LEGO TECHNIC 42115 Lamborghini Sián FKP 37 Speed Build for Collecrors – Brick Builder – Tin tức của oto Scion

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của xe ô tô Scion phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe scion phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

LEGO TECHNIC 42115 Lamborghini Sián FKP 37 Speed Build for Collecrors – Brick Builder – Tin tức về xe ô tô Scion mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe scion.

LEGO TECHNIC 42115 Lamborghini Sián FKP 37 Speed Build for Collecrors – Brick Builder

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề LEGO TECHNIC 42115 Lamborghini Sián FKP 37 Speed Build for Collecrors – Brick Builder này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Scion khác tại đây: Tại đây.

LEGO 42115 Lamborghini Sián FKP 37 Đăng ký: Video này dành cho AFOLS (Người lớn yêu thích Lego), những người sưu tập lego và Cha mẹ xem họ sẽ mua lego gì. Ngoài ra video này còn cho biết bộ này chứa những mảnh ghép nào, điều này cực kỳ quan trọng đối với những người sưu tập Lego và đối với các cửa hàng họ bán các mảnh Lego một cách riêng biệt, bởi vì nhiều bộ chứa các mảnh Lego rất hiếm và đắt tiền. Miếng: 3696 chiếc Giá: £ 349,99 / $ 379,99 / 379,99 € Giá mỗi miếng: 9,5p / 10,3c / 10,3c Sự thú vị cho người sưu tập: Trải nghiệm sức mạnh và vẻ ngoài không thể nhầm lẫn của Lamborghini Sián FKP 37 khi bạn đắm chìm trong LEGO® này Bộ xây dựng Technic ™ (42115). Với những chi tiết tuyệt vời, chiếc xe mô hình là sự thể hiện trung thực của chiếc Sián FKP 37 nguyên bản trong màu xanh chanh bắt mắt với bộ vành vàng. Vẻ đẹp ở các chi tiết Các tính năng đích thực bao gồm hộp số 8 cấp, được kích hoạt bằng lẫy chuyển số có thể di chuyển, động cơ V12 với các piston chuyển động và hệ dẫn động 4 bánh. Sử dụng tay lái để xác định vị trí của xe, sau đó kiểm tra hệ thống treo trước và sau. Cũng giống như siêu xe thể thao cỡ lớn, mẫu xe này có cửa mở kiểu cắt kéo cổ điển. Các tính năng sang trọng Bộ xe có thể lắp ráp này cho phép bạn tận hưởng thời gian chết chất lượng khi mang chiếc Sián FKP 37 tuyệt đẹp vào cuộc sống. Được trình bày trong một hộp sang trọng, nó bao gồm một cuốn sách chất lượng cà phê độc quyền với các hướng dẫn xây dựng, hình ảnh và các cuộc phỏng vấn hậu trường. Mở mui để khám phá số sê-ri duy nhất của bạn và mở khóa nội dung trực tuyến đặc biệt. ► Danh sách phát Lego độc quyền Lịch sử công nghệ: Chủ đề TECHNIC rất hay bởi sự hiện diện của trục, bánh răng, chốt kết nối và nhiều bộ phận khác hiếm thấy trong các bộ LEGO System điển hình. TECHNIC hiện vẫn là một chủ đề đang hoạt động và là một trong những chủ đề tồn tại lâu nhất trong lịch sử LEGO. Hầu hết tất cả các bộ kỹ thuật đều là xe và do đó sử dụng các mảnh để bắt chước xe thật, chẳng hạn như các mảnh động cơ, hệ thống treo, khí nén và hộp số. Trong những năm gần đây, các bộ Hệ thống đã bắt đầu áp dụng các bộ phận dành riêng cho TECHNIC trước đây, đặc biệt là trong các bộ Exclusives và Star Wars. Nhiều bộ hiện đại, bao gồm cả bộ kỹ thuật, làm mờ sự khác biệt giữa hai hệ thống này. Sự thật thú vị về LEGO: – Vào tháng 9 năm 2014, Lego đã vượt qua Hasbro để trở thành nhà sản xuất đồ chơi lớn thứ hai thế giới, sau Mattel (người tạo ra Barbie, Fisher-Price và Hot Wheels). #brickbuilder #legospeedbuild #legotechnic..

See also  Phá hàng loạt lan can cầu để ôtô của cán bộ đi - Tin tức trong ngày - Tin tức của mẫu xe Scion
See also  [Xe Toyota mới]Lần đầu tiên ra mắt thị trường Mỹ, 2018 Toyota C-HR.#88. - Kiến thức về xe Scion

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe scion rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe Scion mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

See also  2016 Scion C-HR Concept Car Design - Thông tin của mẫu xe Scion

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe scion.

Lego,Lego Speed Build,Speed Build,Brick Builder,AFOL,Collector,Technic,42115,Lamborghini.

#LEGO #TECHNIC #Lamborghini #Sián #FKP #Speed #Build #Collecrors #Brick #Builder.

35 thoughts on “LEGO TECHNIC 42115 Lamborghini Sián FKP 37 Speed Build for Collecrors – Brick Builder – Tin tức của oto Scion

  1. King Wasteman says:

    Currently building the set, it's incredible, I've seen alot of people complain about the lime green look, I don't mind, it still looks incredible. The colour reminds me of the Lamborghini Muercalago

Leave a Reply

Your email address will not be published.