Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản – Web chia sẻ về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ghép ngang b2 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản – Trang web cung cấp về thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ghép ngang b2.

Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang - Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản
Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản

Thông tin liên quan đến chủ đề Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản.

.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ghép ngang b2 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đào tạo lái xe nhiều người yêu thích mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ghép ngang b2.

[vid_tags].

#Hướng #Dẫn #Nhà #Ghép #Ngang #Mẹo #Chỉnh #Sửa #Bài #Cực #Kì #Đơn #Giản.

Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản.

Bài viết liên quan

31 thoughts on “Hướng Dẫn Nhà Xe Ghép Ngang – Mẹo Chỉnh Sửa Bài Cực Kì Đơn Giản – Web chia sẻ về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. Thiết Nguyễn says:

  cảm ơn thầy hqua e thi đỗ rồi, chúc các bạn thi tốt. trc khi thi bình tĩnh, nên ăn 1 ít đồ ngọt cho đỡ run tay nhé

 2. Trang Pham thu says:

  Cho em hỏi.. anh có nói bài ghép ngang này chú y không đánh lái phải, nhưng khi em xem clip thực tế bài này lại thấy đánh lái phải ạ.. em chưa hiểu , mong được anh phản hồi, cảm ơn anh

 3. Hung Son says:

  Ok thầy good,e học 3 trường rồi mà toàn bỏ ngang ko học nữa,BH cũng đang học lại mà toàn gặp thầy âm binh ko muốn học,e đi học, bài sắp tới e toàn học Youtube xong lên chạy thôi chứ ko muốn học thầy trong trường,toàn méo mó sai sự thật, trường lái BH dạy ko có tâm,học sinh ra đường hư hết, thanks thầy ạ,e chưa có bằng, nhưng sau này có bằng e tìm đến thầy ❤️❤️❤️ e học 3 trường rồi nên biết chạy thôi chứ chưa có = lái 😁😁😁 BH mua xe rồi nên đang học thầy ạ,mà.cảm.nhận.e học vs thâỳ BH đang dạy ko có cảm tình,cảm thấy sai sự thật của 1 người dạy lái,ko phải người thầy

 4. Phan Công Nghĩa says:

  Thầy ơi sao bài này thầy lại bảo ko đánh lái phải. Thầy tâm bảo đánh lái phải để lùi vào mà

 5. HA NGUYEN says:

  Cảm ơn video của thầy, e ở Hải Phòng, nhờ xem các videos của thầy mà hôm nay em đã thi đỗ cả 2 bài sa hình và đường trường ạ

 6. KINGsKG says:

  Thầy vừa có tâm vừa tầm ,cảm ơn thầy thật nhiều dù ở xa ko học được thầy,chúc thầy & gia đình luôn khỏe mạnh,an vui.

 7. Tha Duong says:

  Nếu tình huống thứ 3 xử lí ko đc thì đậu lại 1 phút cho qua hết thời gian thực hiện bài rồi đi ra chịu mất 5 điểm phải ko Thầy..

 8. Ông Hoàng Vlog says:

  mình thấy canh vai ngang cột biển báo xanh cái biển ok hơn đó, canh biển đánh hết lái qua phải rồi số lùi, xem gương chéo góc trả thẳng lái rồi lùi tiếp đến khi bánh sau chạm vạch vàng, đánh hết lái qua trái và lùi thế là ok.

 9. Văn Nhân Võ says:

  Th ơi cho e hỏi tí, khi vào ghép ngang máy không báo bài, e muốn bỏ ra luôn thì cần đáp ứng các tiêu chí gì để chỉ bị trừ 5 điểm mà không bị loại? Vì cách đây nửa tháng e về đến đây còn 100 đ thế mà loay hoay mãi tới tới lui lui, khoảng cách so với đường ống hơi cũng thấy được thế mà máy không báo. E định bỏ đi thì sợ bị loại. Nên cứ cố gắng sửa. Cuối cùng thì hết giờ, bị đè vạch và rớt. Vài ngày nữa e thi lại nên xin Th hướng dẫn thêm nếu có thể. E ở QT Th ạ.

 10. ngo thanh says:

  Có gì đó sai sai k thầy ơi.
  Tại vì cái lúc vai ngang với trụ điện , phải đánh hết lái sang phải để gài số lùi và de xe vào chứ, sao thầy lại đánh hết lái sang trái ạ.
  Thầy có thể giải thích dùm em k ạ.

 11. Long Phan says:

  Tập và ôn ít tập trên sân thi nên ae phần lớn toàn áng áng nên ko biết khi tập xe có đè vạch hay ko nên thi nhiều ae trợt là do mình đen thôi còn đỏ thì quên đi .động viên mấy ae trợt nhiều lần 😁😁😁😁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *