Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅ – Địa chỉ cung cấp về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅ đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đổi giấy phép lái xe a1 ở đâu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅ – Web cung cấp những kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết đổi giấy phép lái xe a1 ở đâu.

Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅
Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅

Thông tin liên quan đến chủ đề Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅.

Dịch bằng lái xe là bước đầu tiên khi các bạn muốn đổi bằng lái từ Việt Nam qua Nhật Bản. Các bạn có thể ra trực tiếp JAF (JAPAN AUTOMOBILE FEDERATION 日本自動車連盟) để dịch hoặc có thể gửi yêu cầu dịch bằng qua đường bưu điện.
Để dịch bằng qua đường bưu điện các bạn cần chuẩn bị:
1. Đơn yêu cầu phát hành bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài. Bản tiếng việt:

2. Phô tô màu hai mặt bằng lái xe
3. Phô tô thẻ ngoại kiều hai mặt
4. Lệ phí 3500¥ tiền mặt bỏ trực tiếp vào phong bì.
Chú ý vì tại Nhật không cho phép gưi tiền qua phong bì nên có thể sẽ bị trả lại, các bạn lưu ý nhé.
Cách thức tiến hành mình có hướng dẫn chi tiết trong video, các bạn tham khảo nhé!
Đăng ký kênh Quyen in JAPAN để ủng hộ mình nha!
Cám ơn mọi người nhiều ạ!

#doibanglaixeonhat #dichbanglaixequanhat.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đổi giấy phép lái xe a1 ở đâu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề đào tạo lái xe mới nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến đổi giấy phép lái xe a1 ở đâu.

đổi giấy phép lái xe a1 ở đâu.

#Hướng #Dẫn #Dịch #Bằng #Lái #Việt #Nam #Qua #Nhật #Quyen #JAPAN.

Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅.

quyeninjapan,dịch bằng lái xe ở nhật,thi bằng lái ở nhật,học bằng lái xe,đổi bằng lái xe,nhật bản,免許切り替え,運転免許,dịch bằng lái qua bưu điện,cuộc sống nhật,Cách dịch bằng lái xe,Cách đổi bằng lái xe ở nhật,Cách đổi bằng 50 ở nhật,Dịch bằng lái xe việt nam.

45 thoughts on “Hướng Dẫn Dịch Bằng Lái Xe Việt Nam Qua Nhật // Quyen in JAPAN✅ – Địa chỉ cung cấp về kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. cukhoai bong says:

  Chị ơi e hỏi một chút được không ạ, nơi e sống đổi bằng cẩn hồ sơ gốc và giấy chứng nhận không gây thương tích ở vn, nhưng nơi ở cũ của e e đã đổi được bằng 50cc thì giờ mình có dùng bằng 50cc đó để thay cho việc thiếu giấy tờ không gây thương tích hoặc hồ sơ gốc không ạ, e cám ơn chị

 2. Qui Le says:

  chị ơi khi gửi đi rồi người ta có gọi điện cho mình bằng số mình đã ghi trong đơn yêu cầu ko ạ, hay là người ta tự dịch song gửi về cho mình thôi ạ.??

 3. Anh My Vu says:

  Phong bì loại nào ạ ?
  Mình thấy có người bảo phong bì mà bên trong chứa tiền thì là loại phong bì riêng thì phải. Ko phải phong bì gửi thư thông thường.
  Mình có phải gửi kèm thêm 1 cái phong bì có dán tem và ghi địa chỉ rồi gấp để vào trong phong bì ko ? Để họ gửi thư JAF trả lại cho mình ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *