Lễ Bàn Giao Mercedes S600 Maybach cho Nữ Doanh Nhân Tp HCM – Thông tin về oto Maybach

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về Xe oto Maybach đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ban xe maybach s600 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Lễ Bàn Giao Mercedes S600 Maybach cho Nữ Doanh Nhân Tp HCM – Kiến thức của chiếc xe Maybach mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ban xe maybach s600.

Lễ Bàn Giao Mercedes S600 Maybach cho Nữ Doanh Nhân Tp HCM

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Lễ Bàn Giao Mercedes S600 Maybach cho Nữ Doanh Nhân Tp HCM này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của mẫu xe Maybach khác tại đây: Xem tại đây.

See also  New MERCEDES-MAYBACH S-CLASS 2021 - different COLORS, options & details - Kiến thức về chiếc xe Maybach

Lễ bàn giao Mercedes S600 Maybach sơn trắng (Diamond White) tại Mercedes Vietnam Star Trường Chinh. Đáng chú ý, đây là chiếc Maybach S600 đầu tiên tại TP.HCM thuộc sở hữu của một nữ khách hàng. Thông tin sản phẩm : ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ban xe maybach s600 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của chiếc xe Maybach mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

See also  Mercedes S650 MAYBACH 2018 | Chiếc Sedan sang trọng nhất của nhà Mẹc |XEHAY.VN| - Tin tức về mẫu xe Maybach

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ban xe maybach s600.

mercedes trường chinh,mercedes s600 maybach,Maybach S600,nữ đại gia sài gòn.

#Lễ #Bàn #Giao #Mercedes #S600 #Maybach #cho #Nữ #Doanh #Nhân #HCM.

36 thoughts on “Lễ Bàn Giao Mercedes S600 Maybach cho Nữ Doanh Nhân Tp HCM – Thông tin về oto Maybach

 1. Thảo Đường says:

  Chào anh hoàng.em không phải là người nổi tiếng.liệu em đi mua xe bên anh có được tiếp đón và lễ bàn giao xe như người nổi tiếng không anh

 2. Hơi Đặng says:

  vô tình dìm hàng nử dọah nhân ,4 chân dai quá xinh tươi trẻ trung đứng chup hinh chung với 1 bà thím .thiệt tình hết nói cái ông nào dàn dựng … lẽ ra đưa 4 chàng đực rựa thi hay hơn

 3. lâm nguyễn says:

  đối với mấy bà như này đừng cho mấy con chân dài kia vào. đẹp hơn bả là bả ghét lắm. cho mấy anh to cao tập gym vào ý. :))

 4. Mr Lâm says:

  Người ta được như ngày hôm nay là cả một trận đường gian khổ mới có được đấy hãy học theo cách họ kiếm tiền để được giống như họ nhé.

 5. Phòng NV-TH Lai Châu says:

  mec làm thị trường tót quá, chăm sóc khách hàng như những ông hoàng, bà chúa, mình mua con xe tải THACO vào nộp tiền nhân viên ra chỉ xe thế là đánh về, đéo ai biết mình là ai.

 6. Tuấn Lee says:

  Dm , tưởng con xe gì , như thế nào mà làm cái lễ cũng công phu nhỉ , con này cao lắm 13-15 tỷ chứ nhiêu .. Mấy chiếc này tao thích tao đập mấy chiếc 1 lúc , nhìn còn ko muốn đi .. Trong GTA đó , ae nào thích thì vào chơi.. Xe gì ko có ..

 7. Hồ Tuấn says:

  nói thật chứ hổm bữa em đi đường em gặp S500 đi ngược em nó nháy đèn một cái là em quên luôn cái bản số xe….mê Maybach S

 8. Khanh Nguyen says:

  ôtô có đắt mấy cũng chỉ đi dưới mặt đất thôi.. riêng tôi chỉ thích đi trên bầu trời kìa. có máy ✈✈✈✈✈ mới gọi là đẳng cấp kìa.. 👌👌

 9. Huỳnh Kiến Vũ says:

  Thật ngưỡng mộ khi anh đã sale đc chiếc xe thuộc hàng đắt nhất Maybach. Chúc anh ngày càng thành công hơn, năm sau em cũng sẽ cố gắng gia nhập saleman Mercedes.

Leave a Reply

Your email address will not be published.