Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương – Nơi chia sẻ những kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề trường trung cấp nghề bình dương đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương – Trang chia sẻ các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề trường trung cấp nghề bình dương.

Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương

Thông tin liên quan đến chủ đề Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương.

Theo quy hoạch đến năm 2020 Bình Dương trở thành trung tâm công nghiệp lớn có nhu cầu lao động cao, đặc biệt là lao động có tay nghề đã qua đào tạo. Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực có tay nghề cao đang là vấn đề bức xúc của các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong những năm qua Trường Trung cấp nghề Việt Hàn Bình Dương luôn tập trung đầu tư để xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị thực hành cũng như nâng cao trình độ giáo viên.

Trường Trung cấp nghề Việt Hàn Bình Dương là một trong 5 trường thuộc Dự án “Thành lập 5 trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc” Đây là Dự án vốn vay được tài trợ 35 triệu USD từ Quỹ Hợp tác Phát triển kinh tế (EDCF) của Chính phủ Hàn Quốc thông qua Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Hàn Quốc (Eximbank) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. Dự án bao gồm nhiều cấu phần như Xây lắp, Thiết bị và phương tiện, Xây dựng tiêu chuẩn kĩ năng nghề, Quan hệ trường – ngành, Phát triển chương trình, giáo trình dạy nghề và tài liệu hướng dẫn giáo viên, Đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý dạy nghề, Điều tra thị trường lao động….

Theo dự án, Trường Trung cấp nghề Việt Hàn Bình Dương được tiếp nhận thiết bị của 6 nghề (bao gồm: Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Hàn, Công nghệ ô tô, Điện tử công nghiệp, Cơ điện tử) để đầu tư tập trung và đồng bộ bằng nguồn vốn ODA nhằm tiếp cận trình độ quốc tế (tương đương trình độ Hàn Quốc).

Với việc tiếp nhận gói thiết bị từ dự án sẽ góp phần nâng cao năng lực đào tạo, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu lao động của doanh nghiệp và người học nghề trong tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận.

Bên cạnh việc đầu tư về mọi mặt để nâng cao chất lượng đầu ra của học sinh, giúp doanh nghiệp không phải tốn thời gian và chi phí để đào tạo lại, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến việc gắn kết mối quan hệ giữa nhà trường với doanh nghiệp, nhằm đảm bảo học sinh có việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy trong những năm qua, tỉ lệ học sinh có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.

Trong năm học 2016-2017, Trường Trung cấp nghề Việt Hàn Bình Dương tuyển sinh các nghề sau:

TRUNG CẤP NGHỀ
– Điện công nghiệp
– Điện tử công nghiệp
– Điện công nghiệp
– Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
– Quản trị mạng máy tính
– Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
– Kế toán doanh nghiệp
– Công nghệ ô tô
– Hàn
– Cơ điện tử (Tự động hóa sản xuất)
– Cắt gọt kim loại (chế tạo máy)

SƠ CẤP NGHỀ
– Sửa chữa máy tính phần cứng
– Vi tính văn phòng
– Sửa chữa xe gắn máy
– Hàn điện
– Autocad 2D, 3D
– KT điều khiển, lập trình PLC
– An toàn lao động
– Tin học A, B.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: Xem nhiều kiến thức học lái xe khác tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề trường trung cấp nghề bình dương rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề đào tạo lái xe mới cập nhật mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến trường trung cấp nghề bình dương.

trường trung cấp nghề bình dương.

#Học #nghề #tại #Trường #Trung #cấp #nghề #Việt #Hàn #Bình #Dương.

Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương.

viet han,hoc nghe,ky thuat,co khi,o to,dien,may tinh,tin hoc.

Bài viết liên quan

9 thoughts on “Học nghề tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương – Nơi chia sẻ những kiến thức giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *