LADA 4×4 Urban (Нива): Работа подвески – Thông tin của xe Lada

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về xe Lada phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lada 4×4 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

LADA 4×4 Urban (Нива): Работа подвески | Tổng hợp Kiến thức về oto Lada.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe lada 4×4.

 LADA 4x4 Urban (Нива): Работа подвески
LADA 4×4 Urban (Нива): Работа подвески

>> Ngoài xem bài viết về nội dung LADA 4×4 Urban (Нива): Работа подвески này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về mẫu xe Lada khác tại đây: ngay tại đây.

READ  ДОЖДАЛИСЬ! НОВАЯ LADA NIVA 2021 ГОДА БУДЕТ ТАКОЙ! ВНЕДОРОЖНИК ЛАДА НИВА 4Х4 ПОХОЖ НА DACIA BIGSTER - Thông tin của chiếc xe Lada

Chúng tôi đã cập nhật camera vòm bánh xe để chứng minh cho bạn thấy tác dụng của hệ thống treo trước cửa Lada 4×4 Urban (Niva). và video cho thấy cách hoạt động của đòn bẩy và việc tạm dừng. Xe sửa đổi: LADA 4×4 Đô thị 3 cửa. động cơ 1,7 lít xăng 8 van công suất 83 mã lực với hộp số sàn 5 cấp. bộ hoàn chỉnh. #LADA_NIVA # LADA_4X4 # LadaUrban # Lada4x4Urban # Niva_4x4 # đình chỉ công việc #WorkOfSuspension Chúng tôi sẽ rất vui nếu có câu hỏi và nhận xét! cảm ơn bạn đã kiểm tra! ….

READ  Màn So Tài tốc Độ LADA 2107 vs Mercedes Benz SLS AMG - Thông tin của chiếc xe Lada

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lada 4×4 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của Xe oto Lada mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: tại đây.

READ  Ô tô giá rẻ Lada 360 triệu đồng sắp về Việt Nam - Tin tức của Xe oto Lada

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lada 4×4.

Лада Нива,lada niva,lada 4×4 urban,нива урбан,лада,lada,нива,niva,работа подвески,как работает подвеска,подвеска у нивы,новая нива,suspension work.

#LADA #4×4 #Urban #Нива #Работа #подвески.

3 thoughts on “LADA 4×4 Urban (Нива): Работа подвески – Thông tin của xe Lada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *