Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21 – Website chia sẻ các thông tin về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21 phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ttin ngan phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21 – Địa chỉ chia sẻ những kiến thức về tài chính hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ttin ngan.

Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21
Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21

Thông tin liên quan đến chủ đề Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21.

Học từ vựng tiếng Anh và luyện nghe tiếng Anh qua tin tức ngắn. Nếu thấy video này hữu ích hãy LIKE, SHARE với mọi người, SUBSCRIBE kênh và đừng quên nhấn vào biểu tượng CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kỳ video mới nào của Nguyễn Quân. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Từ vựng: 1. Premier League (n) 2. match (n) / game (n) 3. goal (n) 4. win (n / v) 5. nil (n) 6. score (n / v) 7. half (n) 8. lead (n) 9. open (v) 10. fund (n) 11. cross (n / v) 12. go on to … 13. angle (n) 14. set up (v ) 15. partner (n / v) 16. buộc hồ sơ 17. all-time (adj) 18. off (adv / prep)..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/o-to.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ttin ngan rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề tài chính mới nhất mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ttin ngan.

ttin ngan.

#Học #tiếng #Anh #qua #mẫu #tin #tức #ngắn #English #News.

Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21.

Học tiếng Anh qua tin tức,Hoc tieng anh qua ban tin,Luyện nghe tiếng Anh qua bản tin,Luyện nghe bản tin tiếng Anh,Học từ vựng tiếng Anh qua bản tin,Tiếng anh bản tin,Tin tức tiếng Anh,Từ vựng tiếng Anh.

4 thoughts on “Học tiếng Anh qua mẫu tin tức ngắn – English News 21 – Website chia sẻ các thông tin về tài chính mới nhất

  1. Brian Nguyen says:

    Cảm on thầy nhiều nhũng video này rất bổ ích nâng cao trình độ và hữu ích cho mọi người muốn biết thêm tin tức ! Video nào cũng xem hết quảng cáo để. Ủng hộ thầy và vừa xem quảng cáo cũng có thể học tiếng anh thị động luôn! Mong mọi người cũng xem hết quảng cáo để ủng hộ thêm cho thầy có động lực!

  2. Ngoc Huy says:

    Thầy ra nhiều video như vậy để mọi người có thể học nhiều cấu trúc và từ vựng, nhưng thầy có thể đính kèm link gốc video để nghe giọng của biên tập viên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *