Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy – Website cung cấp các thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề cách lắp đèn led cho xe máy đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy – Nơi cung cấp các kiến thức liên quan đến đồ chơi xe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết cách lắp đèn led cho xe máy.

Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy
Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy

Thông tin liên quan đến chủ đề Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy.

Chào ae hôm nay mình chia sẻ với ae cách đơn giản để gắn đèn led lên xe máy không cần phải chuyển điện bình hay thay sạc nhé ! trong clip mình đã nói rất kỹ ae ráng xem hết clip để làm nhé !
có khó khăn gì liên hệ mình nhé
Mr Dũng 0898134246.

READ  Winner X độ gắp TP-Racing, Vành 4.0, Lốp 160 Michelin | Sơn Cave PKL | Moto Tấn Phát - Nơi cung cấp các thông tin liên quan đến đồ chơi xe

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến đồ chơi xe tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/tong-hop.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách lắp đèn led cho xe máy rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đồ chơi xe mới nhất mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

READ  Solidwork 2018 # 46. Hướng dẫn thiết kế xe đẩy dụng cụ sửa chữa bằng solidworks 2018 ) - Nơi chia sẻ các thông tin liên quan đến thiết kế tại đây

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến cách lắp đèn led cho xe máy.

Gắn đèn led,lên đèn led,câu đèn led,led xe máy,câu led xe máy,xe điện bình,xe điện máy,câu điện bình,câu điện máy,tách mát lên điện bình,tách mát lên điện máy,điện xe máy,gắn led cho wave,gắn led cho dream,lên led xe wave,lên led xe dream,đèn led,đèn led trợ sáng,led trợ sáng,xe honda,xe dream.

#Hướng #Dẫn #gắn #đèn #led #cho #Wave #Dream #điện #máy.

Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy.

36 thoughts on “Hướng Dẫn gắn đèn led cho xe Wave Dream điện máy – Website cung cấp các thông tin liên quan đến đồ chơi xe

 1. Ducco Nguyen says:

  Cắt dây mất zin, lấy cây sắt nhỏ nại đầu cos ra, lấy cộng dây khác bấm đầu cos mới rồi đấu qua dây điện sau khóa… làm vậy mới có thẩm mỹ và chống chập điện.

 2. Thành Nguyễn says:

  Thay vì cất dây ra thì tìm xuống đoanạ cổ phốt có 1 jack chứa dây vàng.dùng kim chọt ra r câu dây vàng từ ctac sang dây đen sau khóa cua ổ khóa .thích về zin đơn giản k cắt

 3. Ngọc Chill says:

  Mình đi wave s hôm bữa mình tự chuyển bằng cách: tháo phần áo xe ra, rồi tháo dây vàng ở giắc có 9 dây rồi lấy đoạn dây nối vào với dây ổ khoá. Thế là xog nhanh gọn lẹ

 4. Anh Duy Nguyễn Trần says:

  Bạn có chút nhầm lẫn khi luôn để đèn demi sáng liên tục. Điện bình bạn có thể lấy sau ổ khóa hoặc bất kì chỗ nào có điện như công tắc đèn hậu hoặc sau cục chớp… nhưng việc để demi sáng liên tục với lý do hạn chế dòng nạp của sạc vô acquy là không đúng. Thử hỏi nếu để xe nguyên zin đi ban ngày không bật đèn thì dòng nạp sạc vào bình nếu đầy sẽ tự xả ra mass do cục sạc điều tiết. Chứ bạn cho demi sáng vậy để giảm dòng sạc là không có cơ sở. Với lại việc bạn dùng đèn led thì bình sẽ hao hơn tùy vào bạn dùng đèn công suất ntn cho nên khi chạy ban ngày bình acquy cần nạp lại nhiều hơn nên việc để demi sáng như vậy sẽ làm hạn chế dòng nạp khiến bình lâu đầy hơn. Mình xe RS 110 đi tất cả đèn led và xài điện bình, điện máy chỉ để sạc vô acquy. Xe chậy rất tốt và không có hiện tượng yếu bình. Xe mình vẫn sạc zin nha. Mọi người vào trao đổi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *