Klassen “Hô Biến” Range Rover Thành Dinh Thự Chống Đạn cấp VR8 – Kiến thức của oto Chrysler

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về Xe oto Chrysler đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề giá xe chrysler 300c limousine phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Klassen “Hô Biến” Range Rover Thành Dinh Thự Chống Đạn cấp VR8 | Tổng hợp Tin tức về Xe oto Chrysler.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề giá xe chrysler 300c limousine.

Klassen “Hô Biến” Range Rover Thành Dinh Thự Chống Đạn cấp VR8

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Klassen “Hô Biến” Range Rover Thành Dinh Thự Chống Đạn cấp VR8 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của chiếc xe Chrysler khác tại đây: ngay tại đây.

Klassen có thể biến một chiếc ô tô bình thường thành một phương tiện hoàn toàn khác. Range Rover Autobiography đã được Klassen kéo dài thêm 1.016 mm để có thêm không gian nội thất – nâng chiều dài tổng thể của xe lên 6.215 mm. Chiều dài cơ sở cũng đã được kéo dài lên 4.136 mm. Tuy nhiên, điều thú vị nhất về chiếc limo Klassen Range Rover không chỉ là phần thân xe được kéo dài. Toàn bộ chiếc xe đã được nâng cấp lên cấp độ chống đạn “VR8”, có khả năng chống được đạn 7,62mm từ khoảng cách 10m. Hơn nữa, xe còn được trang bị hệ thống lốp chống đạn do Klassen phát triển có khả năng chạy với tốc độ 80 km / h và quãng đường 80 km khi bắn. Và tất nhiên, giống như bất kỳ sự tinh chỉnh nào khác của Klassen, cái giá để sở hữu một chiếc Klassen Range Rover chống đạn không hề rẻ. Gói trang bị đầy đủ khiến chiếc xe có giá lên tới 811.000 USD (tương đương khoảng 19 tỷ đồng). Tuy nhiên, giá cả chắc chắn không phải là một vấn đề quan trọng đối với những người sẽ ngồi bên trong xe. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giá xe chrysler 300c limousine rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của xe Chrysler mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến giá xe chrysler 300c limousine.

klassen,2020,mercedes,benz,maybach,s560,stretched,luxury,comfort,jet on road,best,car,luxurycar,range rover,land rover,partition wall,exclusive,uniqe,expensive.

#Klassen #Hô #Biến #Range #Rover #Thành #Dinh #Thự #Chống #Đạn #cấp #VR8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *