Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản – Trang web chia sẻ về thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề cách lái xe oto so san đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản – Nơi chia sẻ các kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết cách lái xe oto so san.

Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản

Thông tin liên quan đến chủ đề Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản.

– Hướng dẫn các bước lái xe ô tô số sàn, hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản. Tự học lái xe ô tô số sàn qua video. Đối với những người mới tập lái và đam mê cảm giác được làm chủ một chiếc xe hơi, thì ôtô số sàn MT luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tại các trung tâm đào tạo lái xe ở Việt Nam, đa số các mẫu ô tô được sử dụng trong các bài tập lái là các loại xe mang hộp số sàn.

#Hoclaixe #Laixe #Sosan.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách lái xe oto so san rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề đào tạo lái xe được đọc nhiều nhất mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến cách lái xe oto so san.

cách lái xe oto so san.

#Hướng #dẫn #học #lái #tô #số #sàn #Hướng #dẫn #lái #số #sàn #cơ #bản.

Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản.

oto,lai xe oto,hoc lai xe,xe so san.

13 thoughts on “Hướng dẫn học lái xe ô tô số sàn, Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản – Trang web chia sẻ về thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. Huong Bat says:

  Lưu ý cho các bạn chuẩn bị đăng ký học lái xe:
   Hiện tại tôi ở Nam Định, mấy anh em đăng ký đi học lấy bằng B2, suy đi tính lại rồi quyết định chọn một trường có người quen làm lãnh đạo ở đó, Thầy cũng là người quen luôn, lại là trường dạy lái xe của quân đội  đóng trên địa bàn xã Nam Phong, TP Nam Định. Thế là yên tâm quá rồi!
    Sau khi học được 5 ngày thì chúng tôi nhận ra sai lầm khi đã đăng ký học ở đây:
  1. Xe tập lái thì đương nhiên là cũ rồi nhưng xe chúng tôi học thì quá "cổ": Không dây an toàn (bạn sẽ không có thói quen thắt dây an toàn khi lên xe), không đồng hồ vòng tua (Rất khó khăn khi xác định khi nào cắt côn vào số cho hợp lý đối với người mới tập), gương chiếu hậu nhỏ như gương xe máy không thể nhìn được, đã buộc chết không thể chỉnh được …
  2. Thầy dạy: Không chuyên nghiệp chút nào, chỉ gọi là biết lái xe trước dạy người chưa biết lái, không có chút nghiệp vụ dạy lái xe nào cả, dạy theo cách điều khiển học viên như một "Robot", và đương nhiên học viên cũng chỉ biết làm theo như một “Robot” mà không hiểu lý do, nguyên nhân vì sao phải thế. Lẽ ra trên đường đi thầy phải hướng dẫn học viên tình huống này phải đi như thế nào, xử lý ra làm sao, hay vì sao phải thao tác như thế, dần quen học viên sẽ tự biết cách áp dụng và xử lý. Trên thực tế tôi thấy Thầy hướng dẫn cũng đang còn sai, gây nguy hiểm khi lái xe. Tôi lấy ví dụ: Quãng đường tập của chúng tôi là đường Quốc lộ, đông xe qua lại, có 2 cây cầu vừa cua, vừa dốc tương đối cao, chân cầu bên này không nhìn thấy chân cầu bên kia nhưng chuẩn bị tới chân cầu Thầy hướng dẫn vẫn để nguyên số “cao nhất” rồi hô tăng ga lấy đà thật nhanh để xe vượt qua dốc, có lần khi leo lên gần giữa cầu gặp chướng ngại vật (mấy xe đã giảm ga về số vừa đủ) đang nhẩn nha di chuyển phía trước. Lúc đó thầy mới hô cắt côn về số. May mà xe của chúng tôi không bị tụt dốc hoặc chết máy. ( mỗi lần qua 2 cây cầu đó tôi ngồi sau thấy thót tim). Kỹ thuật vù ga thì do xe không có đồng hồ báo số vòng tua của máy nên chúng tôi chỉ biết tăng ga thêm một chút rồi cắt côn vào số chứ làm sao mới thực hành được 3 ngày đã biết nghe tiếng máy thế nào là đủ, nhưng khi tăng ga chưa đạt hoặc quá 1 tý là thấy cáu mù lên rồi quát phải nghe tiếng máy chứ! hoặc người mới học đương nhiên là thao tác chậm và lóng ngóng nhưng thầy mở miệng ra hướng dẫn là cáu, gây căng thẳng ức chế cho cả nhóm suốt chặng đường đi như thế cũng tạo tâm lý không tốt gây nguy hiểm khi lái xe.
  Sau 5 ngày cả nhóm đều oải muốn bỏ nhưng như thế thì mất mặt quá đành động viên mấy anh em: “Người ta học được thì mình cũng học được, khi nào gần thi thì sẽ thuê xe và thuê luôn cả Thầy khác kèm đến lái được thì thôi”. Đành ngậm ngùi vậy!
  Tôi viết những dòng tâm sự này với mục đích lưu ý cho những ai có ý định đi học lái xe  thì hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ từ khâu chọn trường, chọn thầy.

 2. THÀNH TÀI says:

  thành tài . tài xế dấu B2, tuổi từ 30. Lương khởi điểm 6.5tr, ký HĐ 7tr, ngoài giờ 40.000 đ/1h. Người miền Nam, cẩn thận, kỹ lưỡng. Kinh nghiệm xe du lich.anh van giao tiep..
  lh 0905452912

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *