Lexus GX460 2020 giá 6,2 tỷ đồng, vì sao người Việt vẫn chọn mua? | Autodaily.vn – Tin tức của chiếc xe Lexus

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về mẫu xe Lexus đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lexus 570 giá bao nhiêu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Lexus GX460 2020 giá 6,2 tỷ đồng, vì sao người Việt vẫn chọn mua? | Autodaily.vn | Tổng hợp Kiến thức của chiếc xe Lexus.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe lexus 570 giá bao nhiêu.

 Lexus GX460 2020 giá 6,2 tỷ đồng, vì sao người Việt vẫn chọn mua? | Autodaily.vn
Lexus GX460 2020 giá 6,2 tỷ đồng, vì sao người Việt vẫn chọn mua? | Autodaily.vn

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Lexus GX460 2020 giá 6,2 tỷ đồng, vì sao người Việt vẫn chọn mua? | Autodaily.vn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về Xe oto Lexus khác tại đây: Tại đây.

Lexus GX460 2020 giá 6,2 tỷ đồng, tại sao người Việt vẫn chọn mua? | Autodaily.vn Đánh giá xe Lexus GX460 2020 | Autodaily.vn Fanpage Hùng xe cỏ: Facebook: Facebook cá nhân Hùng xe cỏ: Instagram: Twitter: Website: —————————— ——————- ✔ Xem các bài đánh giá xe mới nhất ✔ Please subscribe: © Copyright Autodaily.vn, Vietnam © Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup #autodaily # xe đánh giá # LexusGX4602020..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lexus 570 giá bao nhiêu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe ô tô Lexus mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lexus 570 giá bao nhiêu.

autodaily,đánh giá xe,lexus gx460 2020,đánh giá lexus gx460,lexus gx460,2020 lexus gx460,lexus gx 460,gx460,đánh giá chi tiết lexus gx460 2020,2020 lexus gx,Lexus GX460 giá bao nhiều,lexus gx460 giá,đánh giá xe autodaily,danh gia xe autodaily,đánh giá xe ô tô,trải nghiệm xe autodaily,Thông số kỹ thuật xe Lexus GX460,Mức tiêu thụ nhiên liệu của Lexus GX460,xe nhập khẩu,danhgiaxe,Mức tiêu hao nhiên liệu của GX460,danh gia xe,lexus gx.

#Lexus #GX460 #giá #tỷ #đồng #vì #sao #người #Việt #vẫn #chọn #mua #Autodailyvn.

33 thoughts on “Lexus GX460 2020 giá 6,2 tỷ đồng, vì sao người Việt vẫn chọn mua? | Autodaily.vn – Tin tức của chiếc xe Lexus

 1. im so sad BOI says:

  mình nói thật nhé giá trị xe này bên nước ngoài cũng chỉ tầm 1 tỉ 5 là cùng thôi mang về đây thuế đánh lên thực sự quá cao. Công nghệ với thiết kế và thực sự rất chán thêm quả giá 6,2 tỉ trên trời thì chỉ có mấy người thần kinh mới rút tiền khỏi ví mà mua

 2. luvant roland says:

  Giá bên nước ngoài hơn 1 tỷ,mình phải trả thêm hơn 5 tỷ điên mà mua vừa thuê cao và uống xăng nhiều mua santa fee đời mới ma đi

 3. Lâm Quach says:

  Toàn mấy thánh come ,khi bạn đã đi xe dòng xe nhật thì mới thấy ,giá trị thực dụng ,đến giá tiền ,sự mua đi bán lại , độ bền , chi phí bảo dưỡng và muôn thứ nó đã làm cho các bạn , với tiền đó với suy nghĩ sự am hiểu về xe thì người ta sẽ có sự lựa chọn đúng đắn , nếu bác đi 1 xe sang tầm tiền mà của đức hay của anh quốc của mỹ , với giao thông đường xá điều kiện và vô vàn thứ xảy ra hằng ngày trên đường bạn nghĩ sao về những chiếc xe đó có thật sự phù hợp không , đừng bao cá nhân quá ,hãy xem tập thể người dùng đánh giá cái xe

 4. Ngo Andy says:

  Ở đâu không biết nhưng về việt nam lại cháy hàng cho mà coi. Đơn giản là việt nam rất nhiều người lắm tiền nhiều của

 5. Huan Pham Van says:

  Mình rất ngưỡng mộ bác đã đặt mua con này với giá 6ty2. Qua việc bác mua con xe này mình đoán bác phải con cháu ông chủ tịch tập đoàn xăng dầu vn. Cái đó là mình đoán nhưng điều mình chắc chắn là kiến thức về thị trường xe hơi tại vn bác chỉ biết một điều duy nhất là Toyota.

 6. Công ty TNHH TM&SX Mica Art VIệt Nam says:

  cửa hít cửa hà quan trọng đếch j các bác. Khi lái xe nhiều quan trọng nhất khả năng vận hành. Vận hành càng êm ái càng bền lái càng sướng càng khỏe.

 7. Đức Việt Nguyễn says:

  Nếu không giới thiệu thì cứ tưởng đời 207-208 độ lại bán xe cũ,nếu nếu thì quất ngay con vv xc 90

 8. Hanh Ha says:

  Những người có điều kiện mua được xe này họ còn có tinh thần yêu nước mãnh liệt thông qua việc đóng góp thuế và phí… Nhiều bác hay nói hãng xe ăn dày có vẻ không công bằng…?

 9. Lan Hoang says:

  Con này tầm 3ty còn phải suy nghĩ thêm. Xe xấu, tốn xăng, thương hiệu thua ca xe đức. Nói chung ko dại bỏ ra 6ty mua con này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *