How to upgrade IOS XE 16.12.x Gibraltar on Cisco Catalyst 9300 switch – Thông tin về xe ô tô Smart

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của Xe oto Smart phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ios xe smart install đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

How to upgrade IOS XE 16.12.x Gibraltar on Cisco Catalyst 9300 switch – Tin tức về mẫu xe Smart mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ios xe smart install.

 How to upgrade IOS XE 16.12.x Gibraltar on Cisco Catalyst 9300 switch
How to upgrade IOS XE 16.12.x Gibraltar on Cisco Catalyst 9300 switch

>> Ngoài xem bài viết về nội dung How to upgrade IOS XE 16.12.x Gibraltar on Cisco Catalyst 9300 switch này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của chiếc xe Smart khác tại đây: Xem tại đây.

See also  Nghiên cứu giao dịch ETF tại sàn giao dịch MXC #MXC, #VietnamCoinMarket, #ETF, #trade, #mmo, #crypto - Kiến thức của oto Smart

Tóm tắt bước nâng cấp 1. thiết lập một máy tính được kết nối làm máy chủ TFTP và sao chép ảnh IOS vào thư mục của nó 2. sao chép tftp: cat9k_iosxe.16.12.03a.SPA.bin flash: 3. hệ thống khởi động flash: package.conf 4. cài đặt thêm tệp flash: cat9k_iosxe.16.12.03a.SPA.bin kích hoạt cam kết 5. quá trình chuyển đổi tải lại và xác minh hình ảnh mới 6. cài đặt loại bỏ không hoạt động..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ios xe smart install rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của chiếc xe Smart mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

See also  Smart Licensing - FTD Restricted Internet Access Options - Thông tin về xe Smart

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ios xe smart install.

Cisco.

#upgrade #IOS #1612x #Gibraltar #Cisco #Catalyst #switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.