Hướng dẫn cách xử lý đèn pha ô tô bị hấp hơi nước 100% hết ! – Kiến thức về phụ tùng xe mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách xử lý đèn pha ô tô bị hấp hơi nước 100% hết ! phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xử lý đèn bị hấp hơi nước phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Hướng dẫn cách xử lý đèn pha ô tô bị hấp hơi nước 100% hết ! – Tin tức về phụ tùng xe cập nhật mới.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xử lý đèn bị hấp hơi nước.

Hướng dẫn cách xử lý đèn pha ô tô bị hấp hơi nước 100% hết !

Thông tin liên quan đến chủ đề Hướng dẫn cách xử lý đèn pha ô tô bị hấp hơi nước 100% hết !.

Xin chào tất cả mọi người! Tôi là người sử dụng ô tô, và xe của tôi là elantra 2018, tôi thấy có nhiều người phàn nàn về việc đèn pha bị hơi nước của các dòng xe hyundai như giọng hay elantra và một số dòng xe khác! Mình cũng đã đi bảo hành hãng nhiều lần rồi về tự tìm hiểu để xử lý thì thấy hay nên chia sẻ để mọi người tham khảo và áp dụng nhé! #denbihaphoinuoc #elantra #accent #huongdanxulydenbihaphoinuoc.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách xử lý đèn pha ô tô bị hấp hơi nước 100% hết ! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về phụ tùng, đồ chơi xe mới cập nhật khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xử lý đèn bị hấp hơi nước rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xử lý đèn bị hấp hơi nước.

[vid_tags].

#Hướng #dẫn #cách #xử #lý #đèn #pha #tô #bị #hấp #hơi #nước #hết.

Bài viết liên quan

10 thoughts on “Hướng dẫn cách xử lý đèn pha ô tô bị hấp hơi nước 100% hết ! – Kiến thức về phụ tùng xe mới nhất

 1. Vinh Quốc says:

  Xe máy suzuki mình đi cũng có cái này, nhưng đem ra vắt khô bỏ vô lại chứ k thay mới. Khác với kiểu hút ẩm như cái túi này.

 2. Hung Ngoxuan says:

  Chào Hoàng và những người bạn dùng xe Elantra! Rất tiếc sao bạn không yêu cầu Hãng bảo hành thay cho mình đèn mới vì đèn còn trong thời gian bảo hành mà! đèn của bạn bên trong làm gì có chuyện sơn, mất thẩm mỹ mất giá trị. Hãng chỉ "thay phụ tùng thôi, phụ hồi sửa thì kém lắm"!

 3. Bùi Luật says:

  ae xe mua bảo hiểm thân vỏ thì lấy búa chọi vỡ nát đèn ra xong báo bảo hiểm vào hãnng thay cái khác đảm bảo ko bị nước vào luôn ạ

 4. Huy Seven says:

  Đm hôm nay em đi bảo dưỡng 1k cây đầu k biết chúng nó làm gì nên đèn bjo cũng bị hấp hơi.đệch tổ chúng nó,lúc mới mua có bị làm sao đâu,chữa lợn lành thành lợn què

 5. Doan Nguyen says:

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ mình nghiệm . mình cũng đang chết dở với santafe 2020. Xe tiền tỉ mà kém quá . 2 đèn pha , 2 đèn gầm đều bị nước đi vào. Cảm ơn b rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *