Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô – Tin tức về phụ tùng xe mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề sửa chữa máy lạnh ô tô đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô – Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật mới.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề sửa chữa máy lạnh ô tô.

Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô
Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô

Thông tin liên quan đến chủ đề Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô.

Cửa hàng phụ tùng An Thái: Các bạn tham gia nhóm “Thợ sửa ô tô” hoặc có thể kết bạn với mình qua Zalo: 0125.6727.222 Facebook: 01256727222 (Nếu các bạn thấy video của mình hay hoặc hưu trí hãy cho mình một like nếu các bạn muốn để xem thêm video hướng dẫn sửa xe và trải nghiệm phụ tùng ô tô đầy đủ các bạn có thể đăng ký kênh của mình, mình sẽ đi sưu tầm và dịch cho các bạn hoặc nếu được mình sẽ quay video hướng dẫn các bạn cách sửa xe Mình bán phụ tùng ô tô nào đó ai có nhu cầu thì alo hoặc inbox cho mình qua zalo hoặc facebook nhé! Mình xin cảm ơn..

See also  Review tận cảnh lắp đôi bóng đèn Led siêu sáng cho xe kia K250 ,sáng hơn rất nhiều và bắt đường nữa - Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật hôm nay

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật mới khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề sửa chữa máy lạnh ô tô rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về phụ tùng xe mới nhất mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

See also  Bảng giá lốp ô tô Kumho chính hãng tại đà nẵng - Kiến thức về phụ tùng xe cập nhật mới

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến sửa chữa máy lạnh ô tô.

Sửa chữa ô tô,sửa ô tô,sua o to,sửa lốc bãi ô tô,lốc bãi ô tô,loc bai o to,diều hòa ô tô,sửa điều hòa ô tô,sửa chữa Ô tô,sỬa chỮa Ô tÔ,bảo dưỡng Ô tô,sửa chữa ôtô,bảo dưỡng sửa chữa ôtô,nội thất Ô tô,kỹ thuật ô tô,điện ô tô,hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa ô tô,sua chua oto,ô tô,xe ô tô.

#Hương #dẫn #Sửa #chữa #tô #Sửa #Lốc #Tô #Rã #Lốc #Điều #Hòa #Tô.

32 thoughts on “Hương dẫn Sửa chữa ô tô Sửa Lốc Ô Tô Rã Lốc Điều Hòa Ô Tô – Tin tức về phụ tùng xe mới nhất

 1. Thượng Đạng says:

  Mình vào gara thợ bảo lốc máy lạnh mà hư chỉ có thay mới chứ sửa thì không bảo đảm chắc chắn. Xe mình kia morning thợ kiểm tra nói xì phos , kiểm tra trục lốc thấy có mòn nhẹ , có mấy đường sướt đen làm mất lớp inox trắng bên ngoài sờ bằng tay không thấy sướt rõ nhưng thợ bảo thay mới luôn . Không biết như vậy có đúng không?

 2. Minh Toan Le says:

  Nếu bị hở ron của mặt tiếp xúc , bạn có thể đi thợ Tiện làm Phẳng , hoặc bạn có thể dùng giấy nhám nước 1200 để trên mặt Kiếng đề mày !

 3. liluong says:

  Cho hỏi có dấu hiệu nào để mình biết lốc đang thiếu dầu ko chứ đến lúc nó kêu kẹt kẹt khô dầu rồi ko cứu vãn đc ,

 4. Hoàng Nguyễn Nguyễn says:

  Bloc lạnh làm việc được xác định là tốt khi :
  _ đường ga cao áp phải nóng ( vì nơi đó ga bị nén với áp lực cao , P tăng kéo theo T tăng )
  _ đường ga hạ áp phải luôn lạnh ( P giảm đột ngột kéo theo T giảm nên sinh ra lạnh )
  Điều hiển nhiên là nếu đường ống cao áp không nóng thì đường ống hạ áp sẽ không lạnh ( vì khi có sự giảm áp đột ngột mới sinh lạnh , do đó để có sự giảm áp thì phải có quá trình tăng áp , mà có tăng áp mới có sự tăng nhiệt độ ở đường cao áp ).
  Tất nhiên hệ thống lạnh phải luôn đủ ga và nhớt bôi trơn .

 5. Lâm Phạm says:

  A cho e hỏi. Nếu thay lốc và vệ sinh lại toàn bộ hệ thống của kia morning 2010 thì cho bao nhiêu ml dầu lạnh ạ. Mong a chỉ giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.