Lincoln Navigator V6 BiTurbo 2018 – "khủng long bạo chúa" của xe Mỹ

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của oto Lincoln đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bán xe lincoln navigator 2018 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Lincoln Navigator V6 BiTurbo 2018 – "khủng long bạo chúa" của xe Mỹ.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Nếu Về Việt Nam Thì Siêu Xe Đắt Nhất Thế Giới Có Giá Bao Nhiêu?
.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bán xe lincoln navigator 2018.

Lincoln Navigator V6 BiTurbo 2018 – "khủng long bạo chúa" của xe Mỹ

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Lincoln Navigator V6 BiTurbo 2018 – "khủng long bạo chúa" của xe Mỹ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của chiếc xe Lincoln khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-lincoln.

Lincoln Navigator V6 BiTurbo 2018 – “bạo chúa” xe Mỹ 🤩🤩🤩 Lincoln Navigator sở hữu động cơ 3.5 lít tăng áp kép V6 công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 690Nm kết hợp với hộp số tự động 10 cấp – dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD). Động cơ và hệ truyền động của xe dùng chung với mẫu xe bán tải Ford F-150 Raptor. Nhìn chung, động cơ của Navigator L khiêm tốn hơn đối thủ, vốn thường gắn với động cơ V8 cỡ lớn. Giá chào bán tại Việt Nam là 8,8 tỷ đồng. # Lincoln_Navigator_V6_BiTurbo_2018 ———————————————————- BÍ QUYẾT CỦA TÒA ÁN “KỶ NIỆM” NGƯỜI KẾT NỐI – Click ngay để tìm hiểu: BẬT MÍ ĐỂ SỐNG “TÌNH YÊU” LUÔN DÀI – Click ngay để tìm hiểu:..

See also  SUV 7 chỗ, giá 2 tỷ - Chọn Mercedes GLB 2020 hay Ford Explorer? |Autodaily.vn|

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bán xe lincoln navigator 2018 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Lincoln mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

See also  Cuộc sống Mỹ, Đi xem xe mới ở Mỹ- hãng xe honda - xe toyota , Cơm lam ở mỹ#19

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bán xe lincoln navigator 2018.

Lincoln Navigator V6 BiTurbo 2018,Lincoln Navigator,V6 BiTurbo 2018,khủng long bạo chúa,SIÊU XE,THÍCH NGẮM XE.

#Lincoln #Navigator #BiTurbo #quotkhủng #long #bạo #chúaquot #của #Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.