Lamborghini Aventador S v Tesla Model S P100D – DRAG RACE, ROLLING RACE & BRAKE TEST – Thông tin của Xe oto Tesla

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về oto Tesla đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe tesla model s đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Lamborghini Aventador S v Tesla Model S P100D – DRAG RACE, ROLLING RACE & BRAKE TEST – Kiến thức về chiếc xe Tesla mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe tesla model s.

 Lamborghini Aventador S v Tesla Model S P100D - DRAG RACE, ROLLING RACE & BRAKE TEST
Lamborghini Aventador S v Tesla Model S P100D – DRAG RACE, ROLLING RACE & BRAKE TEST

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Lamborghini Aventador S v Tesla Model S P100D – DRAG RACE, ROLLING RACE & BRAKE TEST này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của Xe oto Tesla khác tại đây: ngay tại đây.

Coronavirus: Nhấp vào đây để được tư vấn mua xe trong thời kỳ đại dịch – Đây là nó… Cuộc đọ sức giữa xăng và điện! Yianni từ Yiannimize đã trở lại với chiếc Lamborghini Aventador S của mình và nó sẽ đối đầu với Tesla Model S P100D! Lần trước, Aventador đã hạ gục Model X P100D nhờ động cơ V12 6,5 lít có thể sản sinh 640 mã lực … Nhưng với Model S P100D có thể sản sinh 680 mã lực, liệu sức mạnh xăng có còn chiếm ưu thế? Chỉ có một cách để tìm ra … Hãy đua! Instagram – Facebook – Twitter – Giới thiệu bạn bè – Mặc cả lúng túng đã là dĩ vãng với carwow. Chọn chiếc xe hoàn hảo của bạn với công cụ định cấu hình của chúng tôi và để các đại lý tốt nhất của đất nước cạnh tranh với bạn. So sánh năm ưu đãi tốt nhất theo giá cả, vị trí và xếp hạng đại lý và chọn một ưu đãi phù hợp với bạn – không phức tạp, không mặc cả, chỉ là một thỏa thuận tuyệt vời. Ghé thăm trang web của chúng tôi để tiết kiệm tiền mua chiếc ô tô mới của bạn – Đặt mua xe hơi ở Deutschland Geld beim Autokauf tùng -..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe tesla model s rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của chiếc xe Tesla mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe tesla model s.

carwow,mat watson,4k review,lambo,lamborghini,lamborghini aventador,lamborghini aventador s,tesla,tesla model s,tesla model s p100d,super car,hyper car,sports car,drag race,rolling race,brake test,petrol vs electric.

#Lamborghini #Aventador #Tesla #Model #P100D #DRAG #RACE #ROLLING #RACE #amp #BRAKE #TEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *