Jaguar XF 2020 review: Chequered Flag – Tin tức của Xe oto Jaguar

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của oto Jaguar phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe jaguar xf 2020 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Jaguar XF 2020 review: Chequered Flag | Tổng hợp Thông tin về oto Jaguar.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe jaguar xf 2020.

 Jaguar XF 2020 review: Chequered Flag
Jaguar XF 2020 review: Chequered Flag

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Jaguar XF 2020 review: Chequered Flag này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của mẫu xe Jaguar khác tại đây: Tại đây.

Một chiếc sedan hạng sang có thể là một chiếc xe gia đình? Đối với bài đánh giá dành cho gia đình của tuần này, tôi đã thử nghiệm phiên bản Cờ Rô Jaguar XF. Nó ở trên cùng của phạm vi 30t và trông rất đẹp trên đường. Liệu nó có hiệu quả với một gia đình bốn hoặc năm người hay nó sẽ mãi mãi là một chiếc xe ‘của bố’. Vâng, tôi có dám nói không, tôi biết một vài ông bố lái một chiếc sedan thể thao trong khi các bà mẹ lái xe SUV, chăm sóc những đứa trẻ xung quanh. Đó là một vẻ đẹp để xem xét, và chắc chắn là một người làm hài lòng đám đông. Tôi nhận được một vài nhận xét từ các bà mẹ khi đón con ở trường. Nó rất bóng bẩy với lưới tản nhiệt tinh xảo ở phía trước và nhiều huy hiệu Jaguar khác nhau được dán khắp xe. Nó cảm thấy hiện đại và trông tuyệt vời. Bên trong xe cũng rất đáng yêu, mặc dù tôi phải thừa nhận rằng tôi đã chọn một nội thất khác. Có những chiếc ghế bọc da màu đỏ và đen trông thật bắt mắt và mang lại cảm giác rất hướng về cuộc đua. Vô lăng bọc da Cờ Rô với tem Jaguar trên đó tạo cảm giác tuyệt vời khi chạm vào. Khu vực bảng điều khiển trung tâm được sơn màu đen bóng cao cấp và bạn có thể tùy chọn chất liệu làm điểm nhấn. Chiếc này có trang trí bằng kim loại nhưng có các tùy chọn gỗ veneer và tôi nghĩ rằng điều đó có thể đã tạo thêm cảm giác sang trọng hơn. Jaguar XF Cờ Rô thực sự là một chiếc xe đẹp để lái và hoạt động tốt cho gia đình tôi trong tuần này. Có đủ không gian bên trong, rất nhanh nếu đó là thứ bạn đang theo đuổi và nếu bạn không bận tâm về việc thiếu chiều cao thì nó có thể phù hợp với một gia đình – hoặc chỉ cho một trong hai bố mẹ trong khi người kia lái một chiếc SUV. Ghé thăm trung tâm Jaguar của chúng tôi: Xem hướng dẫn gia đình của chúng tôi: CarsGuide – Vượt xa khi lái thử Kiểm tra chúng tôi: www.carsguide.com.au Đăng ký kênh của chúng tôi: Theo dõi chúng tôi trên Twitter: Thích chúng tôi trên Facebook: Xem Instagram của chúng tôi: #CarsGuide # Báo đốm #XF..

See also  Siêu phẩm Jaguar XJL 2.0 đỉnh cao của công nghệ. Với giá 2ty250 có quá rẻ không mọi người? - Thông tin của xe ô tô Jaguar
See also  Jaguar XE-S - REVIEW - finally there's another viable exec car option - Kiến thức về mẫu xe Jaguar

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe jaguar xf 2020 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe ô tô Jaguar mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

See also  New Jaguar F-TYPE | Passionately Individual - Thông tin về xe Jaguar

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe jaguar xf 2020.

CarsGuide,CarsGuide.com.au,2020 Jaguar,2020 Jaguar XF,2020 Jaguar review,2020 Jaguar XF review,Jaguar,Jaguar XF,Jaguar XF review,CarsGuide review,sedan,Jaguar XF Chequered Flag,Chequered Flag,XF Chequered Flag,Chequered Flag review,sedan review,family review.

#Jaguar #review #Chequered #Flag.

22 thoughts on “Jaguar XF 2020 review: Chequered Flag – Tin tức của Xe oto Jaguar

  1. sway Z says:

    hi! i live in the states (connecticut) can’t help but scratch my head at the 100K MSRP…notices the car is a RHD model…where is this filmed? a Sportbrake S is bi more than like 80K USD here lol

  2. elitestar says:

    100k for that "luxury" car? The exterior looks like a 10 year old car and the interior looks no better than a mustang. Also that sunroof is way too in the middle for anyone to enjoy it.

  3. squand3r says:

    Beautiful car and even more more beautiful presenter – but hundred grand for this vehicle is just too much of a premium price tag, especially considered that some elements look a lil bit outdated (such as the back and the Infotainment). Wildly compared to the new Peugeot 508 which is outright gorgeous & imho the slickest sedan on the market… and yeah you could basically get two or even three of these for the price of one Jaggy XF.

Leave a Reply

Your email address will not be published.