Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019 – Web chia sẻ những kiến thức liên quan đến thiết kế tại đây

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019 phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề thiết kế xe lead 2019 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019 – Trang web cung cấp những kiến thức liên quan đến thiết kế tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề thiết kế xe lead 2019.

Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019

Thông tin liên quan đến chủ đề Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019.

Honda LEAD 2019 mang phong cách hiện đại với những tiện ích nổi bật vốn có, Honda LEAD mới được nâng cấp hệ thống đèn LED cao cấp hơn, an toàn hơn và chìa khóa thông minh SMART Key tích hợp chức năng báo động giúp cải thiện trời tối. Trải nghiệm lái đa dạng cho chủ sở hữu. Các bạn xem nhớ Like video và đăng ký kênh “Long PT” để theo dõi những video tiếp theo nhé. Cảm ơn các bạn nhiều ^^ Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ thì nhắn trên Facebook của mình: .

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến về kiến thức liên quan đến thiết kế khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thiết kế xe lead 2019 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề vẽ xe mới nhất mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến thiết kế xe lead 2019.

[vid_tags].

#Honda #LEAD #Không #tắt #được #đèn #Đánh #giá #tổng #quan #Honda #LEAD.

Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019.

Bài viết liên quan

47 thoughts on “Honda LEAD 2019 ( Không tắt được đèn ) – Đánh giá tổng quan Honda LEAD 2019 – Web chia sẻ những kiến thức liên quan đến thiết kế tại đây

 1. Hồng Vy says:

  Móa nó,muốn chửi thề với hãng Honda, thằng nào đầu óc bác học nghĩ ra cái quả đèn đéo tắt đc.đi đường ai cũng nhắc" tắt đèn đi". NHỤC.😡😡😠😠😠

 2. Phương Vlog says:

  Khoản đèn là đéo thích.bất tiện.đéo biết cải tiến thì phải phù hợp chứ cải tiến bất tiện thì cải tiến làm méo gì

 3. Lưu Thị Hậu Lương says:

  A ơi, cho e hỏi xe của a lúc dùng tay ấn mạnh vào vỏ xe có bị kêu két két k ạ?
  E ms mua về mà thấy nó bị vậy á 😭

 4. VY Nguyễn says:

  C vừa mua tiêu chuẩn 41 triệu đổ xăng 130 ngàn đầy bình xăng luôn.mỗi tội ko tắt dc đèn xe chứ xe này đi êm và rất ok

 5. Men Nguyen says:

  Thật là chán ko tắt đk đèn.đi giữa đường cứ cháu ơi đèn đỏ rồi e ơi đèn rồi chị ơi đèn đỏ phát ngán với đen. Đèn sáng vậy có tốn ắc quy ko a

 6. thanh thuy nguyen says:

  A ơi. Cho e hỏi với. Kim xăng ko biết có bị lỗi ko. Lúc đi là 3 cột xăng. Đi một lúc lên 4 cột. Ko biết có phải kim xăng bị lỗi không

 7. Gia Long 1950 says:

  Nặng 113 kg là thấy thằng honda lead này "tiết kiệm" xăng lắm cơ- tính nổ hả thằng dốt,60km/ lít xạo quần què vừa thôi má,m đi xe số à? AB 2017 nhà t nặng có 110kg mà ngốn tới 42-45 km/lít. Rồi còn chạy êm hả má, phải coi lại cái nồi nó kêu " nhẹ nhàng" tới mức nào đi. Bớt thần thánh và xạo cmnl Honda đi lũ ngốc thích bưng bô. T chọn Ya Latte cho vợ t đi là đúng đắn, còn vì s ư? Google và trải nghiệm thực tế ko tính phí.

 8. Nam Quân says:

  Sự thật thì ngoài logo Honda ra , người tiêu dùng ( đặc biệt là nữ ) bỏ tiền ra mua vì do cái cốp rất rất rộng , để được rất nhiều đồ . Rất đúng với nhu cầu của phụ nữ . Xe khác tuy mạnh hơn , hiện đại hơn , etc , nhưng cốp không rộng thì không phù hợp với nhu cầu sống hằng ngày của 1 người phụ nữ ( đặc biệt là người đã lập gia đình ).
  Nhà có Lead 2018 và thấy rất ổn trừ smartkey tệ , tháo ra lắp smartkey SH ngon hơn hẵn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *