Khoa Pug Giả Nghèo Lái Vios Cầm Bịch Tiền Tỉ Đi Mua Xe Mercedes Thử Lòng Nhân Viên haha – Tin tức của Xe oto Mercedes

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của xe ô tô Mercedes đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe ô tô mercedes phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Khoa Pug Giả Nghèo Lái Vios Cầm Bịch Tiền Tỉ Đi Mua Xe Mercedes Thử Lòng Nhân Viên haha – Tin tức về chiếc xe Mercedes mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe ô tô mercedes.

 Khoa Pug Giả Nghèo Lái Vios Cầm Bịch Tiền Tỉ Đi Mua Xe Mercedes Thử Lòng Nhân Viên haha
Khoa Pug Giả Nghèo Lái Vios Cầm Bịch Tiền Tỉ Đi Mua Xe Mercedes Thử Lòng Nhân Viên haha

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Khoa Pug Giả Nghèo Lái Vios Cầm Bịch Tiền Tỉ Đi Mua Xe Mercedes Thử Lòng Nhân Viên haha này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của xe Mercedes khác tại đây: ở đây.

Khoa Pug Vios Kém Pug Lái Xe Và Mua Lái Thử Xe Mercedes Nhân viên của mình haha ​​- FB: – Chào các bạn, lâu rồi không gặp: D – Sau 2 tháng nghỉ Covic mình mới ra video trở lại. . – Theo lịch trình sau chuyến du lịch Nam Phi, tôi sẽ thực hiện Tour Châu Âu với dịch vụ Covic hoành hành khắp thế giới nên đành phải dừng lại. – Vậy là em quyết định nghỉ dưỡng sức trong 2 tháng :)). Sau 2 tháng đi nghỉ dưỡng du lịch 5 sao cao cấp, dư ra 3 tỷ nên tôi quyết định cầm 2 tỷ mua xe Mercedes và 1 tỷ để làm chuyến du lịch xuyên Việt: D – Theo Dân Việt đi du lịch Việt Nam để kích cầu. Sau đợt dịch, tôi sẽ thực hiện Food tour Vietnam 2020. – Chuyến du lịch này tôi sẽ đi trên chiếc Mercedes kaka mới tinh, từ Nam chí Bắc, mỗi nơi tôi sẽ dừng chân để xem lại phong cảnh và ẩm thực Việt Nam. Lúc nào cũng vậy, vì mình đi nước ngoài nhiều mà về Việt Nam cũng không được mấy tỉnh ^^! – Vậy mong các bạn có một vài gợi ý về các tỉnh mình sinh sống có gì ngon, hay hấp dẫn có thể giới thiệu cho mình để mình xem lại và phát trên kênh Khoa Pug cho mọi người nhé. đã biết. – Và một điều đáng mừng là các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch hay quán ăn từ vỉa hè đến lòng đường (tất cả các tỉnh thành) có nhu cầu xem xét hoặc giới thiệu cho đối tượng thì liên hệ với chúng tôi qua email. Mình thì miễn phí, không nhận tiền hay phí gì đâu kaka, đây là cách mình muốn chung tay cho ngành du lịch Việt Nam nên các bạn, các khách sạn, resort cứ yên tâm gửi mail: D..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe ô tô mercedes rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe Mercedes mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe ô tô mercedes.

Khoa Pug,Xe Mercedes,Giả Nghèo,Vios,Mercedes,Xe,Thử Lòng Nhân Viên,Cầm Bịch Tiền Tỉ,Tiền Tỉ,Mua Xe,Khoa Pug Giả Nghèo,khoa pug mua xe mercedes,khoa pug mua oto.

#Khoa #Pug #Giả #Nghèo #Lái #Vios #Cầm #Bịch #Tiền #Tỉ #Đi #Mua #Mercedes #Thử #Lòng #Nhân #Viên #haha.

34 thoughts on “Khoa Pug Giả Nghèo Lái Vios Cầm Bịch Tiền Tỉ Đi Mua Xe Mercedes Thử Lòng Nhân Viên haha – Tin tức của Xe oto Mercedes

 1. Khoa Pug says:

  – FB mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube

  – Hi các bạn, lâu quá không gặp 😀

  – Sau khi nghỉ dịch Covic 2 tháng thì nay mình mới ra video lại kaka.

  – Theo lịch trình sau tour Nam Phi mình sẽ làm Tour Châu Âu những dịch Covic hoành hành khắp thế giới nên đành phải gác lại.

  – Vì vậy mình quyết định nghỉ dưỡng thương 2 tháng luôn :)). Sau khi nghỉ du lịch 5 sao sang chảnh 2 tháng thì dư ra 3 tỉ nên mình quyết định cầm 2 tỉ đi mua xe Mercedes và 1 tỉ để làm tour Việt Nam 😀

  – Theo hưởng ứng người Việt du lịch Việt nhằm kích cầu lại kinh tế sau đại dịch nên mình sẽ làm Food tour Việt Nam 2020.

  – Tour này mình sẽ phượt bằng chiếc Mercedes mới tinh luôn kaka , và phượt từ Nam tới Bắc, mỗi chỗ mình sẽ dừng lại review ẩm thực và cảnh quan Việt Nam luôn, vì mình tuy đi nước ngoài nhiều nhưng Việt Nam thì đi được mấy tỉnh đâu ^^!

  – Vì vậy mình mong các bạn có mình 1 vài gợi ý về các tỉnh của các bạn đang sống, có gì ngon, hay hấp dẫn, có thể giới thiệu cho mình để mình đến review và cho lên sóng kênh Khoa Pug để mọi người biết đến.

  – Và một tin vui là các nhà hàng, khách sạn, resort hay các quán ăn từ vỉa hè đến lề đường (tất cả các tỉnh thành luôn nha) có nhu cầu review hay muốn giới thiệu đến khán giả thì liên hệ qua mail cho mình nhé, hoàn toàn miễn phí, mình không nhận bất kì khoản tiền hay phí gì cả kaka, đây cũng là cách mình muốn giúp một tay cho ngành du lịch Việt Nam nên các bạn, các khách sạn, resort cứ mạnh dạn gửi mail 😀
  – Trong video là anh Xuân Hoàn, Master Sale của Mercedes : https://www.youtube.com/channel/UCNM3FdqWCo0BJUTCIQZT3yA
  – Ai mua xe Mer cứ liên hệ ảnh, lần đầu tiên share 1 kênh YT vì ảnh làm dịch vụ mà quá nhiệt tình và chu đáo 😀
  – À sáng nay đi mua xe mà húc bà nó vô xe người khác, cái tội giả nghèo với giả giàu =))

 2. FI ASAMI VIETNAM1982 says:

  Chào khoa. Bạn có thể cho mình 100tr được không. Mình mong muốn có một ngôi nhà cấp bốn để sinh sống.

 3. Hùng LA34 says:

  Bác diễn quá bác ơi làm như bác mới thấy xe sang vậy😂😂, bác đi toàn trực thăng với máy bay răng rô vơ, phe ra ri đồ mà mẹc nhằm gì😂😂😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *