Lexus RX350L bản 7 chỗ có gì MỚI & KHÁC so với RX350? – Tin tức về mẫu xe Lexus

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về xe ô tô Lexus đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe ô tô lexus rx350 cũ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Lexus RX350L bản 7 chỗ có gì MỚI & KHÁC so với RX350? | Tổng hợp Kiến thức của xe ô tô Lexus.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe ô tô lexus rx350 cũ.

 Lexus RX350L bản 7 chỗ có gì MỚI & KHÁC so với RX350?
Lexus RX350L bản 7 chỗ có gì MỚI & KHÁC so với RX350?

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Lexus RX350L bản 7 chỗ có gì MỚI & KHÁC so với RX350? này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe ô tô Lexus khác tại đây: ngay tại đây.

Lexus – thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản. RX350L là trục cơ sở kéo dài, tăng thêm 2 ghế sau tổng cộng 7 chỗ ngồi so với RX350 thường. Cảm ơn MT ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe ô tô lexus rx350 cũ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của xe Lexus mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe ô tô lexus rx350 cũ.

[vid_tags].

#Lexus #RX350L #bản #chỗ #có #gì #MỚI #amp #KHÁC #với #RX350.

44 thoughts on “Lexus RX350L bản 7 chỗ có gì MỚI & KHÁC so với RX350? – Tin tức về mẫu xe Lexus

 1. đông tuấn says:

  đa phần hàng ghế thứ 3 là dành cho trẻ em hoặc người lớn thì đi chống cháy thôi mà mấy ông review cứ nói đi nói lại hoài cái kiểu người lớn ngồi ko vừa nghe mắc mệt thật chứ :))

 2. tong dao says:

  Sơn đoàn:thế lexus rx 350l có led nội thất k ,có ghế napa có hình quả trám thông gió k,có bọc da toàn bộ k hay là nhựa mềm,có trần bằng da k,có túi khí ở dây đai k,có nước hoa k,có đèn báo nhấp nháy khi phanh khẩn cấp k,vô lăng tự động lùi ghế lùi hay dây đai tự động siết chặt khi có tại nạn k,hệ thống cảnh báo mất tập trung,hệ thống đỗ xe tự động,… xe lexus chưa có lx 570 chưa có kết nối apple carlay android auto nữa đòi bằng mer chưa kể động cơ thua xe sang châu âu xa chỉ được gọi xe sang chứ chỉ hơn xe toyota tí thôi với đổi mác Toyota sang Lexus rồi gọi là xe sang mà giá toàn trên trời toàn ảo tưởng k bằng xe bình dân nữa chứ đời nằm cơ với xe Mer ,audi, rangrover,volvo,porscher,.. chi co xách dép cho mấy chiếc đó

 3. Hoan Nguyen says:

  Đúng là hơi hướng của Toyota. Tầm tiền này chọn Bim, Mer chứ tầm tiền này mua xe hưởng thụ chứ tính gì giữ giá mà mua con này 😂

 4. tong dao says:

  Xe thì nói xe sang mà nội thất thua xe bình dân.xe Hàn nội thất tốt hơn con này nhiều.giá hơn 4 tỉ mà còn táp lô,nút ấn bằng nhựa xe sang chỉ có lexus với rangrover velar còn ốp đồ nhựa rẻ tiền mà velar là có màn hình cảm ứng hết còn đỡ chứ còn này nhìn toàn độ nhựa đa đành còn cho cả đống nút ấn mà toàn bằng nhựa mà k làm sắc xảo mà nhìn vào là biết tao là nhựa đây.nếu so với xe Đức thì lexus 10-15 năm nữa mới bắt kịp công nghệ hiện tại cửa xe Đức chứ xe lexus thua xa về công nghệ lẫn an toàn hỗ trợ người lái nhìn cái đèn thôi là biết thua rồi lexus chỉ có đèn led bình thường k có tự động cúp xuống hay tắt bớt đèn khi có xe ngược chiều nhìn qua xe Đức kìa Porsche,audi có led ma trận,mer có led mắt bim bim,bmw có led laser tất cả đều có chống chói tắt bớt nóng khi có xe ngược chiều rồi có nước hoa,led nội thất,đây đai an toàn có túi khí,…

 5. Quang Minh says:

  Vẫn rất Toyota. Còn lâu mới sánh vai đc với BMW, mẹc. Bước lên nội thất lexus nhìn k thấy chất sang đâu cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *