Lộ Hành Vi Tàn Độc Của Kẻ Bạo Hành Bé Gái Ở Bình Thạnh Đến Chết

Lộ Hành Vi Tàn Độc Của Kẻ Bạo Hành Bé Gái Ở Bình Thạnh Đến Chết

Bạn đang xem Lộ Hành Vi Tàn Độc Của Kẻ Bạo Hành Bé Gái Ở Bình Thạnh Đến Chết

Có những ngày, kẻ bạo hành đã đánh cô gái khi cô đang khỏa thân, quỳ gối và giơ hai tay lên và đặc biệt là nhốt cô gái trong chuồng chó.
Viện Kiểm sát Nhân dân TP HCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) về tội “giết người” và “hành hạ người khác”.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị truy tố theo Điều 123 (1) điểm b, n, q về tội “Giết người” và Điều 140 (2) điểm a về tội “Giết người”. Nguyễn Võ Quỳnh Trang đối mặt với mức án tối đa là tử hình về tội “giết người”.

Liên quan đến vụ án, Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, người tình ngụ quận 1 TP.HCM – Trang) cũng bị truy tố về hai tội “hành hạ người khác” và “tội che giấu”. Nạn nhân trong vụ án này là cháu N.T.V.A (SN 2013, con ruột của Thái).

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM, vào tháng 9/2020, Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái sống chung tại chung cư Topaz 2 Saigon Pearl (Q.Bình Thạnh) thì cháu N.T.V.A (SN 2013). . Những đứa trẻ Thái Lan) cũng sống ở đây.

Khoảng tháng 10/2021, do có dịch Covid-19, A. tự học trực tuyến tại nhà, Thái giao cho Trang ở nhà để chăm sóc và kèm cặp A.

Trong quá trình chung sống từ ngày 7/12/2021 đến ngày 22/12/2021, Trang đánh đập, tra tấn dã man nhiều lần bằng tay, chân, gậy gỗ, roi, thanh kim loại (ống nối của máy hút bụi). Cách, nhiều ngày và giờ.

Lộ Hành Vi Tàn Độc Của Kẻ Bạo Hành Bé Gái Ở Bình Thạnh Đến Chết

Cụ thể, 17h07 ngày 7/12/2021, Trang bắt cháu A. quỳ gối, giơ roi đánh cháu, còn Thái ngồi trên giường chứng kiến ​​và chửi cháu A.; cháu A. quỳ gối cho đến 18 tuổi. : 28 dậy.

 Xem ngay nguyên nhân gây ra cái chết tại đây 

Vào ngày 10/12/2021, tức từ 10h14 đến 2h10 ngày 11/12/2021, Trang và Thái đánh cháu A bằng roi và thanh sắt khi cháu A. cởi trần, không cho cháu A. mặc quần áo), Trang túm lấy cháu A. …

Vào ngày 12/11/2021, từ 8 giờ đến 10 giờ, Trang dùng kéo cắt tóc, dùng tay túm tóc chị A, gục đầu xuống bàn, dùng gậy đánh vào đầu, dùng khăn quấn cổ. đầu của cô ấy và sử dụng nó. Tay liên tục đập đầu cháu A xuống bàn cho đến khi cháu ngã xuống đất.

Đến 16 giờ 27 phút ngày 12 tháng 12 năm 2021, Trang bắt cháu A. quỳ, giơ tay, dùng thanh kim loại bịt đầu đánh bằng nhựa và dùng chân ép cháu A. vào cũi, nhốt vào lúc 17 giờ. Trang và con chó Cùng chửi bới, dùng tay tát vào mặt, túm tóc, kéo tai, Trang bắt ra khỏi chuồng chó, cởi quần, nằm sấp để Trang dùng gậy đánh. đánh anh ta, Thái cùng kiểm tra bài báo.

See also  Ăn gà quay của người mỹ ở công viên - Trang web cung cấp các thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày

Ngày 22/12/2021, Thái đi làm, A. học trực tuyến với Trang tại nhà theo lịch học từ 7h đến 11h. Từ 12h30 đến 13h30, người dân Thái Lan về nhà ăn trưa và tiếp tục làm việc đến 13h45. Từ 2 giờ đến 2 giờ 30, Trang kêu A. quỳ xuống làm bài để Trang kiểm tra.

Từ 14h51, chị Trang cho con học. Trong lúc cháu Trang không cho cháu mặc quần áo, cháu Trang dùng gậy gỗ đánh liên tiếp vào người cháu A. Đến 18h, A. bất tỉnh và Trang gọi điện cho Thái. Trong khi đó, Thái chạy đến sơ cứu cho A. ngay khi đi làm về rồi cùng chị Trang đưa đến bệnh viện.

Sau đó, Thái đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera bằng điện thoại di động và thực hiện hành vi xóa dữ liệu của 4 camera trong căn hộ.

Vết thương mới xảy ra trước khi chết vài giờ

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM đã khôi phục, trích xuất toàn bộ dữ liệu 4 camera thu được trong căn hộ 16.05 Topaz 2 Saigon Pearl, phục hồi và trích xuất dữ liệu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS từ ngày 1-10-2021 đến 25-12-2021, tin nhắn trong các ứng dụng Zalo, Messenger, Viber, WhatsApp trên điện thoại của Nguyễn Võ Quỳnh Trang, Nguyễn Kim Trung Thái, điện thoại và iPad của cháu N.T.V.A.

Theo kết luận giám định pháp y tử thi của Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM, cháu A. chết do phù phổi cấp vì sốc chấn thương.

Các tổn thương mới, xảy ra trong vài giờ trước khi tử vong (khoảng 1 – 6 giờ), là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của nạn nhân. Các tổn thương cũ, xảy ra trước khi tử vong khoảng 2 – 25 ngày, là yếu tố cộng thêm dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Đánh con bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ học

Xác minh tại Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng của cơ quan chức năng, giáo viên chủ nhiệm và bảo mẫu của cháu A. cho biết quá trình học tại trường cháu A. học giỏi, tiếp thu bài nhanh, ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô, hòa đồng, thân thiện với bạn bè.

Quá trình điều tra, Trang và Thái khai nhận toàn bộ hành vi đánh đập, hành hạ cháu A.. Cả hai khai do cháu A. học kém, không ngoan nên đánh để cháu học tốt hơn, ngoan ngoãn hơn.

See also  Peppa Pig Official Channel 🌹 Mummy Pig and Daddy Pig's Valentine's Day Special - Địa chỉ chia sẻ những thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày

Tuy nhiên, hình ảnh camera ghi nhận Trang và Thái đánh cháu A. bất cứ lúc nào, kể cả ngoài thời gian học. Xác minh kết quả học tập của cháu A. tại Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, trong quá trình học tại trường cháu học giỏi, tiếp thu bài nhanh, ngoan ngoãn… nên việc các bị cáo khai đánh cháu A. do cháu học tập kém, không ngoan là không có cơ sở.

Ngoài ra, tài liệu còn thể hiện gia đình Thái không đồng ý cho Thái kết hôn với Trang, Thái cũng khai không có ý định có con chung với Trang. Do ghen tuông, Trang đã đến nơi cư trú của chị H. (mẹ cháu V.A.) yêu cầu chị không được gặp cháu A., Trang đăng nhập Facebook của Thái xóa hết hình ảnh liên quan đến chị H..

Ban hành cáo trạng vụ bé gái bị bạo hành dẫn đến tử vong ở Bình Thạnh

Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã truy tố hai bị can về các tội “giết người”, “tra tấn” và “che giấu tội phạm” liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị sát hại. Sự việc xảy ra tại chung cư Saigon Pearl (số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, Q22, Q.Bình, TP.HCM).

Viện kiểm sát truy tố bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) về tội “giết người” tại Điều 123 khoản 1 điểm b, n, điểm q và tội “hành hạ người khác” tại Điều 140 khoản 2, điểm a.), Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, bố cháu N.T.V.A) bị truy tố tội “Dâm ô đối với người khác” theo mục 140 khoản 2 điểm a và “tội che giấu” theo mục 389 khoản 1 điểm b, Bộ luật hình sự 2015.

Theo cáo trạng, Nguyễn Võ Quỳnh Trang sống với Nguyễn Kim Trung Thái như vợ chồng và sống tại chung cư Saigon Pearl cùng với con riêng của Thái và cháu N.T.V.A (sinh ngày 28/6/2013).

Trong quá trình chung sống, tức giận vì gia đình Tài không cho Tài lấy Zhuang nên Tài không muốn có con với Zhuang, trong khi Trang và cháu A ở nhà thì bắt đầu tìm hiểu trên mạng từ ngày 7/12. / .Từ năm 2021 đến ngày 22/12/2021, Trang đã đánh đập, hành hạ dã man cháu A bằng nhiều hình thức khác nhau bằng tay, chân, gậy gỗ, roi, thanh kim loại (là ống nối của máy hút bụi). Trong nhiều ngày, trong một thời gian dài.

See also  Phim Xin Chào Hạnh Phúc – Ra giêng anh cưới em tập 2 | Vietcomfilm - Trang web chia sẻ các thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày

Truy tố mẹ kế và cha ruột hành hạ bé gái 8 tuổi ở Saigon Pearl

[Một cô gái bị giết dã man ở TP.HCM: Cáo trạng truy tố bị can]

Từ 14 giờ 51 phút đến 18 giờ 6 phút ngày 22/12/2021, Trang dùng tay, chân và cây gỗ làm hung khí, đánh, đá, liên tục vào các bộ phận trọng yếu trên cơ thể. Chết trước khi được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Nguyễn Kim Trung Thái chứng kiến ​​Trang nhiều lần đánh, hành hạ cháu A vào 10 giờ ngày 11 tháng 12 năm 2021 nhưng không can ngăn và cùng với Trang đánh đập, hành hạ cháu A.

Ngày 22/12/2021, sau khi biết Trang giết cháu A, Thái đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera, nhằm che giấu hành vi của đồng bọn, hắn đã xóa dữ liệu của 4 camera trong căn hộ.

Viện Kiểm sát nhận định, hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là tội xâm hại trẻ em.

Trong thời gian chung sống với Tài và cháu A, Trang là người bình thường nhưng trong nhiều ngày, nhiều giờ, Trang đã đánh đập, hành hạ và làm nhục cháu mình bằng tay chân, gỗ và kim loại. Một người kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngày 22/12/2021, Tráng đã dùng hung khí đánh đập dã man vào khu vực trọng điểm của chị A gần 4 giờ đồng hồ khiến chị A tử vong.

Còn anh Nguyễn Kim Trung Thái, người trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc cháu A, thấy cháu Trang bị đánh đập, hành hạ suốt nhiều ngày, hàng giờ nhưng anh Thái vẫn thờ ơ, không ngăn cản hay có hành động bảo vệ, che chở cho cháu A, nhất định. Thái và Trang đánh, hành hạ cháu A, giúp Trang hành hạ cháu A.

Hành vi của Đông Tài gây bất bình trong nhân dân, bị dư luận xã hội lên án, cần nghiêm trị trước pháp luật. /.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Tại sao không ai lên tiếng để bảo vệ em bé? | VTC Now

Bắt khẩn cấp “dì ghẻ” nghi bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong | VTC Now

Lộ Hành Vi Tàn Độc Của Kẻ Bạo Hành Bé Gái Ở Bình Thạnh Đến Chết

Leave a Reply

Your email address will not be published.