mẫu xe Porsche

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe ô tô Porsche phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe porsche có tốt không đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mang gì trên xe để tự vệ mà không vi phạm pháp luật? | LUẬT SƯ X – TIPCAR TV – Thông tin của xe ô tô Porsche mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe porsche có tốt không.

 Mang gì trên xe để tự vệ mà không vi phạm pháp luật? | LUẬT SƯ X - TIPCAR TV
Mang gì trên xe để tự vệ mà không vi phạm pháp luật? | LUẬT SƯ X – TIPCAR TV

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Mang gì trên xe để tự vệ mà không vi phạm pháp luật? | LUẬT SƯ X – TIPCAR TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức của xe ô tô Porsche khác tại đây: Xem tại đây.

READ  Vì sao chiếc PORSCHE 911 Carrera S 2019 (992) này có giá gần 10 tỉ đồng? - Tin tức của Xe oto Porsche

Mang gì trên xe để bảo vệ mình mà không vi phạm pháp luật? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Để trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn cần biết ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe porsche có tốt không rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe ô tô Porsche mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: tại đây.

READ  Mr.CƯỜNG Test TĂNG TỐC Siêu Phẩm PORSCHE TAYCAN TURBO S Nhanh Hơn Cả LAMBORGHINI - FERRARI - Thông tin về Xe oto Porsche

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe porsche có tốt không.

[vid_tags].

#Mang #gì #trên #để #tự #vệ #mà #không #phạm #pháp #luật #LUẬT #SƯ #TIPCAR.

43 thoughts on “Mang gì trên xe để tự vệ mà không vi phạm pháp luật? | LUẬT SƯ X – TIPCAR TV – Kiến thức của mẫu xe Porsche

 1. Bùi Vĩnh says:

  Thửa 1 cái xà beng vừa tầm tay bỏ cốp, một khóa xích hoặc dây lưng khóa to cài sẵn khóa để trên ca bin phòng khi không kịp lấy xà beng, tưởng tượng ra những khả năng có thể xảy ra và cách đối phó là cũng tạm ổn, riêng chạy taxi thì khó hơn nhiều. Một cái điện thoại có định vị bỏ vào chỗ lốp dự phòng cũng ok, và cuối cùng, cố gắng không gây thù kết oán với ai…

 2. Hoa Van says:

  Pháp luật VN quy định vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng vẫn phải đi tù, thế nào là vượt quá, thể nào là tương xứng, thì bạn phải bị tạm giam ít nhất 3 tháng chờ ra tòa, thẩm phán vì tiền thì phán xét đã vượt quá, thẩm phán công tâm sẽ phán là phòng vệ chính đáng, nhưng số có lương tâm nghề nghiệp rất hiếm, bạn chỉ cần cầm tiền để tự vệ là hữu hiệu nhất, cướp bạn cũng sử dụng được, phòng vệ với thẩm phán càng tuyệt vời hơn, cứ đưa hết cho chúng là yên thân

 3. My Duc says:

  Chi" cân' mang theo 1 khuc cây cung',, o" nua" dâu' cây bên kia co' tâm" chât dôc…dôi' phuong se" nhanh tay chop lây' dâu' cây do',, ta co' thê" buông tay ra,, tay dôi' phuong bi ngâm' thuoc dôc va' guc ngay sau do' trong 1 phut..

 4. Le Duc says:

  Công cụ tự vệ tốt nhất bây giờ là đt thông minh full hd và full 4g :)) suy rộng ra cứ va chạm mà xuống xe cầm cái gì đều là dở rồi. Gặp cướp no có dao hoặc súng thì cũng đứt. Gặp hổ báo thì có phang chấn thương dc nó cũng dính án rồi mất tiền.

 5. Sean Huynh says:

  Khi ko có mang vũ khí trong người, nếu bi tấn công ngoài nón bảo hiểm ,có thể dùng dây nịch , áo mặc cởi ra cho đá to vào ,quấn áo lại thật chặc là ta có đồ chơi phòng thủ ( chỉ sử dụng khi gặp cướp ,hay xin điểu nha) ko có ý đánh nhau…phòng thân thôi.😂😂😂😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *