Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily – Trang web chia sẻ về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lai xe so tu dong đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily – Web cung cấp những thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

See also  Thi sát hạch sa hình B2 trên điện thoại Android - Nơi chia sẻ những kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết lai xe so tu dong.

Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái - 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily
Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily

Thông tin liên quan đến chủ đề Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily.

Hướng dẫn lái xe số tự động – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily
Hướng dẫn thực hành lái xe tránh nhầm chân ga chân phanh | Lái xe ô tô
Hướng dẫn lái xe cơ bản | hoc lai xe khong kho
Hướng dẫn lái xe số tự động | lai xe tren duong thuc te

Fanpage Hùng xe cỏ:
Facebook:
Facebook cá nhân Hùng xe cỏ:

Instagram:
Twitter:
Website:
———————————————–
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe:

See also  Cách vẽ hình pubg - Trang chia sẻ liên quan đến chủ đề vẽ tại đây

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #đánhgiáxe #Hướngdẫnláixe.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những kiến thức liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: Xem các nội dung học lái xe tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lai xe so tu dong rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đào tạo lái xe nhiều người quan tâm mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

See also  #34 Hướng Dẫn Sơn Màu 3D Xanh Chuyển Tím Wave Dream - Web chia sẻ các thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Tag liên quan đến lai xe so tu dong.

hướng dẫn lái xe,hướng dẫn lái xe số tự động,hướng dẫn lái xe ô tô cho người mới học,Lỗi đạp nhầm chân ga,Cách chống nhầm chân ga,Chân ga bên trái hay phải,Cách đạp ga xe ô tô,Chân ga xe ô tô bên nào,tips tránh nhầm chân ga chân phanh,hướng dẫn lái xe số tự đông,hoc lai xe oto,lái xe ô tô,học lái xe ô tô,học lái xe ô tô b2,hoc lai xe khong kho,căn đường khi lái xe ô tô,hoc lai xe oto so tu dong,hoc lai xe,lai xe tren duong thuc te,ghep doc,hoc lai oto.

#Hướng #dẫn #lái #số #tự #động #dành #cho #người #mới #lái #Tips #tránh #nhầm #chân #và #PHANH #Autodaily.

Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily.

Bài viết liên quan

43 thoughts on “Hướng dẫn lái xe số tự động dành cho người mới lái – 6 Tips tránh nhầm chân GA và PHANH | Autodaily – Trang web chia sẻ về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. Nam Nguyễn hữu says:

  Mình có ý kiến cá nhân như này:
  Ngày xưa, Xe thiết kế khác so với bây giờ, nhưng xét về góc độ cơ bản thì vẫn chung 1 nguyên lý "kỹ năng nguội". Mình nhớ thời học viên khi đi học còn có môn "đạo đức người lx"., "sửa chữa và chăm sóc xe".v.v… học nguội khá lâu!
  Phải nói 1 điều rằng vấn đề "nhầm ga" thì gần như trên 90% là đều bị ít nhất 1 lần trong đời, nhưng xe ngày trước chủ yếu số sàn nên an toàn hơn. Nhiều người nói bây giờ ra đường nhiều "xe điên"! Thực tế nếu nói theo tỷ lệ thì thời xưa cũng nhiều không kém, chẳng qua thông tin ít, lái xe thời ấy tập trung hơn (do xác định đi học lx để làm nghề), ít bị tác động của các thiết bị cá nhân, đường vắng ít xe hơn (nhưng xe thô sơ thì nhiều)
  Có 1 lần mình chạy chiếc Lada 2106 bị nhầm phanh thành ga nhưng may không vấn đề gì xảy ra, thậm trí cô gái đi xe đạp còn tưởng mình vù ga để doạ 😀 (hồi ấy cũng nhiều bác tài chạy zil 130., ifa w50 cũng hay vù ga thay kèn )
  Từ đó mình cũng tự tìm hiểu và rút ra kinh nghiệm mà có lẽ các Thầy trong trường rất ít đề cập cho học viên (nó đúng với hầu hết các loại xe con). Đó chính là 1 phần tối quan trọng trong rất nhiều kỹ năng nguội. Tư thế ngồi mỗi người một cách chỉnh ghế, nhưng dù kiểu nào đi nữa thì gót chân phải bắt buộc LUÔN LUÔN đặt tại vị trí dưới chân bàn đạp phanh, bàn chân phải nằm thẳng đứng thẳng hàng với trục chân và đùi. Cố gắng RÈN cho gót chân này luôn nằm tại vị trí trên trong suốt quá trình xe vận hành, kể cả khi đạp ga ta chỉ cần "thả lỏng" bàn chân thì tức là lúc này mũi bàn chân đã nằm tại vị trí bàn đạp ga mà gót vẫn ở bàn đạp phanh. Tập thật nhiều phản xạ gót chân "xoay" giữa bàn đạp ga và bàn đạp phanh cho thật nhuần nhuyễn ngay từ khi mới học lái xong là tốt nhất (sau này cái kỹ năng đó sẽ "ngấm máu" thì không bao giờ lo "nhầm" ) Các nhà sản xuất ô tô người ta đã nghiên cứu rất kỹ về "phản xạ tự nhiên" của con người rồi, khi tình thế "hoảng loạn" xảy ra thì xin lỗi là nó nhanh đến mức con người chưa kịp suy nghĩ, lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào sự phản xạ tự nhiên.,vì vậy nó mới giải nghĩa vì sao 2 bàn đạp này thiết kế cho 1 bên chân, họ cũng khuyến cáo không được dùng các loại giày,dép cao gót khi lái xe là vậy!
  Một vấn đề nữa ý kiến cá nhân mình khuyên mọi người dù có học bằng B1 (hộp số AT) đi chăng nữa thì nếu khi muốn bổ túc tay lái cố gắng tìm được chiếc xe số sàn mà tập cho an toàn. Vì sao lại vậy thì mình sẽ xin phép được chia sẻ sau chứ nói nhiều dài dòng anh Hùng lại ném cho viên gạch thì toi 😀 Mình lái xe cũng khá lâu rồi (rất đam mê lái xe), nhưng còn phải học hỏi nhiều nên luôn mong mỏi những kênh hay như này để thêm kiến thức và kinh nghiệm!

 2. Hieu Nguyen says:

  Chào thầy giáo rất cảm ơn tôi 59 t mới mua xe xem hĩu ích quá thấy tự tin Nếu gằn lên nhờ giậy song mơi đi thi bằng sc ơn

 3. Minh Pham says:

  Lại xe số tự động phụ nữ hay nhầm chân ga với chân phanh xe số sàn khó sử dụng nhưng cảm nhận án toán hơn

 4. Naull Naull says:

  Thầy mình với thầy ngta thầy mh dcho lên xe ngồi 5 phút chỉ mấy cái nút các thứ xong cho m thích làm gì thì làm đến lúc thi lấy bằng về vẫn chưa biết chỗ bơm xăng ở chỗ nào làm sao để mở nắp xăng chán vãi

 5. Hữu Trần says:

  Mình vừa nhận bằng đc hơn một tháng, nhưng mà lúc học trong trường ông thầy ko có dạy bài này, xem anh hướng dẫn qua clip rất hay và bổ ích cho những người mới nhận bằng như tôi

 6. Xuân Kiên Võ says:

  Trò áo đen thông minh quá. Thầy giỏi trò ngoan. Trò khen thầy cái, thầy khen lại và xoả kiến thức của thầy hết cho trò luôn. Ngoài kiến thức kỹ năng lái xe, đâu đó mình học được kỹ năng giao tiếp của 2 thầy trò. Cảm ơn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.