Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật mới

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề dvd pioneer 8850bt đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT – Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề dvd pioneer 8850bt.

Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT
Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT

Thông tin liên quan đến chủ đề Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT.

Hiện nay, màn hình là thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc ô tô bởi nó không chỉ là trung tâm điều khiển, giải trí mà còn là kênh liên lạc với chủ xe, cung cấp tình trạng hoạt động của xe cũng như hiển thị hình ảnh xung quanh xe, hỗ trợ đắc lực cho người lái. Xe tôi (Nissan Patrol đời 2000) khá cũ nên không có màn hình DVD nên năm 2019 tôi lắp thêm màn hình DVD cho xe. Sau khi tham khảo nhiều loại trên thị trường, hiện khá phổ biến với tai nghe Android như máy tính bảng, tôi cũng cân nhắc và định lắp loại này vì nhiều tính năng, như một máy tính bảng Android, màn hình lớn (lên đến 10in) nhưng cuối cùng vẫn quyết định để lắp Pioneer AVH-Z9250BT (giá tương đương) vì một số lý do sau: – Đây là màn hình Pioneer mới ra mắt với kích thước màn hình 7in, chuẩn 2 din nên Lắp đúng 2 cabin 1 din trên xe, không cháo khá phù hợp cho một chiếc ô tô cũ như tôi.- Sản phẩm có thương hiệu vì Pioneer là hãng có tiếng và có kinh nghiệm trong phân khúc sản phẩm này .- Đầu DVD này có thể điều chỉnh góc chiếu. Tôi thích tính năng này vì nhìn màn hình chạy ra vào rất cơ học và có thể điều chỉnh cho phù hợp với góc nhìn của người lái. Vì màn hình to nhưng nhìn nghiêng thì thành nhỏ.- Màn hình mới này khá hiện đại, nghe hay và hỗ trợ cả Apple Car và Android Auto. là chính xác (nếu so sánh với màn hình Android). Đầu tiên là âm thanh của đỉnh màn hình khá tốt (tương đương ampli tầm trung rời), kéo đủ các loa xung quanh và loa bass không bị yếu. Kết nối Apple Car hoặc Android Auto tốt hơn thiết bị hiển thị Android độc lập. Vì tuy có nhiều tính năng hơn (Full Android) nhưng sẽ phải cắm sim riêng, coi như phải quản lý một chiếc điện thoại nữa. Còn Android Auto (do mình không dùng iPhone) tuy có hạn chế về tính năng nhưng mình có thể sử dụng hết tài nguyên của điện thoại, chỉ cần đưa giao diện ra màn hình Car là được. Bên cạnh đó, trên màn hình ô tô, cần nhất là bản đồ, nhạc, podcast, hỗ trợ Android Auto. Chỉ có một vấn đề nhỏ là Android Auto hiện không hỗ trợ các kết nối không dây chính thức (ít nhất là 6 tháng trước khi tôi sử dụng nó), nhưng sau khi đấu tranh, tôi đã cài đặt một kết nối không dây, vì đã lên xe và phải cắm dây của đầu vào điện thoại khá bất tiện, và vì đôi khi có nhu cầu sạc điện thoại trên ô tô, tôi cắm nó vào bộ sạc nhanh (Huawei Mate 20 Pro sạc 40 watt cực kỳ nhanh). ..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về đồ chơi xe cập nhật mới khác tại đây: Sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề dvd pioneer 8850bt rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật hôm nay mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến dvd pioneer 8850bt.

Review sản phẩm 2019,Tinhte.

#Màn #hình #DVD #lắp #tôPioneer #AVHZ9250BT.

Bài viết liên quan

One thought on “Màn hình DVD lắp Ô tô Pioneer AVH-Z9250BT – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *