Honda (Acura) NSX vs Nissan GT-R DRAG & ROLLING RACE + BRAKE TEST | Head-to-Head – Kiến thức về chiếc xe Acura

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về mẫu xe Acura đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe acura nsx 2017 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Honda (Acura) NSX vs Nissan GT-R DRAG & ROLLING RACE + BRAKE TEST | Head-to-Head | Tổng hợp thông tin về chiếc xe Acura.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe acura nsx 2017.

 Honda (Acura) NSX vs Nissan GT-R DRAG & ROLLING RACE + BRAKE TEST | Head-to-Head
Honda (Acura) NSX vs Nissan GT-R DRAG & ROLLING RACE + BRAKE TEST | Head-to-Head

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Honda (Acura) NSX vs Nissan GT-R DRAG & ROLLING RACE + BRAKE TEST | Head-to-Head này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến thông tin về xe ô tô Acura khác tại đây: ở đây.

READ  1991 Acura NSX - Thông tin về Xe oto Acura

Honda NSX và Nissan GT-R – chúng là hai trong số những chiếc xe Nhật Bản nhanh nhất mà tiền có thể mua được, nhưng chúng lại đi về nó rất khác. Vậy thì chiếc nào nhanh hơn – Nissan cổ điển, hay Honda công nghệ cao còn được gọi là Acura NSX ở Mỹ? Tôi tìm ra trong cuộc đua kéo carwow này. Đăng ký – Lưu – Facebook – Insta – Twitter – Mặc cả khó xử đã là dĩ vãng với carwow. Chọn chiếc xe hoàn hảo của bạn với công cụ định cấu hình của chúng tôi và để các đại lý tốt nhất của đất nước cạnh tranh với bạn. So sánh năm ưu đãi tốt nhất theo giá cả, vị trí và xếp hạng đại lý và chọn một ưu đãi phù hợp với bạn – không phức tạp, không phải mặc cả, chỉ là một ưu đãi tuyệt vời. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tiết kiệm tiền cho chiếc xe mới của bạn -..

READ  Ý Nghĩa của 16 Đèn cảnh báo màu đỏ (nguy hiểm cấp 1) trên Taplo xe Ô Tô và cách xử lí hiệu quả nhất! - Kiến thức về Xe oto Acura
READ  Máy Dầu 7 Chỗ Parado Siêu Tiết Kiệm | 0822555666 - Tin tức về chiếc xe Acura

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe acura nsx 2017 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về Tin tức về oto Acura mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe acura nsx 2017.

carwow,mat watson,4k review,honda,nsx,nissan,gt-r,r35,drag race,brake test,1/4 mile,0-400m Acura nsx godzilla.

36 thoughts on “Honda (Acura) NSX vs Nissan GT-R DRAG & ROLLING RACE + BRAKE TEST | Head-to-Head – Kiến thức về chiếc xe Acura

  1. Charles Williams says:

    I love them both but did you notice the NSX front suspension seemed loose especially on launch and when it finally stopped on break test, almost looked bouncy. But i'd bounce all day long in the NSX, most underrated supercar as usual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *